Nghệ sĩ Bạch Long bẽ bàng khi bạn gái giới thiệu chồng sắp cưới sau 3 tháng giận nhau

Ngày 03/11/2017 15:53 PM (GMT+7)

Mới đây trên truyền hình, nghệ sĩ Bạch Long lần đầu tiên chia sẻ vết cắt sâu trong tim vẫn chưa thể phai nhòa.

Nhắc đến tên nghệ sĩ Bạch Long chắc hẳn không còn quá xa lạ với khán giả Việt Nam. Anh ruột của Thành Lộc thành công với nhiều vai diễn nổi tiếng trên sân khấu kịch và được khán giả yêu mến nhưng dường như chuyện tình yêu của anh vẫn chưa trọn vẹn. 

nghe si bach long be bang khi ban gai gioi thieu chong sap cuoi sau 3 thang gian nhau - 1

Nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ thẳng thắn về một mối tình mà đến tận bây giờ mỗi khi đến giao thừa Bạch Long đều khóc khi nhớ đến. 

Mới đây trong show Hát câu chuyện tình, nam nghệ sĩ lần đầu kể lại chuyện tình ít biết. Anh có tình cảm với một cô thợ may và mỗi đêm giao thừa đều đến cùng dọn dẹp với cô người yêu. Sau một thời gian cô gái ấy trở về sau chuyến du học, Bạch Long bắt đầu cảm thấy sự xa cách giữa 2 con người. 

Xem video nghệ sĩ Bạch Long tiết lộ chuyện tình đau khổ của mình

Bạch Long vẫn còn cảm giác xúc động khi kể lại thường mỗi dịp sinh nhật 2 đứa đều không tổ chức với bạn bè. Trong một lần sinh nhật đặc biệt của Bạch Long được các học trò của mình tổ chức và có mời cô người yêu cùng đến tham dự. Nhưng không hiểu lý do gì mà cô ấy giận và bỏ về mặc cho Bạch Long níu kéo. 

Sau hơn 3 tháng giận nhau và cắt đứt liên lạc, cuối cùng Bạch Long cũng nhận được một cuộc gọi mời anh đến dự đám cưới của cháu cô gái đó. Đến dự đám cưới với tâm trạng vui tươi như một thứ hàn gắn tình cảm sau 3 tháng xa cách. Nhưng sự thật rất bẽ bãng khi cô gái ấy giới thiệu cho Bạch Long một chàng trai mà cô ấy gọi là “chồng sắp cưới”. 

nghe si bach long be bang khi ban gai gioi thieu chong sap cuoi sau 3 thang gian nhau - 2

 Nghệ sĩ Bạch Long chụp ảnh cùng nghệ sĩ Trung Dân.

Đến lúc ấy, Bạch Long vẫn tưởng cô nàng đang thử thách mình mà không hề tin vào những lời nói đó. Tên “Bạch Long” được MC mời lên hát chúc mừng cô dâu chú rể. Như một lẽ bình thường Bạch Long rất hồ hởi lên hát cho đến khi  cô người yêu cầm 1 phong bì tiền tiến thẳng lên sân khấu và đưa cho anh.

Chính giây phút đó, như một nhát dao đâm thẳng vào tim và anh nhận ra: "Hóa ra mình không còn tình cảm gì với nhau mà chỉ là cô gái ấy mời tôi đến để hát đám cưới giúp vui”. Bạch Long “chết đứng” mà không nói được bất kỳ lời nào.

Sau một khoảng thời gian, Bạch Long tiếp tục nhận được một “nhát dao” khi Bạch Long nhận được lời mời đám cưới từ cô gái ấy. Cho đến tận bây giờ, Bạch Long chia sẻ anh vẫn còn tình cảm và nhớ thương cô gái ấy chứ không thay dạ đổi lòng như mọi người thường hay nghĩ.

nghe si bach long be bang khi ban gai gioi thieu chong sap cuoi sau 3 thang gian nhau - 3

 Vì thất bại trong chuyện tình cảm nên nghệ sĩ Bạch Long quyết định chuyển hướng sang nghệ thuật cải lương tuồng cổ và gắn bó cho đến bây giờ. 

Với niềm đam mê bùng cháy đó, Bạch Long luôn nhiệt huyết với công việc đào tạo với những lớp diễn viên trẻ nối tiếp trên con đường sự nghiệp. 

nghe si bach long be bang khi ban gai gioi thieu chong sap cuoi sau 3 thang gian nhau - 4

Sống cả đời cống hiến cho sân khấu, Bạch Long chia sẻ: "Nếu ông trời gọi con đi, cho con hát xong tuồng đó rồi cho con xỉu rồi mất ngay trên sân khấu cũng được”.

Những chia sẻ của nghệ sĩ Bạch Long được phát trong Hát câu chuyện tình tập 3 lúc 20h30 thứ Bảy (4/10) trên kênh HTV7

Theo An Nhiên - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình