Fan sửng sốt trước tin Kim Thành Vũ đã bí mật kết hôn

Ngày 30/01/2016 17:00 PM (GMT+7)

Các fan bắt đầu săn lùng thông tin thực hư chuyện Kim Thành Vũ đã bí mật kết hôn.

Fan sửng sốt trước tin Kim Thành Vũ đã bí mật kết hôn

Theo thông tin mới đây nhất từ trang Sina, trong bữa tiệc của đạo diễn Vương Gia Vệ, Kim Thành Vũ cũng được mời tới dự với tư cách là nhân vật chính cho bộ phim mới Bãi độ nhân của vị đạo diễn nổi tiếng. Trong suốt sự kiện, Kim Thành Vũ luôn ở bên một cô gái. Cặp đôi có những cử chỉ thoải mái và trò chuyện rất vui vẻ bên nhau. Nhiều người đồn đoán rằng cô gái đó chính là bạn gái của nam tài tử điển trai.

fan sung sot truoc tin kim thanh vu da bi mat ket hon - 1

Tin đồn Kim Thành Vũ kết hôn xuất hiện khi nam tài tử ở bên một người phụ nữ lạ trong bữa tiệc của đạo diễn Vương Gia Vệ.

Được biết, cô gái bên cạnh Kim Thành Vũ chính là Diêu Nghi Quân, người mà cánh paparazzi đã chụp được khi đi cùng nam diễn viên năm 2011. Hiện tại, cô đang là quản lý của Kim Thành Vũ.

fan sung sot truoc tin kim thanh vu da bi mat ket hon - 2

Người phụ nữ của Kim Thành Vũ chính là quản lý của anh - Diêu Nghi Quân.

fan sung sot truoc tin kim thanh vu da bi mat ket hon - 3

fan sung sot truoc tin kim thanh vu da bi mat ket hon - 4

Cặp đôi nhiều lần bí mật bị bắt gặp đi cùng nhau.

Có thông tin tiết lộ, ông chủ quán ăn nơi mà Diêu Nghi Quân và Kim Thành Vũ thường xuyên lui tới cho biết khi cặp đôi cùng tới đây ăn, Diêu Nghi Quân luôn là người trả tiền và ký tên bằng họ của nam tài tử là Kim Thành. Chính thông tin này khiến cho nghi vấn Kim Thành Vũ và Diêu Nghi Quân bí mật kết hôn xuất hiện.

fan sung sot truoc tin kim thanh vu da bi mat ket hon - 5

Kim Thành Vũ chưa chia sẻ bất cứ điều gì về vấn đề này.

Hiện tại, Kim Thành Vũ chưa lên tiếng trả lời bất kỳ tin đồn nào về vấn đề này. Tuy nhiên, một số fan hi vọng Kim Thành Vũ không giống như Lưu Đức Hoa bí mật kết hôn và giấu nhẹm mọi chuyện trong suốt 20 năm.

Huỳnh Hiểu Minh "ngáp ngắn, ngáp dài" vì mệt mỏi

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh trên phim trường. Nam tài tử đang bận rộn ghi hình cho bộ phim mới. Dễ dàng có thể nhận ra vẻ mệt mỏi của Huỳnh Hiểu Minh vì lịch trình dày đặc. Anh liên tục ngáp ngủ bất chấp chốn đông người.

fan sung sot truoc tin kim thanh vu da bi mat ket hon - 6

Huỳnh Hiểu Minh trên phim trường mới đây.

fan sung sot truoc tin kim thanh vu da bi mat ket hon - 7

fan sung sot truoc tin kim thanh vu da bi mat ket hon - 8

Nam tài tử để lộ rõ vẻ mệt mỏi.

fan sung sot truoc tin kim thanh vu da bi mat ket hon - 9

Huỳnh Hiểu Minh "ngáp ngắn, ngáp dài".

Sau đó không lâu, cánh paparazzi lại chụp được bức hình Huỳnh Hiểu Minh tại sân bay Hồng Kiều. Vì mệt, nam tài tử tiếp tục "ngáp ngắn, ngáp dài". Tuy nhiên, vì ở nơi công cộng, Huỳnh Hiểu Minh lấy tay che miệng.

fan sung sot truoc tin kim thanh vu da bi mat ket hon - 10

Huỳnh Hiểu Minh tại sân bay Hồng Kiều.

fan sung sot truoc tin kim thanh vu da bi mat ket hon - 11

Nam tài tử lấy tay che miệng che giấu sự mệt mỏi.

Thời gian càng về cuối năm, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy càng bận rộn. Cặp đôi thậm chí không có nhiều thời gian ở bên nhau. Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh vừa chia sẻ chuyện cuộc sống hôn nhân sau khi kết hôn. Nam tài tử cho biết vì lịch trình nhiều và ở những địa điểm khác nhau, anh và vợ ít có không gian riêng.

Mới đây nhất, Angelababy vừa bị sốt cao nhưng vẫn tới tham gia một sự kiện. Chia sẻ khoảnh khắc vợ ốm trên trang cá nhân, Huỳnh Hiểu Minh bày tỏ nỗi thương xót và khẳng định anh chắc chắn sẽ chăm sóc vợ tốt nhất.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ