Bạn gái cũ Huỳnh Hiểu Minh phá thai để bảo vệ bạn trai

Ngày 18/11/2015 08:18 AM (GMT+7)

Trong chuyện tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh - Lưu Ý, có nhiều phần thật giả khó xác định.

Nhắc đến Huỳnh Hiểu Minh, giờ đây, khán giả sẽ lập tức nghĩ đến hình ảnh của một “soái ca”, một “nam thần” bước ra từ những tiểu thuyết ngôn tình giúp nàng lọ lem biến giấc mơ công chúa thành hiện thực. Hôn lễ với Angelababy là một minh chứng hùng hồn cho điều này.

Dù sở hữu một danh sách khá nhiều người tình, từ thật đến giả, được mệnh danh là chàng lãng tử, nhưng với khán giả, Huỳnh Hiểu Minh vẫn là mẫu người đàn ông hoàn hảo. Nếu như giờ đây, Angelababy là người bạn đời của anh, thì nhắc đến mối tình thời tuổi trẻ, người xem vẫn nhớ về “tình đơn phương” mà Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy. Chàng “Dương Quá” dù đã là “người có chủ”, vẫn không tiếc lời khen dành cho nàng “én nhỏ”, đồng thời không ngần ngại che giấu tình cảm của mình với nữ diễn viên. Dù không phải là một cặp, nhưng khán giả đều mặc định, Triệu Vy là tình yêu thời cắp sách đến trường ở Học viện điện ảnh Bắc Kinh của Huỳnh Hiểu Minh.

Bạn gái cũ Huỳnh Hiểu Minh phá thai để bảo vệ bạn trai - 1
Lưu Ý và Huỳnh Hiểu Minh.

Nhưng thực tế, khi còn là sinh viên, bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh có tên là Lưu Ý (nghệ danh: Lưu Lập Kỳ). Hai người quen biết, qua lại từ lâu. Lưu Ý biết tính phong lưu của bạn trai, nhưng luôn nhẫn nhịn. Trong suốt khoảng thời gian 4 năm quen nhau, cô tình nguyện làm chiếc bóng bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh.

Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh lại chia sẻ câu chuyện theo một chiều hướng khác. Anh cho biết, khi còn đi học, cuộc sống sinh viên không mấy dư dả. Lúc sắp ra trường, anhh gặp tai nạn khá nặng, phải khâu nhiều mũi, nhưng không dám cho gia đình biết vì sợ cha mẹ sẽ lo lắng. “Lúc đó tôi cảm thấy rất buồn. “Người không quan trọng” cũng rời đi, khiến tôi nhận ra nhiều điều”. Khi phóng viên hỏi “người không quan trọng” này là ai, thì Huỳnh Hiểu Minh không trả lời. Tuy nhiên, có thông tin đó chính là cô bạn gái Lưu Ý của anh.

So với những cô bạn gái cùng người tình tin đồn của Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Ý chỉ là cái tên thường thường bậc trung. Cô được biết đến với vai diễn Tương Ngọc trong Võ Lâm Ngoại Truyện, nhưng sau này cũng không bật lên được. Có lần được hỏi về người tình cũ, Lưu Ý khách sáo: “Anh Huỳnh giờ đây đã là đại minh tinh. Thực tình tôi không muốn nhắc đến, vì nếu làm vậy, lại có người nghĩ tôi mượn tên tuổi của anh ta để gây sự chú ý”. Nhắc đến chuyện có thông tin khi chia tay, Huỳnh Hiểu Minh tặng nhà và xe để làm “món quà đoạn tuyệt”, khi Lưu Ý chưa kịp trả lời thì người quản lý của cô đã lên tiếng: “Cũng không có gì mà bí mật cả. Căn hộ đó cũng chưa trả hết tiền, giờ Lưu Ý vẫn đang trả góp”.

Bạn gái cũ Huỳnh Hiểu Minh phá thai để bảo vệ bạn trai - 2
Bạn gái cũ của nam tài tử.

Trong chuyện tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh - Lưu Ý, có nhiều phần thật giả khó xác định. Thậm chí, còn có tin cho rằng năm xưa, Lưu Ý vì sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh đã đi phá thai. Không rõ là cô tự nguyện hay bị ép buộc. Không ai xác minh điều này, nhưng kể từ sau hôn lễ tốn nhiều giấy mực với Angelababy, lịch sử tình cảm của nam tài tử được khai thác triệt để, và đa phần là những thông tin thất thiệt. Trong đó, mối tình thời sinh viên với Lưu Ý để lại khá nhiều tai tiếng, nhưng hiện tại, chưa thấy Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng phản hồi.

Theo Lam Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy