Băng Di "Gạo Nếp Gạo Tẻ": Đàn ông mà lừa dối một lần thì tôi cũng "cho đi" luôn!

Ngày 06/08/2018 18:30 PM (GMT+7)

2 nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ Lê Phương - Băng Di đối đầu trên truyền hình khi nói về chuyện người chồng lăng nhăng.

Đoạn video Lê Phương và Băng Di tranh luận nảy lửa chuyện đàn ông ngoại tình (Nguồn: BTC)

Có dịp hội tụ đông đủ tại talkshow Chuyện nhà Gạo vừa lên sóng tối 05/08 trên HTV2, dàn diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ gây bất ngờ bởi những chia sẻ đầy thẳng thắn. Đặc biệt khi bàn luận về các chủ đề nóng từ phim ra đời thực như ngoại tình, ly hôn… mỗi diễn viên lại có một góc nhìn khác biệt.

bang di "gao nep gao te": dan ong ma lua doi mot lan thi toi cung "cho di" luon! - 1

Dàn diễn viên chính của Gạo Nếp Gạo Tẻ cùng host Lương Mạnh Hải

Một bên, các quý ông Trung Dũng, Hoàng Anh cùng nhận định việc giữ gìn hôn nhân là 1 quá trình lâu dài nên khó hơn chuyện 1 phút xao lòng. Trong khi đó, Hồng Vân lại đại diện cánh chị em khẳng định: Phụ nữ rất khó để đi đến quyết định ngoại tình bởi “đã ngoại tình là chấm hết”.

Dù vào vai “con giáp thứ 13”, phải hứng vô số bình luận "ném đá" từ khán giả, Băng Di cũng khẳng định vai diễn của mình sẽ giúp những người vợ phần nào hiểu được lý do vì sao các ông chồng ngoại tình.

bang di "gao nep gao te": dan ong ma lua doi mot lan thi toi cung "cho di" luon! - 2

“Nhi có thể cướp Công một phần cũng vì Hương bao bọc nhưng lại không coi trọng chồng mình. Phụ nữ không cần thể hiện quá hoàn hảo bởi đàn ông luôn thích cảm giác được che chở cho người phụ nữ của mình…” – Băng Di nhận xét.

Đặc biệt, buổi talkshow còn chứng kiến màn đối đầu của Lê Phương - Băng Di, khi không chỉ trên phim, cả hai có quan điểm khác hẳn nhau khi nhắc đến chủ đề đàn ông "chán cơm thèm phở". Lê Phương cho rằng phụ nữ có thể tha thứ, mở đường cho người chồng trở về sau ngoại tình: “Phải đặt mình vào hoàn cảnh đó mới biết chứ không phải nói bỏ là bỏ được liền”

bang di "gao nep gao te": dan ong ma lua doi mot lan thi toi cung "cho di" luon! - 3

Lê Phương đồng ý tha thứ cho người chồng lầm lỗi...

Về phía Băng Di, "ác nữ giật chồng" của Gạo Nếp Gạo Tẻ lại cảm thán: "Thực sự là đàn ông mà lừa dối em một lần là em cho đi luôn đó!". Trong khi đó Hoàng Anh lại bất ngờ về phe Lê Phương: “Là vợ chồng nó khác với 2 người yêu nhau. Hôn nhân còn có con cái, nên chữ ly hôn khó nói ra lắm” – Anh bày tỏ.

Lê Phương nhận định: “Phụ nữ có thể hạ lòng tự trọng, hạ cái tôi vì con cái. Với quan điểm cá nhân, khi hôn nhân có vấn đề, người phụ nữ nên cố gắng cứu vãn. Phương tin điều này là đúng bởi Phương cũng từng như vậy…”. Nghe đến đây, Băng Di lập tức gọi Lê Phương là “người vợ quốc dân”, tuy nhiên Thúy Ngân cũng cho rằng phụ nữ đừng nên hy sinh quá nhiều.

bang di "gao nep gao te": dan ong ma lua doi mot lan thi toi cung "cho di" luon! - 4

...trong khi "em gái" Thúy Ngân lại cho rằng không nên hy sinh quá nhiều.

Trước những quan điểm trái ngược của 3 cô gái, Hồng Vân lên tiếng rằng các ý kiến đều không sai. Tuy nhiên, mấu chốt là người vợ phải biết sáng suốt nhìn nhận hoàn cảnh hôn nhân của mình.

“Nếu người đàn ông không bỏ bê gia đình và mình còn yêu họ thì mới dùng cách của Lê Phương. Còn nếu tôi ở hoàn cảnh của Kiệt, của Hương, tôi sẽ bỏ ngay lập tức…” – “Bà Mai” khẳng định.

bang di "gao nep gao te": dan ong ma lua doi mot lan thi toi cung "cho di" luon! - 5

Bên cạnh đó, Trung Dũng cũng cảm thán dù đã tham gia nhiều phim song chưa bao giờ nhận anh được sự yêu thương của khán giả nhiều như khi vào vai Kiệt.

Tiếp lời nam diễn viên, MC Lương Mạnh Hải thắc mắc rằng tại sao không chỉ chị em phụ nữ, Gạo Nếp Gạo Tẻ còn hút lượng lớn khán giả nam? Thậm chí nhiều quý ông xem xong không thể ngồi yên, phải phản hồi ngay sau mỗi tập lên sóng?

bang di "gao nep gao te": dan ong ma lua doi mot lan thi toi cung "cho di" luon! - 6

Lý giải cho thắc mắc này, Hoàng Anh cho rằng mọi người luôn quan niệm phim truyền hình là dành cho phụ nữ nội trợ. Nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ khác biệt ở chỗ tạo được sự kết nối khi những người phụ nữ xem, chứng kiến những điều bất công, ấm ức trong gia đình từ phim, họ liền bắt chồng mình xem để rút kinh nghiệm.

bang di "gao nep gao te": dan ong ma lua doi mot lan thi toi cung "cho di" luon! - 7

“Các chị em kêu chồng xem để học tập Kiệt và đừng đi vào vết xe đổ của Công…” - nam diễn viên nhận định.

Thông điệp này một lần nữa được khẳng định khi Lương Mạnh Hải “chất vấn” các diễn viên nghĩ gì khi bên cạnh nhận xét tích cực, cũng có ý kiến cho rằng Gạo Nếp Gạo Tẻ quá xoáy sâu vào những cảm xúc không tốt trong gia đình. Trả lời câu hỏi, NSND Hồng Vân thừa nhận đây cũng là băn khoăn đầu tiên của các diễn viên khi nhận vai.

“Tuy nhiên, khi phim lên sóng, nó đã cho thấy hướng đi này là đúng đắn. Việc đẩy các nhân vật lên cá biệt giúp tăng kịch tính, khiến khán giả bức xúc, và khi họ xem nhiều, họ sẽ nhìn lại mình liệu có đang sơ sẩy như bà Mai hay “lầm đường” như Công hay không - đó là thông điệp phim muốn gửi gắm.” – Nữ nghệ sĩ cho biết.

bang di "gao nep gao te": dan ong ma lua doi mot lan thi toi cung "cho di" luon! - 8
Lấy được vợ Hoa hậu nhưng để không bị "cắm sừng" như Kiệt (Trung Dũng) trong Gạo Nếp Gạo Tẻ phải thực hiện tốt nhiều nguyên tắc.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ