Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí

Ngày 18/09/2018 10:05 AM (GMT+7)

Ngoài ra, tập 58 Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến người xem xót xa trước bức thư đầy xúc động của Tường (Thanh Thức) dành cho Hương (Lê Phương).

Tập 58 Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đây là cách Bà Mai đáp trả khi Hân mặc cả sinh hoạt phí (Nguồn video: HTV2)

Trong tập 58 Gạo Nếp Gạo Tẻ, người xem vô cùng thương cảm khi chứng kiến bệnh đãng trí của bà Mai (NSND Hồng Vân) ngày càng nặng. Đối mặt với quá nhiều căng thẳng, bà Mai làm gì cũng quên trước quên sau, thậm chí suýt gây ra cháy nhà lần 2.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí - 1

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí - 2

Dù bị mẹ chồng - bà Đào (NSƯT Minh Đức) hoạnh họe, chì chiết nhưng bà Mai không hề than trách. Bà tâm sự với ông Vương (Mai Huỳnh) là hãy đi mua bảo hiểm hỏa hoạn vì dạo này trí nhớ mình không tốt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí - 3

Xót xa cho vợ, ông Vương nói bà hãy chấp nhận thuê người giúp việc một tuần 2 ngày nhưng bà sợ người ta làm không xuể. Bà nũng nịu đòi thuê osin luôn 1 tháng thì bất ngờ nhận lại lời “sến súa” từ chồng mình: “Bà đợi tôi về hưu, tôi đuổi mấy đứa nhỏ đi hết rồi nắm tay bà đi khắp thế gian”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí - 4

Hạnh phúc trước tấm chân tình của chồng nhưng ngay lúc này bà Mai chỉ ước mơ là được nghỉ ngơi. Đến ngay hôm sau, ông Vương thuê người giúp việc đến đỡ đần công việc nhà cho vợ thì lại bị bà đuổi về. Bà Mai chia sẻ: "Thà ông cứ đưa tiền thuê osin cho tôi hết thì mọi mệt mỏi cũng sẽ tan biến”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí - 5

Trong lúc tâm sự với ông Vương, bà Mai vụt ra ý nghĩ là sẽ lấy tiền tháng trông cháu từ vợ chồng Hân (Thúy Ngân) – Kiệt (Trung Dũng). Bà hẹn cả hai ra nói chuyện và đòi "lương" 1 tháng là 5 triệu.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí - 6

Sau khi thương thảo về lương xong, bà Mai kêu Hân ra nói chuyện riêng. Bà tra khảo việc thấy Hân thường xuyên đi cùng Hùng (Quốc Trường) và phỏng đoán khả năng "ăn chả" của con gái. Ngay lập tức, Hân biện minh rằng cả hai chỉ là đồng nghiệp và lấy cớ chăm sóc bé Gấu để chạy thoát khỏi ánh mắt nghi ngờ của mẹ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí - 7

Ở một diễn biến khác, những hành động lãng mạn và ngọt ngào của Tường (Thanh Thức) đã khiến biết bao cô gái trẻ phải ghen tị với Hương (Lê Phương) vì có một chàng trai yêu thương hết mực. Dù Hương đã trót từ chối lời đề nghị ăn tối với chàng giám đốc điển trai mỗi ngày nhưng khán giả tin là cô sẽ chấp nhận yêu cầu này vào một ngày gần nhất.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí - 8

Vốn nghĩ rằng sẽ có một kịch bản Hương chạy ra sân bay ngăn cản Tường quay lại Mỹ nhưng nào ngờ, người xem lại điêu đứng khi phát hiện anh đang vật vã chống chọi căn bệnh quái ác một mình trong bệnh viện. Cụ thể, Hương được tài xế riêng của Tường bật mí về việc anh đang trải qua một ca phẫu thuật nguy hiểm, có thể không qua khỏi.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí - 9

Ngay lập tức, Hương tức tốc chạy vào bệnh viện và thấy anh đang hôn mê sâu. Kinh khủng hơn, cô còn nhận thêm hung tin là chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất từ bác sĩ. Điều trấn an cảm xúc Hương lúc này chính là bức thư tình - hay nói đúng hơn bức thư tuyệt mệnh - mà Tường gửi gắm lại cho người con gái mình yêu.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí - 10

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí - 11

Tình yêu chất chứa qua những lời nhắn nhủ - từ nhớ nhung, yêu thương đến dằn vặt, hối tiếc đều được tìm thấy trong từng câu chữ của Tường: “Điều anh cảm thấy tiếc nuối nhất chính là không quay về sớm hơn để gặp Hương và điều anh cảm thấy hối hận nhất chính là không đủ can đảm để nói tiếng yêu em”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí - 12

Lại nói chuyện nhà ông Tuấn và Hồng - em gái Kiệt, hai người chạm mặt với mẹ con Phúc (Thùy Trang) tại bệnh viện. Nhân cơ hội này, Hồng mời mẹ con Phúc đi ăn để cám ơn. Một lát sau, Kiệt cũng được gọi đến.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí - 13

Nhìn cảnh tượng hạnh phúc của Kiệt và mẹ con Phúc, khán giả đều trông chờ ngày Kiệt biết sự thật Thương chính là con gái ruột của anh.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa hậu mặc cả từng đồng khi bị mẹ đòi tiền sinh hoạt phí - 14

Về phía Hân, cô nàng đang bị dòng xoáy tiền bạc của Hùng làm mờ mắt, liệu cô sẽ ra sao khi phát hiện mình đang bị lừa?

Tập 59 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 3 - 18/09. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Gã bạc tình Gạo Nếp Gạo Tẻ: Làm ăn mày, đến cơm 2000 đồng cũng phải rửa bát trừ nợ
Công nhếch nhác như ăn mày, ăn không tiền nên đành xin rửa bát thay công trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 57.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình