Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân ngày càng trơ tráo, thách thức mẹ công khai chuyện ngoại tình

Ngày 17/10/2018 11:30 AM (GMT+7)

Kiệt hạ quyết tâm “hết duyên hết nợ” với Hân, còn bà Mai như phát điên vì cô con gái quá quắt là những tình tiết nổi bật trong tập 71 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Hân Hoa Hậu thách thức bà Mai khai chuyện "ăn vụng" cho bố biết (Nguồn: HTV2)

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 71 Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn xoay quanh những biến cố trong gia đình nhà bà Mai (NSND Hồng Vân). Nếu trước kla cưng chiều Hân (Thúy Ngân) đến mấy thì giờ bà Mai đã phải “ngậm trái đắng” vì cô con gái "gạo nếp" ngày càng quá quắt…

gao nep gao te: han ngay cang tro trao, thach thuc me cong khai chuyen ngoai tinh - 1

Đỉnh điểm là trong ngày vui của gia đình, Hân chỉ tham gia cho có lệ rồi vội vã rời đi. Một lần nữa bà Mai rình theo và bắt quả tang cô con gái và nhân tình trơ tráo hôn nhau trước ngõ. Bà càng củng cố mối nghi ngờ rằng Kiệt (Trung Dũng) vì đã biết chuyện vợ ngoại tình nên bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở xưởng gỗ .

gao nep gao te: han ngay cang tro trao, thach thuc me cong khai chuyen ngoai tinh - 2

gao nep gao te: han ngay cang tro trao, thach thuc me cong khai chuyen ngoai tinh - 3

Vừa bước chân vào nhà, Hân đã bị mẹ dạy dỗ một trận. Bà Mai điên tiết bắt Hân phải chấm dứt với Hùng (Quốc Trường) ngay lập tức, nếu không bà sẽ mách ông Vương (Mai Huỳnh). Trong lúc tức giận, Hân ngang nhiên thách thức mẹ công khai mọi chuyện. Ngay lúc này, ông Vương bất ngờ xuất hiện. Dẫu đang tức ứa gan nhưng bà Mai vẫn dằn lòng, tiếp tục che giấu tội lỗi cho con gái…

gao nep gao te: han ngay cang tro trao, thach thuc me cong khai chuyen ngoai tinh - 4

2 mẹ con đã có màn cãi nhau gay gắt.

Về phía Kiệt, trong một lần gặp mặt cha ruột, anh đã tâm sự về quyết định ly hôn và trút hết nỗi lòng của mình. Kiệt không kể với cha việc Hân ngoại tình, mà chỉ thú nhận rằng mình và Hân đã hết duyên nợ, dẫu cho gia đình nhà vợ luôn đối xử tốt với anh. Vốn là một người có trách nhiệm và giàu tình cảm, Kiệt cảm thấy mình có lỗi với các con vì không thể giữ cho 2 đứa nhỏ một gia đình hạnh phúc. 

gao nep gao te: han ngay cang tro trao, thach thuc me cong khai chuyen ngoai tinh - 5

Về tuyến nhân vật Huơng (Lê Phương) - Công (Hoàng Anh), cả hai cuối cùng cũng ra tòa ký đơn ly hôn. Dù đã hết duyên hết nợ nhưng Hương vẫn thương tình mà cưu mang mẹ và em gái Công.

gao nep gao te: han ngay cang tro trao, thach thuc me cong khai chuyen ngoai tinh - 6

Trong khi cả nhà ông Vương bình tĩnh tiếp nhận tin này, thì bà Mai lại tỏ ra giận dữ, trách Hương đã khiến cho gia đình bị dị nghị. Chưa kể là bà còn không muốn Hân học theo tấm gương xấu của chị. Ngược lại, bà Đào và ông Vương gợi ý Hương sớm dẫn Tường về ra mắt.

gao nep gao te: han ngay cang tro trao, thach thuc me cong khai chuyen ngoai tinh - 7

Chưa kịp nhẹ nhõm sau khi ly hôn thì Hương lại rơi vào tình thế khó xử bởi cậu con trai út quyết liệt tẩy chay người yêu mới của mẹ - Tường (Thanh Thức). Nguyên nhân là do bà Linh  (Thiên Hương) đã hù dọa bé Bo rằng Tường sẽ bắt mẹ con Hương sang Mỹ, khiến cho 2 anh em Bi - Bo vĩnh viễn không được gặp ba. Chiêu của bà Linh quả thật quá đáng, đến cả Trinh (Puka) cũng bức xúc với mẹ. 

gao nep gao te: han ngay cang tro trao, thach thuc me cong khai chuyen ngoai tinh - 8

Trong một diễn biến khác, cặp đôi chú Quang (Ngọc Thuận) và Trinh vẫn giữ bí mật với gia đình chuyện tình cảm. Chú Quang hết lòng chiều chuộng Trinh, không ngại mưa gió đi mua đồ ăn đêm cho cô. Cũng vì vậy mà suýt chút nữa Trinh và chú Quang bị bà Linh phát hiện.

gao nep gao te: han ngay cang tro trao, thach thuc me cong khai chuyen ngoai tinh - 9

Nghi ngờ chú Quang đang giở trò “cưa cẩm” con gái mình,

gao nep gao te: han ngay cang tro trao, thach thuc me cong khai chuyen ngoai tinh - 10

bà Linh dặn dò Trinh phải hết sức đề phòng. 

Không khí nặng nề, căng thẳng chỉ tạm thời mất đi khi chú Quang khai trương quán bún đậu gia truyền. Kiệt sau thời gian “ở ẩn” đã trở về chia vui cùng chú vợ. Ngoại trừ Hân, tất cả các thành viên trong nhà bà Mai, kể cả chàng rể tương lai Nhân (Tuấn Phạm) đều tất bật phụ giúp chú Quang.

gao nep gao te: han ngay cang tro trao, thach thuc me cong khai chuyen ngoai tinh - 11

Dịp này, bà Đào đã bắt đầu để ý đến dáng vẻ Trinh sốt sắng, nhiệt tình “y hệt như vợ chủ quán” … Còn Hương, vì e ngại trước phản ứng quyết liệt của mẹ và con trai mà cô chưa dám dẫn Tường về ra mắt dịp này. 

Tập 72 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Tư - 17/10. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Giả bệnh để níu kéo vợ cũ, gã chồng bội bạc bị tống cổ khỏi nhà
Cố ý ngăn cản tình yêu mới của vợ cũ, Công lại trở thành tâm điểm bình luận của khán giả theo dõi tập 70 Gạo Nếp Gạo Tẻ.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ
Tin hay đừng bỏ lỡ