Thái độ tội nghiệp của Trấn Thành khi lại một lần nữa bị nhắc cái tên "Tiến Đạt" trước mặt

Ngày 13/05/2018 09:12 AM (GMT+7)

Trấn Thành đã cứng họng khi thí sinh Người Bí Ẩn nhắc đến tên Tiến Đạt, còn Hoài Linh khoái chí cười ha hả.

Clip Trấn Thành bị nhắc tên "Tiến Đạt" trước mặt ngay giữa sóng truyền hình.

Trấn Thành đang làm MC trong chương trình Người bí ẩn, và tại chương trình này, anh nhiều lần bị các thí sinh cũng như những nghệ sĩ tham gia "troll". Nhưng tình huống khó xử nhất là tại tập 5 của chương trình, một thí sinh đã nhắc đến cái tên "Tiến Đạt" ngay trước mặt Trấn Thành.

Bị nhắc về tình cũ của vợ mình - Hari Won, Trấn Thành ngơ ngác rồi cứng họng. Trong khi Hoài Linh cười ha hả, Việt Hương chạy lên bắt tay thí sinh vì quá tâm đắc thì Trấn Thành đứng một góc, vịn tay vào tường, biểu cảm tội nghiệp.

Thái độ tội nghiệp của Trấn Thành khi lại một lần nữa bị nhắc cái tên amp;#34;Tiến Đạtamp;#34; trước mặt - 1

Trấn Thành bất ngờ khi thí sinh nói đến tên người yêu cũ của vợ mình.

Thái độ tội nghiệp của Trấn Thành khi lại một lần nữa bị nhắc cái tên amp;#34;Tiến Đạtamp;#34; trước mặt - 3

Biểu cảm tội nghiệp của nam danh hài.

Trước đây, Trấn Thành nhiều lần bị các fan lẫn nghệ sĩ nhắc tên "Tiến Đạt" để vui đùa. Thậm chí, chính bản thân anh cũng nhắc đến. Còn nhớ trong show Bước nhảy ngàn cân, Trấn Thành đột nhiên phát biểu rằng: "Tiến Đạt là một cái tên rất nhạy cảm" khi trò chuyện với một người cùng tên bạn trai cũ của vợ mình.

Dù đã thành hôn cùng Hari Won nhưng việc cái tên Tiến Đạt xuất hiện bên cạnh cặp đôi vẫn là điều "ám ảnh" Trấn Thành. Trên mạng xã hội, Trấn Thành không ít lần bị các fan cố tình gọi là Tiến Đạt.

Một lần, khi đang livestream cùng bà xã Hari Won, anh bất ngờ đọc được dòng bình luận từ khán giả với nội dung: "Em chào anh Đạt và chị Hari". Trước tình huống này, Trấn Thành không coi đây là trò đùa mà đã thẳng thừng đáp trả ngay sau đó.

Clip Trấn Thành bị khán giả gọi là Tiến Đạt khi livestream cùng Hari Won.

Nam danh hài nói: "Nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé.

Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn. Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn".

Một lần khác, Trấn Thành bắt gặp bình luận của một vị khán giả: "Anh Tiến Đạt mọc lại tóc rồi à. Anh khác xưa quá, đẹp trai lên. Chúc hai anh chị Tiến Đạt và Hari hạnh phúc..."

Ngay sau đó, Trấn Thành đã không ngần ngại lên tiếng phản pháo lại rằng: "Em trai được giáo dục để ăn nói như thế đó hả?" Điều đó cho thấy Trấn Thành không thoải mái khi bị lôi tên "người cũ" của vợ ra để chọc ghẹo.

Điều đáng nể về cụ bà xì-tin 80 tuổi được Trấn Thành ví như công chúa bong bóng
"Cụ bà xì tin" – Nguyễn Thị Trung Tuyết đã phá kỷ lục chương trình Hát Mãi Ước Mơ khi đi thi hát ở tuổi 80.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành