Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh "ngoại tình" sau đám cưới

Ngày 31/12/2015 15:04 PM (GMT+7)

Có thông tin tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát hẹn hò tại Nhật Bản.

Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh "ngoại tình" sau đám cưới

Mới đây, một tài khoản weibo cá nhân đã đăng tải hình ảnh được cho là Huỳnh Hiểu Minh đang nắm tay Cổ Lực Na Trát đi dạo phố Nhật Bản. Bức ảnh khiến tin đồn Huỳnh Hiểu Minh "ngoại tình" bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên, vì Huỳnh Hiểu Minh mới tổ chức đám cưới đẹp như mơ với Angelababy, rất nhiều fan bắt đầu tìm hiểu về thông tin ngoại tình của nam tài tử.

Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh quot;ngoại tìnhquot; sau đám cưới - 1

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh "ngoại tình" với Cổ Lực Na Trát.

Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh quot;ngoại tìnhquot; sau đám cưới - 2

Hình ảnh được cho là Huỳnh Hiểu Minh và Cổ Lực Na Trát hẹn hò tại Nhật Bản. Bên phải là hình ảnh thật của cặp đôi.

Mới đây, một số cư dân mạng đã phát hiện ra đây thực chất chỉ là tin đồn thiết thiệt vì bức ảnh gương mặt của người trong cuộc không phải là Huỳnh Hiểu Minh. Đại diện của nam diễn viên cũng chính thức lên tiếng phủ nhận lại thông tin trên.

"Tin đồn Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò với Cổ Lực Na Trát tại Nhật Bản là tin sai sự thật. Điều này ảnh hưởng rất tiêu cực tới danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh đồng thời cũng là hành vi vi phạm pháp luật. Chúng tôi mong rằng người tung tin có thể lập tức thanh minh và xin lỗi Huỳnh Hiểu Minh nếu không chúng tôi sẽ phải nhờ đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi của anh ấy", đại diện của Huỳnh Hiểu Minh.

Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh quot;ngoại tìnhquot; sau đám cưới - 3

Cổ Lực Na Trát hiện đang hẹn hò với Trương Hàn.

Bài liên quan: Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh "ngoại tình" sau đám cưới

Sau đám cưới thế kỷ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn dành những lời ưu ái khi nói về nhau. Mặc dù bận rộn nhưng cặp đôi chỉ gặp nhau được 15 ngày sau hơn 2 tháng làm đám cưới. Rất nhiều fan cảm thấy ngưỡng mộ trước tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy dành cho nhau.

Lâm Tâm Như phủ nhận qua đêm với Ngôn Thừa Húc

Mới đây, thông tin Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc qua đêm cùng nhau sau bữa tiệc gặp mặt hẹn hò được đăng tải trên mặt báo gây xôn xao dư luận. Được biết, sau bữa tiệc, nam tài tử nổi tiếng đã đưa "ngọc nữ màn ảnh" về tận nhà. Anh cũng ở luôn tại đây mà không rời đi ngay trong đêm.

Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh quot;ngoại tìnhquot; sau đám cưới - 4

Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc dính tin đồn hẹn hò.

Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh quot;ngoại tìnhquot; sau đám cưới - 5

Nam tài tử tới khu căn hộ của Lâm Tâm Như và không rời khỏi cho đến khi trời sáng.

Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, sáng nay (ngày 31/12), Lâm Tâm Như đã đưa ra thông cáo chính thức phủ nhận mọi thông tin trên. Cô cho biết tất cả chỉ là sự hiểu lầm. "Anh ấy đưa tôi về nhà là do phép lịch sự. Còn chuyện ở lại qua đem chỉ là sự trùng hợp mà tôi. Tôi và Châu Du Dân ở cùng khu căn hộ. Ngôn Thừa Húc tới chúc mừng bạn thân vừa chính thức là trai có vợ".

Lâm Tâm Như cũng khẳng định cô và Ngôn Thừa Húc là bạn bè từ nhiều năm nay nhưng không phải quan hệ hẹn hò yêu đương. Một số fan lại nhận định rất khó hiểu khi Ngôn Thừa Húc lại tới nhà Châu Du Dân để chúc mừng anh vừa kết hôn vào lúc nửa đêm.

Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh quot;ngoại tìnhquot; sau đám cưới - 6

Châu Du Dân vừa chính thức trở thành trai có vợ.

Hiện tại, Lâm Tâm Như có rất nhiều tin đồn tình cảm với các bạn diễn nam trong khi đó Ngôn Thừa Húc vừa thừa nhận chuyện hẹn hò với người mẫu Trương Hi Ân. Chuyện tình cảm của cặp đôi luôn là tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy