Đang được điểm cao, nghệ sĩ Bạch Long đột ngột xin dừng thi

Ngày 08/01/2018 16:17 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Bạch Long quyết định dừng cuộc chơi để nhường quyền đi tiếp cho đàn em ở tập 8 Người nghệ sĩ đa tài.

Tối 7/1, nghệ sĩ BạchLong, Tấn Bo, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, HữuTín cùng dự thi trong Người nghệ sĩ tài 2017 tập 8. Trên hàng ghế giám khảo là sự hiện diện của nghệ sĩ Việt Hương, đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Đoan Trang.

Tiết mục của nghệ sĩ Bạch Long.

Đặc biệt ở tập này, nghệ sĩ Bạch Long tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi khi chọn tình yêu đất nước để dàn dựng tiết mục của mình.

Đang được điểm cao, nghệ sĩ Bạch Long đột ngột xin dừng thi - 1

 Anh tái hiện hình ảnh nghĩa quân của anh hùng Hoàng Hoa Thám một lòng trung nghĩa báo quốc, vì cứu dân nữ bị áp bức mà rơi vào tay của cường hào cũng như giặc Pháp. 

Trong tiết mục, anh trai nghệ sĩ Thành Lộc trình bày ca khúc Màu hoa đỏ, thể hiện khí phách anh hùng, yêu nước của người Việt Nam. Tiết mục của anh nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo.

Đang được điểm cao, nghệ sĩ Bạch Long đột ngột xin dừng thi - 2

 Lê Hoàng nhận xét: “Tôi thấy tiết mục rất hay, giọng ca của Bạch Long rất hùng tráng, rõ lời. Anh là người mạnh về cải lương, tuồng cổ nên giọng rất trầm, vang”.

Đoan Trang: “Cách diễn xuất của anh Bạch Long là một bậc thầy. Giọng hát, cách run của anh rất chuyên nghiệp. Tiết mục rất tuyệt vời”. Việt Hương: “Em mong anh giữ gìn sức khỏe để diễn những tiết mục như thế này. Anh tiếp tục truyền bá tinh thần yêu nghệ thuật cho các thế hệ học trò. Em cảm ơn anh đã tham gia chương trình”. Kết quả: Lê Hoàng: 9,5 điểm, Đoan Trang: 10 điểm

Tuy nghệ sĩ Bạch Long nhận được số điểm cao từ ban giám khảo nhưng ở phút cuối, anh bất ngờ tuyên bố rút khỏi Người nghệ sĩ đa tài.

Đang được điểm cao, nghệ sĩ Bạch Long đột ngột xin dừng thi - 3

Nghệ sĩ Bạch Long xin rút khỏi chương trình.

 Anh giải thích: “Ngay từ đầu khi tham gia chương trình Người nghệ sĩ đa tài, tôi có nói với ban tổ chức tôi sẽ làm bốn số thôi thì tôi sẽ chia tay. Bởi tôi tham gia là chủ yếu tiếp lửa cho các thí sinh. Tôi xin phép ban tổ chức, khán giả đã yêu mến Bạch Long cho tôi tạm rút ra khỏi chương trình. Mọi người hãy thông cảm, đừng giận Bạch Long. Tôi xin nhường số điểm cho thí sinh nào ít điểm nhất để các em đi tiếp”. 

Cũng trong đêm thi, tiết mục có tên “Tình người kiếp thú”, Lê Dương Bảo Lâm hóa thành một chàng trai yêu một con hồ ly tu luyện thành người giáng trần. Ngọc Hoàng biết chuyện nên nổi giận sai thiên binh thiên tướng trừng trị Bảo Lâm bằng những cực hình như:  móc mắt…

Vừa diễn xuất, Bảo Lâm thực hiện màn xiếc nguy hiểm là nằm trên bàn đinh, để tảng đá đè trên bụng, dùng búa đập mạnh, dùng hai móc sắt đeo vào mắt. Khán giả rợn người ngắm mắt khi xem nam diễn viên trình diễn. 

Đang được điểm cao, nghệ sĩ Bạch Long đột ngột xin dừng thi - 4

Tiết mục dùng móc sắt treo vào mắt khiến khan giả hoảng sợ của Lê Dương Bảo Lâm.

Đang được điểm cao, nghệ sĩ Bạch Long đột ngột xin dừng thi - 5

Trên “ghế nóng” Việt Hương cũng tỏ ra sợ hãi và lo lắng cho “ông bố một con”. 

Đang được điểm cao, nghệ sĩ Bạch Long đột ngột xin dừng thi - 6

 Tiết mục cuối, nghệ sĩ Tấn Bo mang đến tác phẩm “Nghiệp cầm ca”. Nội dung nói về đoàn hát ế show, kép chính bỏ đi, có nguy cơ giải thể. Do sức khỏe không tốt nên phần ca cải lương của anh không được giám khảo đánh giá cao.

Tập 9 Người nghệ sĩ đa tài sẽ là phần tranh tài của bốn thí sinh: Quốc Đại, Lý Thanh Thảo, MC Vũ Mạnh Cường, “Thần đồng bé Châu” - Nguyễn Huy, sẽ lên sóng ngày 14/1 trên Đài THVL. 

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người nghệ sĩ đa tài