DV Trung Dũng bị vợ bắt gặp "ngoại tình"

Ngày 04/11/2013 00:13 AM (GMT+7)

Trung Dũng có những phút đã để trái tim mình "đi lạc" và bị vợ phát hiện.

Theo dõi chồng đến nơi anh thường lui tới, vợ Trung Dũng choáng váng khi thấy cảnh tượng anh cùng người phụ nữ lạ mặt trao cho nhau cái hôn tình tứ. Kiềm chế cơn nóng giận, chị gạt đi dòng nước mắt và lặng lẽ đứng nhìn đến khi chồng mình và người phụ nữ đó đi vào nhà. Chị tiến lại gần cánh cổng và treo một chiếc giày lên đó rồi mang một chiếc "lững thững" về nhà với kế hoạch của riêng mình.

Vẫn giả vờ không hề hay biết, chị vẫn làm tròn nghĩa vụ người vợ, chính điều đó đã làm cho Trung Dũng áy náy và thay đổi. Anh đã mang chiếc giày còn lại từ nhà người tình về và xin lỗi vợ...

Vợ Trung Dũng đứng nhìn anh tình tứ bên người phụ nữ khác.

Bảo Châu vào vai vợ của Trung Dũng trong chuỗi phim ngắn "Những ngày nắng đẹp" sẽ lên sóng vào 4/11/2013 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

Cận cảnh "người tình" của Trung Dũng.

Sau khi treo một chiếc giày lên "nhà tình địch" để ra ám hiệu, Bảo Châu ra về với chiếc giày còn lại.

Về nhà, Bảo Châu hỏi chồng có thấy đôi còn lại của chiếc giày ở đâu không, điều này làm anh hết sức lo lắng vì anh cũng đã trông thấy chiếc giày kia ở nhà người tình.

Dù biết rằng vợ đã biết chuyện bí mật nhưng anh ngạc nhiên khi thấy vợ vẫn đối xử với mình bình thường và còn chọn đồ cho anh đi làm mỗi sáng.

Nhận ra sự sai trái, Trung Dũng quyết định đem chiếc giày còn lại về và xin lỗi vợ.

Anh kiên nhẫn phân trần và cầu mong sự tha thứ từ người vợ.

Cuối cùng vì quá thương chồng, Bảo Châu đã bỏ qua hết tất cả.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam