Elly Trần lên tiếng về tin đồn "nhờ người mang thai"

Ngày 14/10/2014 19:00 PM (GMT+7)

Hot girl một thời Elly Trần cho biết, cô sẽ không để yên nếu ai đó động tới con gái.

Những ngày qua, thông tin Elly Trần đã sinh con với bạn trai Tây khiến công chúng khá bất ngờ. Tuy nhiên, khi biết mặt con gái của hot girl một thời, mọi người đều lên tiếng chúc mừng Elly Trần vì đã làm mẹ một cô công chúa lai Tây rất xinh xắn, dễ thương.

Dù vậy, việc Elly Trần nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và cô chưa một lần khoe ảnh bầu bí, cũng như không có phóng viên ảnh nào săn được hình của Elly Trần khi cô mang bầu khiến không ít ý kiến cho rằng, cô nhờ người mang thai hộ.

Con gái đáng yêu của Elly Trần

Trước những ý kiến này, Elly Trần bức xúc lên tiếng. Cô cho biết, bé Cadie là do cô sinh và sẽ không để cho những người tung tin đồn có cơ hội bịa chuyện, bởi vì con cô có thể làm tất cả:

"Phàm ở đời người ta thường có một tính rất xấu, đó là những cái mình không làm được, mà người khác làm được thì sẽ cho là hi hữu, là vô lý, là bất thường.

Thật ra, hồi còn trẻ trâu non dại, mình cũng đã từng có tính xấu đó. Nhưng may mắn mình đã nhận ra rằng sự hiếu thắng và đố kỵ của tuổi trẻ không làm ta lớn hơn được, mình tập bỏ đi những góc nhìn nhỏ nhen, tiểu tiết và ti tiện, và khi thấy ai đó làm được điều gì khó, hoặc mới lạ, mình đã nhìn theo hướng tích cực rằng: "Chà, thì ra là cũng có người làm được, nghĩa là không phải không thể, mình phải cố gắng hơn mới được ". Và mình đã làm được nhiều hơn mình nghĩ.

Vóc dáng chuẩn của Elly Trần sau sinh khiến nhiều người không tin cô mang thai bé Cadie

Những ngày này, nhìn ảnh con gái mình, 95% mọi người đã dành thiện cảm cho bé Cadie, là một người mẹ, mình rất xúc động và cảm kích vì điều đó. Tuy nhiên, vẫn có những kẻ ngồi suy diễn rằng mình cho mang thai hộ, rằng Cadie không phải con mình, vì cho rằng phụ nữ sinh đẻ thì không thể như mình được, họ còn lấy hình mình đi xem show DJ để quả quyết rằng gái đẻ không ai dám ăn mặc như thế, còn nói luôn thằng bạn chí cốt của mình là cha Cadie...

Đấy, vấn đề là ở chỗ đó. Bản thân mình làm giải trí thì đã quá quen với việc đồn nhảm, nhưng một khi ai đó đã muốn lôi Cadie vào những trò lố bịch thì hãy cẩn thận với mẹ nó nhé. Mẹ có thể vì con mà bất chấp đấy".

Elly Trần sinh con gái xong đã trưởng thành và chín chắn hơn trước

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cadie Mộc Trà