Mẹ đẻ Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng đòi trị tội ngoại tình, Hân Hoa hậu đã đi quá giới hạn?

Ngày 09/09/2018 07:00 AM (GMT+7)

Cuối cùng, bà Mai (NSND Hồng Vân) cũng không chịu nổi những cư xử quá quắt và hành vi ngoại tình của Ngân (Thúy Ngân) trong trích đoạn mới nhất của Gạo nếp gạo tẻ.

Trích đoạn bà Mai ra tay trị tội con gái cưng khiến người xem hả hê.

Gạo nếp gạo tẻ khiến khán giả "mở tiệc ăn mừng" khi công bố trích đoạn mới nhất có cảnh bà Mai (NSND Hồng Vân) đòi xử tội Ngân (Thúy Ngân) vì lén lút ngoại tình với người yêu cũ. Từ trước đến nay, bà Mai luôn bao che và dung túng mọi hành động của con gái Hoa hậu đến mức phi lý khiến người xem "sôi máu". Nhưng giờ đây, bà cuối cùng đã tỉnh ra và thấy được những sai trái không thể chấp nhận được của con gái mình. 

Mẹ đẻ Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng đòi trị tội ngoại tình, Hân Hoa hậu đã đi quá giới hạn? - 1

Từ sau khi Kiệt (Trung Dũng) phá sản, bà Mai luôn bao che cho việc con gái lén lút đi qua đêm và khinh thường con rể ra mặt. Tuy nhiên, khi bà Mai bị ngã bỏng chân, Kiệt đã cõng mẹ vợ chạy vào bệnh viện. Anh cũng chăm sóc cho bà hết sức chu đáo. Điều này khiến  bà Mai có cái nhìn khác về anh hơn. 

Sau đó, Hân lại có thái độ vô ơn với mẹ khiến bà Mai ngày càng sáng mắt và để Kiệt "xử lý" vợ. Mới đây, bà đã nhìn thấy Hùng tới tận nhà đón đưa Hân bằng ô tô. Bà chất vấn Hân liệu có phải có quan hệ sai trái với người yêu cũ hay không nhưng cô đã phủ nhận. Hân khẳng định cô và Hùng chỉ có quan hệ công việc. 

Mẹ đẻ Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng đòi trị tội ngoại tình, Hân Hoa hậu đã đi quá giới hạn? - 2

Thấy Hân trang điểm để chuẩn bị ra ngoài, bà Mai tuyên bố sẽ không bao che cho những việc làm của con nữa. Đúng lúc này, Hùng gọi điện đến khiến bà Mai thấy bất an. Bà lại nhớ đến những cử chỉ hỗn láo của Hân từng dành cho mình. Cô chỉ mới đưa tiền cho bà 2 lần, mỗi lần 1 triệu nhưng đã không chịu làm việc nhà và xem bà Mai như người ở. 

Mẹ đẻ Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng đòi trị tội ngoại tình, Hân Hoa hậu đã đi quá giới hạn? - 3

Bà Mai cuối cùng đã phải yêu cầu vợ chồng Hân đưa cho mình mỗi tháng 5 triệu thì mới chăm con cho. Bởi giờ đây bà đã già, bà phải tiết kiệm tiền để sau này có bệnh tật, lỡ không ai chăm sóc cũng có khoản tiền phòng thân. Tuy nhiên, Hân không chịu và đòi đưa mỗi tháng 2 triệu vì đó cũng là cháu ngoại của bà Mai.

Mẹ đẻ Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng đòi trị tội ngoại tình, Hân Hoa hậu đã đi quá giới hạn? - 4

Trước sự quá quắt của con gái, bà Mai không thể chịu nổi nữa bởi bà đã nuôi con trưởng thành sao bây giờ lại phải còng lưng nuôi cháu nữa. Đến mẹ đẻ cũng không dung tha nổi Hân Hoa hậu thì ai có thể ở bên cô? Hân sẽ phải trả giá đắt như thế nào cho những sai trái mình gây ra?

Gạo nếp gạo tẻ phát sóng vào lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Tiểu tam Băng Di Gạo Nếp Gạo Tẻ kể khổ phía sau cảnh hành nhân tình ra bã
Kết cục của Băng Di - Hoàng Anh khiến cho khán giả hả hê sau khi xem tập 54 Gạo Nếp Gạo Tẻ mới phát sóng.
Hoàng Linh (905)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ