Fan bàng hoàng trước tin Quan Chi Lâm hẹn hò thành viên nhóm Suju kém 24 tuổi

Ngày 30/12/2016 16:29 PM (GMT+7)

Khó có thể ngờ nữ diễn viên 54 tuổi đang cặp kè với nam ca sĩ Zhou Mi.

Mới đây, báo chí truyền thông Hongkong vừa đăng tải thông tin cho biết hiện tại Quan Chi Lâm đã tìm được tình yêu mới sau khi chia tay với tỷ phú Trần Thái Minh. Được biết, tình mới của Quan Chi Lâm là cái tên rất quen thuộc - Zhou Mi, thành viên của nhóm nhạc Super Junior - M.

Fan bàng hoàng trước tin Quan Chi Lâm hẹn hò thành viên nhóm Suju kém 24 tuổi - 1

Quan Chi Lâm và Zhou Mi bị đồn hẹn hò.

Thông tin này khiến nhiều fan bất ngờ bởi Quan Chi Lâm hiện tại đã 54 tuổi trong khi Zhou Mi mới bước sang tuổi 30. Một số fan của Zhou Mi không ủng hộ chuyện tình của nam ca sĩ. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ xứng đáng hẹn hò với người trẻ trung, xinh đẹp hơn. 

Một số nguồn tin tiết lộ người đã giới thiệu cho cả hai quen nhau chính là nam nghệ sĩ Chung Trần Đào. Chuyện tình của cặp đôi bắt đầu từ đầu năm 2016 nhưng cả hai rất kín đáo cho đến thời gian gần đây.

Fan bàng hoàng trước tin Quan Chi Lâm hẹn hò thành viên nhóm Suju kém 24 tuổi - 2

Cặp đôi bị bắt gặp đi nghỉ biển cùng nhau.

Được biết, tháng 4 vừa rồi, Zhou Mi và Quan Chi Lâm đã đi du lịch cùng một số bạn bè. Tháng 9 vừa rồi Zhou Mi đã tới dự sinh nhật của bạn gái lớn tuổi trong một bữa tiệc thân mật. Thậm chí, nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng còn được tới dự buổi ra mắt thương hiệu thời trang mới.

Hiện tại, Quan Chi Lâm đã có những chia sẻ úp mở: "Tôi tin vào tình yêu và muốn được yêu. Dù cuộc sống không suôn sẻ nhưng không vì thế mà tôi cảm thấy mất niềm tin. Chắc chắn tôi sẽ tìm một bờ vai vững chắc để dựa vào".

Fan bàng hoàng trước tin Quan Chi Lâm hẹn hò thành viên nhóm Suju kém 24 tuổi - 3

Quan Chi Lâm tươi rói trong sự kiện mới đây.

Cuối năm 2015, Quan Chi Lâm và thương gia Trần Thái Minh chính thức nói lời chia tay sau 10 năm bên nhau. Cặp đôi đã bí mật kết hôn từ lâu nên chuyện ly hôn của cả hai khiến các fan bàng hoàng sửng sốt. Có thông tin cho biết sở dĩ Quan Chi Lâm ly hôn chồng là vì anh ngoại tình với Lưu Gia Linh. Tuy nhiên, tin tức này nhanh chóng bị phủ nhận. Lưu Gia Linh khẳng định không hề có chuyện đó xảy ra. Đặc biệt, cô cho biết tình cảm của mình và chồng Lương Triều Vỹ vẫn rất tốt.

Fan bàng hoàng trước tin Quan Chi Lâm hẹn hò thành viên nhóm Suju kém 24 tuổi - 4

Quan Chi Lâm ly hôn từ cuối năm ngoái.

Fan bàng hoàng trước tin Quan Chi Lâm hẹn hò thành viên nhóm Suju kém 24 tuổi - 5

Có thông tin cho biết Lưu Gia Linh chính là người chen vào gia đình của Quan Chi Lâm.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h