Gần 60 tuổi không vợ con, anh trai Thành Lộc được Phương Thanh khuyên "Yêu đi cho đời nở hoa"

Ngày 03/01/2019 17:00 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Bạch Long năm nay 58 tuổi, tối qua anh xuất hiện cùng Phương Thanh trong một chương trình trên sóng truyền hình.

Tối qua trong một chương trình trên THVL mang tên Tinh hoa hội tụ, nghệ sĩ Bạch Long, ca sĩ Phương Thanh và danh ca Phương Dung có dịp ngồi ghế nóng cùng nhau. Cả 3 cùng chứng kiến những tiết mục đến từ 5 nghệ sĩ gồm ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, diễn viên Bảo Chu, vũ công Mạnh Quyền và nghệ sĩ cải lương Minh Trường.

Gần 60 tuổi không vợ con, anh trai Thành Lộc được Phương Thanh khuyên amp;#34;Yêu đi cho đời nở hoaamp;#34; - 1

Nghệ sĩ Bạch Long nói trên ghế nóng rằng muốn... yêu thêm lần nữa.

Đặc biệt khi Vĩnh Thuyên Kim hát ca khúc quen thuộc Hãy đến với em, giám khảo Bạch Long nhận xét tiết mục sôi động, giọng hát  ngọt ngào máu lửa đã khiến tất cả khán giả đứng lên cổ vũ. Anh nói: “Lửa yêu của anh đã tắt nhưng nhìn thấy em bắt đầu nóng lên và muốn yêu trở lại, yêu thêm lần nữa”. 

Gần 60 tuổi không vợ con, anh trai Thành Lộc được Phương Thanh khuyên amp;#34;Yêu đi cho đời nở hoaamp;#34; - 2

Phương Thanh hài hước: “Anh Bạch Long cứ yêu đi cho cuộc đời nở hoa”. 

Bởi lẽ ở tuổi U60, anh trai NSƯT Thành Lộc vẫn sống một mình, hàng chục năm ở nhà thuê giữa Sài Gòn và dốc sức với nghiệp diễn xuất, dạy cải lương. Trong một chương trình truyền hình vào năm ngoái, Bạch Long từng chia sẻ anh trong cuộc đời của anh có 4 mối tình sâu đậm và cũng để lại cho anh nhiều vết thương lòng nhất. Đặc biệt là mối tình với cô thợ may khiến anh bẽ bàng khi bạn gái giới thiệu chồng sắp cưới sau 3 tháng giận nhau.

Khi yêu cô thợ may, mỗi đêm giao thừa đều đến cùng dọn dẹp với cô người yêu. Mỗi dịp sinh nhật 2 đứa đều không tổ chức với bạn bè. Trong một lần sinh nhật đặc biệt của Bạch Long được các học trò của mình tổ chức và có mời cô người yêu cùng đến tham dự. Nhưng không hiểu lý do gì mà cô ấy giận và bỏ về mặc cho Bạch Long níu kéo. 

Sau hơn 3 tháng giận nhau và cắt đứt liên lạc, cuối cùng Bạch Long cũng nhận được một cuộc gọi mời anh đến dự đám cưới của cháu cô gái đó. Đến dự đám cưới với tâm trạng vui tươi như một thứ hàn gắn tình cảm sau 3 tháng xa cách. Nhưng sự thật rất bẽ bãng khi cô gái ấy giới thiệu cho Bạch Long một chàng trai mà cô ấy gọi là “chồng sắp cưới”. 

Gần 60 tuổi không vợ con, anh trai Thành Lộc được Phương Thanh khuyên amp;#34;Yêu đi cho đời nở hoaamp;#34; - 3

Hiện Bạch Long không vợ con, không nhà cửa.

Gần 60 tuổi không vợ con, anh trai Thành Lộc được Phương Thanh khuyên amp;#34;Yêu đi cho đời nở hoaamp;#34; - 4

Dù Thành Lộc nhiều lần muốn anh trai về sống chung nhưng Bạch Long hài lòng với cuộc sống một mình và không muốn phiền đến em trai, sợ làm gánh nặng cho em.

Gần 60 tuổi không vợ con, anh trai Thành Lộc được Phương Thanh khuyên amp;#34;Yêu đi cho đời nở hoaamp;#34; - 5

Gần 60 tuổi nhưng tinh thần anh vẫn vui tươi và thường nói rằng do mình sống vô tư nên trẻ lâu.

Nghệ sĩ Bạch Long bẽ bàng khi bạn gái giới thiệu chồng sắp cưới sau 3 tháng giận nhau
Mới đây trên truyền hình, nghệ sĩ Bạch Long lần đầu tiên chia sẻ vết cắt sâu trong tim vẫn chưa thể phai nhòa.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh