Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ông chồng từng quỳ xin mẹ vợ giờ là gã hèn, hôn bồ trong phòng tắm

Ngày 21/06/2018 14:45 PM (GMT+7)

Trong tập 21 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Công (Hoàng Anh) đã “xuất sắc” làm những việc trước đây anh không thể làm trước mặt vợ.

Xem trích đoạn Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 21 -  Công phản bội Hương lao vào bồn tắm hôn gái đẹp

Ở cuối tập 20 bộ phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ, đối với Công (Hoàng Anh) được mẹ vợ khen thực sự là khoảnh khắc “huy hoàng”, là thời điểm mà anh được nở mày nở mặt với tất cả mọi người sau 10 năm làm rể. Công biết rằng nếu không có tiền, sự hào phóng và tử tế của bà Mai (NSND Hồng Vân) chắc chắn sẽ “sớm nở tối tàn”.

gao nep gao te: ong chong tung quy xin me vo gio la ga hen, hon bo trong phong tam - 1

Để chứng tỏ “sức nặng” của mình với nhà vợ, việc Công suy nghĩ đầu tiên chính là phải có thật nhiều tiền. Đam mê giàu sang, Công đã phụ lại tình yêu và sự hi sinh của vợ để làm tình nhân cho cô chủ trẻ xinh đẹp. Chỉ khổ cho Hương (Lê Phương), ngày đi làm hùng hục kiếm tiền, tối về lại lo cho chồng con, kinh tế trong nhà thì một mình cô gây dựng.

Ấy nhưng Công đối xử với vợ thế nào? Anh ta trơ trẽn bộc bạch với nhân tình: “Anh bị một người phụ nữ lớn tuổi hơn dụ dỗ hồi còn trẻ, để rồi bây giờ bao nhiêu năm nay anh phải sống trong cuộc sống dưới sự sắp đặt của cô ta”. 

gao nep gao te: ong chong tung quy xin me vo gio la ga hen, hon bo trong phong tam - 2

Xem tới đây, nhiều khán giả đã không khỏi bức xúc khẳng định đây là ông chồng hèn hạ nhất màn ảnh Việt, chỉ khiến người khác "khẩu nghiệp" mà thôi.

Đỉnh điểm nhất, Công và nhân tình đã nhanh chóng rơi vào lưới tình và trao nhau một nụ hôn bỏng cháy tại phòng tắm khiến khán giả phải che mặt. Nhưng phải công nhận một điều, cô nhân tình này thật sự quá thủ đoạn. Một tay thì chủ động níu kéo hôn Công nhưng khi đạt được mục đích, cô nhanh chóng đuổi anh ra ngoài.

gao nep gao te: ong chong tung quy xin me vo gio la ga hen, hon bo trong phong tam - 3

Về phía Công, hình ảnh người chồng từng quỳ xuống lớn tiếng trước mặt mẹ vợ để xin đừng làm khổ sở vợ đã biến mất. Thay vào đó là một người đàn ông yếu đuối, không làm chủ được cảm xúc của mình. Chắc chắn những diễn biễn ở tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Công và cô nhân tình trẻ hứa hẹn sẽ còn quá quắt và gây ức chế cho khán giả xem phim.

gao nep gao te: ong chong tung quy xin me vo gio la ga hen, hon bo trong phong tam - 4

Cũng trong tập 21 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Hân (Thúy Ngân) tiếp tục khiến khán giả “tức anh ách” vì tính khí bướng bỉnh mà lắm lúc còn rất oái oăm, hỗn láo chẳng ai thương nổi. Từ lúc Kiệt (Trung Dũng) phá sản, anh làm gì cũng không vừa ý vợ. Thêm vào đó, việc Công lên mặt với Kiệt trước mọi người trong nhà khiến Hân càng điên tiết hơn nữa.

gao nep gao te: ong chong tung quy xin me vo gio la ga hen, hon bo trong phong tam - 5

Thấy Kiệt đang say giấc, Hân giật mạnh vào mền đánh thức anh dậy. Vẫn là những lời xấc xược, đay nghiến mà Hân dành cho chồng. Và Kiệt vẫn nhẫn nhịn cầu xin cô chờ anh thời gian để làm lại từ đầu, nhưng cô vợ quý báu ấy chỉ lạnh lùng đáp lại: 

“Tôi không thể chờ. Tôi không cần một chỗ ở và 3 bữa ăn hàng ngày. Anh có thể chấp nhận một kẻ không ra gì lên mặt với anh nhưng tôi thì không. Tôi không thể chấp nhận chị hai và một người chồng không ra gì lên mặt như vậy”. Với tính cách ngang ngược này của Hân, khán giả rất mong chờ cô sẽ phải gặp một quả báo thích đáng.

gao nep gao te: ong chong tung quy xin me vo gio la ga hen, hon bo trong phong tam - 6

Y như rằng việc Kiệt ở rể là phải thường xuyên nghe những lời hạch sách, nhục mạ của mẹ vợ. Ở chung nhà, Kiệt phải nhìn mặt bà Mai mà sống. Từ sáng sớm tinh mơ, chưa kịp ăn sáng, bà Mai đã trao nhiệm vụ: “Bỏ đất vào từng thùng, gieo hạt và làm xong phải quét tước gọn gàng sạch sẽ, không được để bừa bộn” rồi mới được đi làm. 

gao nep gao te: ong chong tung quy xin me vo gio la ga hen, hon bo trong phong tam - 7

Từ rể quý trong nhà, Kiệt trở thành cái gai trong mắt bà Mai. 

Bênh con rể, ông Vương (Mai Huỳnh) nhắc nhở bà Mai về chuyện đừng quá hằn học, xét nét. Ông cảm thấy vợ đã can thiệp quá sâu vào cuộc sống của các con, khiến Kiệt phải gồng lên để sống trong một gia đình mới. Cũng chính vì điều này mà bà Mai và chồng đã có cãi nhau một trận linh đình.

gao nep gao te: ong chong tung quy xin me vo gio la ga hen, hon bo trong phong tam - 8

gao nep gao te: ong chong tung quy xin me vo gio la ga hen, hon bo trong phong tam - 9

Ngày tháng làm rể vẫn còn dài, Kiệt phải “sống sao cho vừa lòng” mẹ vợ? Tập 22 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục đến với khán giả lúc 20h thứ Hai (25/06) trên kênh HTV2 và 21h trên Giải Trí TV.

Lộn ruột với bà mẹ vợ ngược đời: Dạy con gái sướng cùng hưởng, khổ thì để chồng... tự chịu
Xúi con rể ly hôn vợ, vai của Hồng Vân trong Gạo Nếp Gạo Tẻ quả là bà mẹ "ngược đời" nhất hệ mặt trời.
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ