Em bé từng rơi xuống giếng sâu 13 mét khiến Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương nghẹn lòng

Ngày 11/06/2018 15:00 PM (GMT+7)

Tại Người Bí Ẩn 2018 tập 10, nữ nghệ sĩ Việt Hương đã khóc trước sự xuất hiện của em bé từng rớt xuống giếng sâu 13 mét.

Show truyền hình Người Bí Ẩn 2018 tập 10 phát sóng mới đây không chỉ gây chú ý với những người bí ẩn với tài năng đáng ngạc nhiên như thường lệ mà còn lấy nước mắt khán giả bởi câu chuyện cảm động của chàng lính cứu hộ và cô bé được giải thoát từ giếng sâu 13 mét.

XEM CLIP: Các nghệ sĩ xúc động vì em bé từng rơi xuống giếng sâu 13m.

Cụ thể trong một diễn biến tại chương trình, danh hài Anh Đức đã tìm ra Trung úy 26 tuổi Văn Tiến Hiếu chính là nhân vật bí ẩn đã cùng các đồng đội động viên, giải cứu em Tú Anh. Chị Trần Thị Nguyên - mẹ của Tú Anh kể ba năm trước, cô con gái 7 tuổi đã lọt xuống chiếc giếng ở độ sâu 13 mét ở khi đang vui chơi trong bãi đất trống trước nhà tại Bình Dương.

Em bé từng rơi xuống giếng sâu 13 mét khiến Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương nghẹn lòng - 1

Bé Tú Anh xuất hiện trên truyền hình cùng chú lính cứu hộ và mẹ.

“Khi nghe con nói: Mẹ ơi cứu con, tôi chỉ biết chết đứng” - chị Nguyên nói trong nước mắt. Để giải cứu Tú Anh, Văn Tiến Hiếu và các đồng đội đã phải làm việc cật lực suốt 10 tiếng, đào đất chung quanh bằng xe, xẻng và khi đến gần miệng giếng thì dùng tay đào đất để bé không bị lún sâu.

Trong suốt 10 tiếng kinh hoàng, Văn Tiến Hiếu liên tục động viên tinh thần để đứa trẻ 7 tuổi không hoảng loạn và không ngủ gật. Tú Anh kể: “Chú Hiếu hỏi con thích ăn gì? Khi con ra khỏi miệng giếng chú sẽ dẫn con đi ăn”. Bên cạnh đó, Tiến Hiếu và các đồng đội phải không ngừng trò chuyện và truyền oxy, nước sữa cho em cầm cự. Vất vả cứu nạn nhưng các chiến sĩ đều thừa nhận thành công lớn là nhờ vào nghị lực của Tú Anh.

Em bé từng rơi xuống giếng sâu 13 mét khiến Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương nghẹn lòng - 2

Hoàn cảnh của em khiến các nghệ sĩ chương trình Người Bí Ẩn ngậm ngùi.

Tú Anh cho biết: “Khi ở dưới giếng sâu, con luôn nghĩ đến mẹ và ba”. Được biết, cha của Tú Anh đã qua đời khi em mới 11 tháng tuổi. Trong nước mắt, Tú Anh chia sẻ: “Đêm nào con cũng nằm mơ thấy ba. Ba nói ba thương con nhất”. Lời tâm sự của em đã khiến Việt Hương và toàn bộ các nghệ sĩ ứa nước mắt. Việt Hương xúc động: “Dù con không còn cha ruột nhưng với tình cảm của các chú trong đội cứu nạn, con đã có rất nhiều người cha ân nghĩa trong cuộc đời mình”.

Bên cạnh đó là những diễn biến đáng chú ý khác trong Người Bí Ẩn tập 10:

Em bé từng rơi xuống giếng sâu 13 mét khiến Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương nghẹn lòng - 3

Ở tập này, Hoài Linh - Việt Hương đối đầu cùng lúc với 4 thành viên của đội khách: Nam Thư, Anh Đức, Xuân Nhản, Tiết Cương. Đây là tiền lệ chưa từng có tại Người Bí Ẩn.

Em bé từng rơi xuống giếng sâu 13 mét khiến Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương nghẹn lòng - 4

Tập này cũng khiến khán giả có những giây phút suy ngẫm về cuộc đời qua thân phận của ca sĩ lô tô Tâm Thảo (tên thật là Trần Vũ Tâm), 26 tuổi, có 10 năm theo nghiệp.

Em bé từng rơi xuống giếng sâu 13 mét khiến Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương nghẹn lòng - 5

Khi được Trấn Thành hỏi về thu nhập, Tâm Thảo nấc nghẹn chia sẻ về hoàn cảnh bấp bênh của mình và các chị em khi mùa mưa tới. Những lúc không hát, cô sống với các chị em trong đoàn như gia đình và phụ mọi người những công việc đời thường.

Em bé từng rơi xuống giếng sâu 13 mét khiến Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương nghẹn lòng - 6

Tâm Thảo được mẹ chấp nhận nhưng phải chịu sự ghẻ lạnh, từ mặt của cha ruột. “Từ khi đi hội chợ là ba không nhìn em nữa” - cô bùi ngùi kể.

Em bé từng rơi xuống giếng sâu 13 mét khiến Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương nghẹn lòng - 7

Trước hoàn cảnh của Tâm Thảo, nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh đồng cảm nhưng vẫn không quên dặn: “Dù gì em vẫn nhớ lấy chữ Hiếu làm đầu. Dòng máu của ba vẫn chảy trong em, chúng ta nên đón nhận mọi sự với tâm thế vui vẻ và không trách cứ nhau”.

Em bé từng rơi xuống giếng sâu 13 mét khiến Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương nghẹn lòng - 8

Bên cạnh đó, show còn có sự xuất hiện của anh Nguyễn Khắc Vạn với màn trình diễn mạo hiểm tung chậu bông lên trời và đội đầu để đập bể.

Em bé từng rơi xuống giếng sâu 13 mét khiến Trấn Thành, Hoài Linh, Việt Hương nghẹn lòng - 9

Tập tiếp theo của chương trình được phát sóng lúc 20h30 ngày 17/6 trên HTV7.

Lộ diện Thánh lồng tiếng cho hàng ngàn phim quen thuộc, Hoài Linh - Trấn Thành bái phục
Sự xuất hiện của "Phù thủy lồng tiếng" Bích Ngọc cùng màn live xuất thần tại Người Bí Ẩn 2018 tập 7 đã khiến các nghệ sĩ và khán giả thích thú.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương