Quan Chi Lâm bỏ đại gia sau 10 năm chung sống

Ngày 29/10/2015 16:52 PM (GMT+7)

Chuyện tình của Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh rạn nứt sau thời gian dài gắn bó.

Quan Chi Lâm bỏ đại gia sau 10 năm chung sống

Mới đây, báo chí Đài Loan vừa bất ngờ đưa tin Quan Chi Lâm đã dọn đồ khỏi nhà bạn trai đại gia Trần Thái Minh ở khu Old Peak Road sau 10 năm sống chung bên nhau. Nữ diễn viên nổi tiếng đã trở về căn hộ riêng ở Happy Valley và trả lại chiếc xe mà bạn trai mua cho mình trước đó.

quan chi lam bo dai gia sau 10 nam chung song - 1

Quan Chi Lâm và ban trai đại gia rạn nứt sau 10 năm bên nhau.

quan chi lam bo dai gia sau 10 nam chung song - 2

Chuyện chia tay của cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông.

Một số nguồn tin cho biết, sau khi chia tay, Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh thường xuyên tránh mặt nhau. Vị đại gia nổi tiếng chỉ còn biết tìm đến bạn bè để mong được tâm sự, an ủi.

Trên thực tế, mối quan hệ tình cảm của Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh đã dần phai nhạt được một thời gian. Khi Trần Thái Minh đi nước ngoài trở về, Quan Chi Lâm đã lái xe tới biệt thự và trả xe cho bạn trai, sau đó đi xe khác trở về căn hộ riêng.

quan chi lam bo dai gia sau 10 nam chung song - 3

Từng có tin đồn Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh sắp kết hôn.

Trước khi đến với nhau, đại gia Trần Thái Minh và Quan Chi Lâm đều trải qua một lần đổ vỡ. Cặp đôi đã ở bên nhau suốt 10 năm trời nhưng không hề có ý định kết hôn. Quan Chi Lâm từng cho biết cô không muốn đặt nặng vấn đề tình cảm lên tờ giấy hôn thú.

Tạp chí Mỹ đưa tin về đám cưới thế kỷ của Angela Baby

Đầu tháng 10 vừa rồi cả Châu Á chấn động trước đám cưới hoành tráng của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Được biết, chi phí toàn bộ cho đám cưới lên tới 680 tỷ đồng và khiến không ít người sửng sốt. Thậm chí, thông tin về đám cưới cũng nhận được sự quan tâm của báo chí truyền thông Mỹ. Một bài báo của Mỹ đã đưa tin về Angela Baby với nhan đề: "Who is Angela Baby?".

quan chi lam bo dai gia sau 10 nam chung song - 6

Đám cưới Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh lên tạp chí Mỹ.

Được biết, tạp chí Vogue của Mỹ đã dành riêng một bài viết về Angela Baby sau khi kinh phí tổ chức đám cưới của cô và Huỳnh Hiểu Minh được công bố. Bài báo này thể hiện sự thán phục và chịu chơi của cặp đôi Hoa ngữ về độ chịu chi số tiền hơn đứt hôn lễ của Kim Kardashian và Kanye West, chỉ kém sau đám cưới đình đám của Hoàng tử Anh và Công nương Kate.

Ngoài thông tin về đám cưới, bài báo còn lý giải nguyên nhân vì sao Angela Baby lại là nữ minh tinh có sức hút đặc biệt tại Châu Á. Cô có 67 triệu lượt người hâm mộ nhấn nút theo dõi trên Weibo, có 3,5 triệu người quan tâm trên Istagram.

quan chi lam bo dai gia sau 10 nam chung song - 7

Angela Baby được so sánh với Kim Kardashian.

quan chi lam bo dai gia sau 10 nam chung song - 8

quan chi lam bo dai gia sau 10 nam chung song - 9

Angela Baby nhờ bác sĩ giám định nhan sắc.

Đặc biệt, chuyện Angela Baby bị đồn "dao kéo" cũng được đề cập trong bài báo. Tờ tạp chí này khẳng định Angela Baby và Kim Kardashian có nhiều điểm chung giống nhau trong số đó có tin đồn từng thẩm mỹ nhưng luôn lên tiếng phủ nhận. Nhưng, Angela Baby phải nhờ bác sĩ giám định đẹp tự nhiên và kết quả lại càng tội tệ khi bị dư luận chỉ trích.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ