DV Quốc Thuận nấu ăn đầy chuyên nghiệp

Ngày 14/09/2013 08:41 AM (GMT+7)

Vì tình yêu dành cho gia đình nên tuần nào Quốc Thuận cũng dành thời gian để vào bếp.

Với má lúm đồng tiền và mái đầu trọc, Quốc Thuận không chỉ diễn hài duyên dáng, mà còn là tay đầu bếp cự phách trong vai trò “Quý ông vào bếp” (chương trình Nhịp Sống Gia Đình, phát sóng 11 giờ thứ 7 trên ANTV).

Quốc Thuận nấu món lẩu cá bớp với dưa hường. Quốc Thuận chia sẻ: "Khả năng nấu nướng và đứng trong gian bếp của tôi rất vụng về. Nhưng với tình yêu thương dành cho người thân, hàng tuần tôi đều sắp xếp để nấu ăn".

Quốc Thuận "nghịch" trong bếp cùng chương trình.

Ghi hình chương trình Nhịp Sống Gia Đình trong gian bếp của nhà hàng của nghệ sĩ múa Linh Nga, Quốc Thuận nhận được khá nhiều lời khen của các đầu bếp chuyên nghiệp và ekip thực hiện chương trình.

NSƯT Mỹ Uyên nhận xét: "Biết Quốc Thuận đã lâu, nhưng không ngờ anh ấy có tài nấu ăn ngon đến thế, tôi cúng sẽ phải học hỏi anh ấy nhiều".

Quốc Thuận hài hước khi hướng dẫn cách nấu ăn cho các đấng mày râu.

“Quý ông vào bếp” là chuyên mục khá hót, thu hụt sự tham gia của các khách mời là các quý ông nổi tiếng chia sẻ bí quyết nấu ăn của mình: Diễn viên Huy Khánh, MC Phan Anh, ca sĩ Đức Tuấn, Dương Triệu Vũ… 

Món ăn mà Quốc Thuận làm được đánh giá rất ngon, anh còn gây ngạc nhiên hơn khi còn  biết cách trình bày món ăn rất đẹp mắt.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz