Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng minh nhà nên có một cô Hoa hậu: Hân giúp mẹ "dằn mặt" thông gia

Ngày 07/08/2018 08:45 AM (GMT+7)

Trong tập 40 Gạo Nếp Gạo Tẻ, ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Mai (NSND Hồng Vân) chính thức biết chuyện con rể ngoại tình.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 40 - Hân cãi nhau với mẹ chồng chị gái (Nguồn: HTV2)

Tập 40 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa mới phát sóng đã làm người xem ngỡ ngàng, thậm chí có phần thương cảm khi chứng kiến nhà bà Mai (NSND Hồng Vân) rối tung vì chuyện con rể cả ngoại tình. Cụ thể trước đó, Hân (Thúy Ngân) và mẹ có trò chuyện với nhau về việc Hương (Lê Phương) là nhân vật từng khiến Hân dừng lại ở Top 10 Hoa hậu, còn bà Mai suýt chút nữa là bị ông Vương ly dị.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng minh nhà nên có một cô Hoa hậu: Hân giúp mẹ amp;#34;dằn mặtamp;#34; thông gia - 1

Dù sự thật chưa được tiết lộ nhưng có lẽ năm xưa, Hương đã gây ra hiểu lầm gì khiến bà Mai và Hân căm ghét đến như vậy.

Trong lúc bực tức, Hân quyết định tiết lộ chuyện Công (Hoàng Anh) có bồ nhí cho bà Mai nghe. Hân kể rành mạch chuyện anh rể hèn đến mức chấp nhận làm trai bao, ăn bám bồ nhí nhưng chị gái vẫn chấp nhận tha thứ và níu kéo Công quay trở về.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng minh nhà nên có một cô Hoa hậu: Hân giúp mẹ amp;#34;dằn mặtamp;#34; thông gia - 2

Nghe vậy, bà Mai càng điên tiết và bực dọc: “Cái con nhỏ này, nó mê muội thằng đó đến như vậy sao. Nói thì nó không nghe, cho đến khi khổ thì nó than thở không ai quan tâm. Thật, đem toàn chuyện khó về cho mọi người không à”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng minh nhà nên có một cô Hoa hậu: Hân giúp mẹ amp;#34;dằn mặtamp;#34; thông gia - 3

Sau khi chuyện vỡ lở, 2 mẹ con bà Mai quyết đến tìm bà Linh (Thiên Hương) – mẹ Công để nói chuyện cho ra lẽ. Chưa kịp bước vào nhà, Hân và bà Mai xém tí nữa là lãnh đủ xô nước bẩn bà Linh đổ ra ngoài đường. Sẵn cơn bực tức trong người, bà Mai lớn tiếng, mắng nhiếc bà sui là đồ xấu xa, đẻ ra thằng con trai hư hỏng, dối gạt vợ con đi làm trai bao.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng minh nhà nên có một cô Hoa hậu: Hân giúp mẹ amp;#34;dằn mặtamp;#34; thông gia - 4

Vì không biết con trai ruột mình đang có bồ nhí nên bà Linh cũng ra sức cãi lại. Thấy bà Linh nhục mạ mẹ mình, Hân cáu tiết đưa ra loạt bằng chứng, chứng minh Công ngoại tình. Có thể nói, sau màn tạt nước đánh ghen hộ chị, thì đây là hành động tiếp theo của cô khiến khán giả cảm thấy hả hê đến thế. Còn bà Linh thì chỉ biết câm nín và nhanh chân đóng cửa không cho thông gia bước vào nhà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng minh nhà nên có một cô Hoa hậu: Hân giúp mẹ amp;#34;dằn mặtamp;#34; thông gia - 5

Lại nói, trong lúc 2 mẹ con Hân hăng say chửi thì vô tình bị cha phát hiện. Ông Vương bèn “triệu hồi” chú Quang (Ngọc Thuận) về nhà và tường thuật lại mọi chuyện cho mình nghe.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng minh nhà nên có một cô Hoa hậu: Hân giúp mẹ amp;#34;dằn mặtamp;#34; thông gia - 6

Sau khi biết được sự thật con rể bội bạc với con gái mình, ông gọi Công ra để nói chuyện. Ông Vương vừa cầm gậy chĩa thẳng vào Công vừa quát mắng: “Tao sẽ giết chết mày. Nếu mày còn là con người thì lập tức về với vợ con mày đi”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng minh nhà nên có một cô Hoa hậu: Hân giúp mẹ amp;#34;dằn mặtamp;#34; thông gia - 7

Lần đầu tiên, khán giả được chứng kiến hình ảnh ông Vương hiền lành, từ tốn bỗng chốc trở nên hung dữ và mất kiểm soát.

Dù rất lo sợ nhưng Công thà chấp nhận để cha vợ đánh chửi còn hơn quay trở về với Hương. Công tuyên bố: “Tôi không về, có chết tôi cũng không về”. Công buông lời trách móc tất cả là do Hương quá ích kỷ, do bà Mai phân biệt đối xử con rể.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng minh nhà nên có một cô Hoa hậu: Hân giúp mẹ amp;#34;dằn mặtamp;#34; thông gia - 8

Lúc trước do anh nghèo nên bà Mai luôn xem anh là rác rưởi, lúc anh có tiền thì anh mới được công nhận là con người. Công đưa ra lý lẽ như vậy, ông Vương chỉ biết lặng im và không thể thốt ra câu nói nào nữa.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng minh nhà nên có một cô Hoa hậu: Hân giúp mẹ amp;#34;dằn mặtamp;#34; thông gia - 9

Sau khi gặp Công về, ông Vương đến gặp Hương. Tại đây, ông Vương còn đau lòng hơn khi Hương vẫn một mực tin rằng Công sẽ quay trở về với 3 mẹ con mình. Quá thất vọng và buồn bã, ông Vương tìm đến rượu để bầu bạn.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng minh nhà nên có một cô Hoa hậu: Hân giúp mẹ amp;#34;dằn mặtamp;#34; thông gia - 10

Lúc về nhà, trong cơn say ông đã đủ mạnh mẽ nói lên sự uất ức mà Hương và 2 con rể bấy lâu phải chịu đựng trước mặt bà Mai. Ông trách vợ luôn thiên vị, không yêu thương con gái đầu lòng một cách tử tế, con rể đứa nào nghèo thì xem thường, mạt sát.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng minh nhà nên có một cô Hoa hậu: Hân giúp mẹ amp;#34;dằn mặtamp;#34; thông gia - 11

Ông Vương mắng: “Bà là một người thực dụng. Tôi xấu hổ vì không thể lo được cho con Hương, xấu hổ vì có một người vợ vô tâm, lạnh lùng như bà”. Nước mắt bà Mai trào dâng bởi thấy cay đắng và tủi phận trước những lời nói như nhát dao cứa vào tim từ người chồng đầu ấp tay gối mấy chục năm nay.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng minh nhà nên có một cô Hoa hậu: Hân giúp mẹ amp;#34;dằn mặtamp;#34; thông gia - 12

Ở một diễn biến khác, Minh (Phương Hằng) cũng đã ra mắt chị họ của Nhân (Tuấn Phạm) là Phúc (Thùy Trang). Trong lần gặp này, Minh còn rủ Kiệt (Trung Dũng) đi cùng mình. Vì thấy anh rể ở nhà trông bé Gấu và bé Miu (Ngân Chi), Minh đã dắt cả ba cha con đến quán cà phê Nhân để tiện chăm sóc.

Tại đây, Kiệt gặp lại Phúc. Cả hai đã cuộc trò chuyện vui vẻ bên cạnh Minh - Nhân. Minh đã có ấn tượng cực tốt về phía chị Phúc, liệu màn ra mắt ba chồng tương lại có suôn sẻ như vậy không?

Gạo Nếp Gạo Tẻ chứng minh nhà nên có một cô Hoa hậu: Hân giúp mẹ amp;#34;dằn mặtamp;#34; thông gia - 13

Đón xem tập 41 Gạo Nếp Gạo Tẻ lúc 20h thứ Ba (07/08) trên kênh HTV2 và 21h trên Giải Trí TV.

Băng Di Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đàn ông mà lừa dối một lần thì tôi cũng cho đi luôn!
2 nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ Lê Phương - Băng Di đối đầu trên truyền hình khi nói về chuyện người chồng lăng nhăng.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ