Elly Trần gặp sự cố sau khi đòi làm rõ nghi vấn về Thiền am

ANNE Ngày 04/11/2021 15:15 PM (GMT+7)

Bà mẹ 2 con vừa bày tỏ: "Thiền am chơi kỳ hay tôi đa nghi nhỉ?" làm công chúng tranh cãi.

XEM VIDEO: 2 con Elly Trần đáng yêu chơi đùa cùng mèo.

Thiền am bên bờ vũ trụ hay còn gọi là Tịnh thất Bồng Lai, nổi tiếng kể từ khi có những thí sinh mặc áo tu, cạo đầu xuất phát từ nơi này đi thi các show truyền hình, trong đó có "5 chú tiểu" Thách thức danh hài, "ni cô" Huyền Trân - Giọng hát Việt nhí hay 2 "sư thầy" Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên - Tuyệt đỉnh song ca.

Tuy nhiên những ngày qua, hàng loạt ồn ào xung quanh Thiền am này lại làm dư luận dậy sóng, đặc biệt là khi bà Phương Hằng khơi ra nhiều nghi vấn và còn cho biết đến thăm Thiền am bên bờ vũ trụ để làm rõ những lùm xùm gần đây.

Elly Trần gặp sự cố sau khi đòi làm rõ nghi vấn về Thiền am - 1

Những ngày qua, nơi này một lần nữa thành tâm điểm dư luận.

Không nhiều sao Việt tham gia bình luận về sự việc này nhưng đêm qua (3/11) bất ngờ nữ diễn viên Elly Trần đã có phát ngôn liên quan, mong muốn làm rõ thật giả. Cựu hot girl cho biết: "Tính tôi không bao giờ thích dây dưa vào câu chuyện của người khác. Nhưng đây là lần đầu tiên và với tư cách của 1 người cũng là phụ huynh, tôi mong mỏi các cơ quan chức năng vào cuộc và làm rõ các vấn đề của Thiền am bên bờ vũ trụ. Là giả hay là thật, cũng xin hãy vào cuộc.

Elly Trần gặp sự cố sau khi đòi làm rõ nghi vấn về Thiền am - 3

Với tư cách một phụ huynh, Elly Trần mong cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ thật giả.

Vì nếu là dụ dỗ, tẩy não những đứa trẻ mới lớn, ngây ngô là điều tôi buộc phải nói lên quan điểm. Nếu bạn cũng đang là cha mẹ, tôi tin chắc bạn sẽ hiểu cảm giác này. Tôi chấp nhận đây là lần đầu tiên tôi nhiều chuyện để mong mọi việc sáng tỏ!"

Bên dưới bình luận, nhiều người ủng hộ Elly Trần đã dám nói lên quan điểm nhưng cũng có không ít cư dân mạng mỉa mai. Mẹ của Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch đều không ngại đáp lại một cách lịch sự.

Elly Trần gặp sự cố sau khi đòi làm rõ nghi vấn về Thiền am - 4

Nữ diễn viên cho rằng một số người vẫn bênh "vì con họ không phải nạn nhân".

Tuy nhiên sự việc không dừng lại ở đó, ngay sau đó Elly Trần cho biết tài khoản của cô liên tục bị hack. Nữ diễn viên còn nghi ngờ người đứng sau chính là Thiền am. "Thiền am chơi kỳ hay tôi đa nghi nhỉ? Nếu tài khoản tôi xoá status hay đăng đối nghịch, thì  mọi người biết chắc chắn đó không phải tôi nhé! Xảy ra, ngay lúc này! Xoá được thì xoá đi, tôi đã kịp thông báo trong giây phút cuối cùng! Có tật thì giật mình, vậy thôi!", "Vẫn tiếp tục hack mình nha mọi người 12:11 (đêm)".

Elly Trần gặp sự cố sau khi đòi làm rõ nghi vấn về Thiền am - 5

Cựu hot girl liên tiếp gặp sự cố có người cố tình hack nick.

Gần 1h sáng nay (4/11), cô cho biết: "Tính đi ngủ mà không ngủ được luôn đó" và tiếp tục bày tỏ rằng: "Thiền am ơi, đừng thuê người hack Facebook mình liên tục nữa. Hack đúng thời điểm này, mọi người lại càng biết rõ mười mươi là do Thiền am làm đó. Vậy nên auto nó lại sai chiến lược của Thiền am đó nha. (Di thư)".

Elly Trần gặp sự cố sau khi đòi làm rõ nghi vấn về Thiền am - 6

Cô còn cho rằng Thiền am thuê người làm điều này.

Sáng nay, nữ diễn viên Bí ẩn song sinh cập nhật trên fanpage của mình và chụp lại màn hình những status cô đã đăng trên trang cá nhân. Người đẹp cho biết: "Sau status này, Facebook cá nhân của mình bị hack liên tục, nên mình bê nó qua fanpage cho chắc cú. Ai xem được thì xem".

Elly Trần gặp sự cố sau khi đòi làm rõ nghi vấn về Thiền am - 7

Nữ diễn viên vẫn kiên quyết giữ status dù có kẻ liên tục tìm cách xóa đi.

Hiện sự việc vẫn đang gây nhiều tranh cãi. Trong lúc đó, chiều nay bà Phương Hằng được cho là đang trên đường đến Thiền am bên bờ vũ trụ để làm rõ những lùm xùm. Bà cũng liên tục livestream thông báo trên mạng xã hội.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/elly-tran-gap-su-co-sau-khi-doi-lam-ro-that-gia-th...

2 sư thầy hot nhất Việt Nam thi hát Bolero - người của Tịnh thất Bồng Lai giờ thế nào?
"2 sư thầy hot nhất Việt Nam thi hát bolero" từng gây sự chú ý mạnh mẽ của dư luận một thời gian.

Show truyền hình

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Elly Trần