Người đẹp Cbiz chia tay bạn trai sau khi nổi tiếng

Ngày 22/08/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nhiều người đẹp Hoa Ngữ phũ phàng chia tay người tình khi trở nên nổi tiếng.

Hà Khiết

Trước khi tham gia Super Girl, Hà Khiết đã có bạn trai tên là Jinguang. Cặp đôi yêu nhau suốt nhưng năm tháng đại học, bạn trai luôn chăm sóc và chiều chuộng nữ ca sĩ. Tuy nhiên, khi Hà Khiết vào đến trận chung kết Super Girl 2005, sự nổi tiếng, tiền tài đã khiến nữ ca sĩ quyết định chia tay bạn trai của mình.

Người đẹp Cbiz chia tay bạn trai sau khi nổi tiếng - 1

Huỳnh Dịch

Sau bộ phim “Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý”, Nhiếp Viễn và Huỳnh Dịch chính thức nên duyên “phim giả tình thật”. Chuyện tình của cặp đôi mới vào nghề được khán giả vô cùng ủng hộ. Tuy nhiên, đến năm 2013, khi Huỳnh Dịch tham gia bộ phim “Hoàn châu cách cách” gây được tiếng vang lớn và trở nên nổi tiếng. Ngay sau đó không lâu, nữ diễn viên chủ động chia tay Nhiếp Viễn với lý do khoảng cách khác biệt.

Người đẹp Cbiz chia tay bạn trai sau khi nổi tiếng - 2

Xa Thị Mạn

Xa Thị Mạn và Trần Hạo Dân chính thức yêu nhau sau khi đóng cặp trong một bộ phim vào năm 2002. Họ được khán giả ủng hộ và được xem là cặp đôi đẹp nhất làng giải trí lúc bấy giờ. Tuy nhiên, sự nghiệp của Trần Hạo Dân sau đó tụt dốc do hàng loạt bê bối đáng xấu hổ. Trong khi đó, Xa Thị Mạn lại “nổi như cồn” với các  vai diễn đình đám. Chính vì thế mà nữ diễn viên đã quyết tâm chia ngã đường tình.

Người đẹp Cbiz chia tay bạn trai sau khi nổi tiếng - 3

Từ Hy Viên

Bước ra từ bộ phim “Vườn sao băng”, Từ Hy Viên và Châu Du Dân là cặp đôi đẹp được nhiều người mến mộ bất chấp chênh nhau 5 tuổi. Thế nhưng chỉ hơn 2 năm sau đó, cặp đôi lại đường ai nấy đi. Không có người thứ ba, không có cãi vả hay mâu thuẫn, chỉ đơn giản là sự nghiệp của Châu Du Dân gặp bế tắc, nam diễn viên thường xuyên “Ở nhà chơi game và xem tạp chí xe hơi” trong khi Từ Hy Viên là ngôi sao hạng A của làng giải trí lúc bấy giờ.

Người đẹp Cbiz chia tay bạn trai sau khi nổi tiếng - 4

Lâm Chí Linh

Cũng giống như Từ Hy Viên, Lâm Chí Linh chia tay Ngôn Thừa Húc cũng với lý do tương tự như vậy. Cặp đôi yêu nhau khi Ngôn Thừa Húc đang là ông vua thần tượng châu Á sau vai chính trong “Vườn sao băng”. Chuyện tình của cặp đôi “trai tài gái sắc” đẹp nư chuyện cổ tích khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng đến khi F4 tan rã, sự nghiệp của Ngô Thừa Húc cũng theo đó đi xuống, trong khi đó, Lâm Chí Linh lại nổi danh khắp Đài Loan với vẻ đẹp trời phú. Cuối cùng, người đẹp đã chia tay người tình với lý do không hợp nhau.

Người đẹp Cbiz chia tay bạn trai sau khi nổi tiếng - 5

Hùng Đại Lâm

Năm 2006, Hùng Đại Lâm đóng cặp cùng Quách Phú Thành trong một MV gây được tiếng vang lớn và trở nên nổi tiếng. Ngay sau đó, người đẹp đã vội vã cắt đứt quan hệ với bạn trai cũ là người mẫu Phạm Tuấn bất chấp việc hai người đã đính hôn. Sự việc gây xôn xao dư luận, nhiều người trách Hùng Đại Lâm phũ phàng.

Tuy nhiên, sau 7 năm yêu đương không danh phận, dù xinh đẹp như mộng, người mẫu Hùng Đại Lâm vẫn bị tài tử xứ Cảng thơm Quách Phú Thành vứt bỏ để đeo đuổi tình mới.

Người đẹp Cbiz chia tay bạn trai sau khi nổi tiếng - 6

Địch Lăng

Thời kỳ bắt đầu dấn thân vào sự nghiệp, Địch Lăng có mối tình đẹp với bạn trai là nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Chính nhờ những bộ ảnh đẹp do bạn trai chụp, Địch Lăng gây được sự chú ý và dần trở nên nổi tiếng. Thế nhưng, sau khi trở thành người mẫu xe nổi tiếng Trung Quốc, Địch Lăng lại phũ phàng chia tay người yêu để tìm kiếm đại gia. Đến năm 2010, bạn trai cô đã tung clip sex của người đẹp lên mạng để trả thù. Clip sex đã khiến sự nghiệp của Địch Lăng điêu đứng và cô phải xin lỗi người hâm mộ trong nước mắt.

Người đẹp Cbiz chia tay bạn trai sau khi nổi tiếng - 7

Theo Hoàng Huế
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc