Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi

Ngày 26/12/2018 00:15 AM (GMT+7)

Phúc quyết định đưa con rời xa Kiệt để tìm lại sự bình yên trong tập 101 Gạo Nếp Gạo Tẻ

XEM THÊM video Gạo Nếp Gạo tẻ tập 101 - Bà Mai "quê độ" vì mẹ chồng phân biệt (Nguồn: HTV2)

Tập 101 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa lên sóng thực sự đánh dấu bước chuyển mình của Phúc (Thùy Trang). Chỉ trong một ngày mà bà mẹ đơn thân xinh đẹp liên tiếp trải qua vô vàn sóng gió: tiến hành phẫu thuật thất bại, bị người nhà bệnh nhân làm áp lực, lại còn bị bà Mai (NSND Hồng Vân) gửi đơn tới Ban giám đốc bệnh viện tố cáo tội giật chồng…

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi - 1

Lúc này Phúc thật sự cần 1 bờ vai để tựa vào, nhưng Kiệt (Trung Dũng) lại đang ở bên cạnh Hân (Thúy Ngân) để giúp cô thoát khỏi nguy cơ bị truy tố. Tận mắt chứng kiến người yêu đi cùng vợ cũ, Phúc đã nhắn tin bảo Kiệt đến gặp mặt cô gấp, nếu không thì anh sẽ không bao giờ được gặp cô nữa. Đáng tiếc là Kiệt lại bỏ lỡ tin nhắn quan trọng này!

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi - 2

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi - 3

Đến cuối ngày Kiệt mới đọc tin nhắn và đến nhà tìm Phúc. Minh (Phương Hằng) đã kể với Kiệt những sóng gió mà Phúc vừa gặp phải. Lúc này thì mọi người vỡ lẽ ra rằng Phúc đã đưa bé Thương bỏ đi không một lời từ biệt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi - 4

Nhân  (Tuấn Phạm) vội vã gọi cho chị nhưng chỉ nhận được tin nhắn lại rằng cô muốn được yên tĩnh. Còn đối với lời xin lỗi muộn màng của Kiệt, Phúc cũng đã “chốt hạ” rằng chuyện của cả 2 đáng lẽ đã kết thúc từ 8 năm trước và Phúc thật sự mệt mỏi, cần thời gian xa Kiệt để tìm lại sự bình yên.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi - 5

Có thể nói, kể từ sau khi nghe Kiệt nhắc là “đã thay đổi nhiều”, Phúc đã bình tĩnh suy xét lại tất cả hành động và lời nói của bản thân trong thời gian qua. Có lẽ chính Phúc cũng lo sợ rằng nếu cứ tiếp tục thì sẽ có ngày cô vì ghen mà đánh mất chính mình. Liệu rằng phép màu thời gian có hàn gắn được mọi thương tổn và đưa những người có tình về lại với nhau?

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi - 6

Trong một diễn biến khác, ông Vương (Mai Huỳnh) đối mặt với tình huống thót tim khi suýt bị bà Đào phát hiện là ông đang làm bảo vệ. Vì xót con trai ngày càng gầy đi, bà Đào (NSƯT Minh Đức) đã động viên con dâu mau chóng khỏi bệnh để còn chăm sóc cho chồng. Bà cũng hờn mát cả Hương (Lê Phương) vì cô mải chăm lo cho mẹ mà quên lo cho ba.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi - 7

Bà Mai không dám cãi lại mẹ chồng, bởi mặc dù đã làm bà ngoại nhưng bà vẫn không quên bổn phận nàng dâu. Mặt khác, bà vẫn còn hằn học với Hương vì chuyện tái hôn với một kẻ bệnh tật sắp chết như Tường (Thanh Thức).

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi - 8

Lại nói đến chuyện của Hương - Tường, khi thấy tình trạng bệnh tình của bạn trai ngày càng trở nặng, Hương đã đề nghị Tường cùng đi đăng ký kết hôn. Biết mình không còn nhiều thời gian, Tường cũng đã âm thầm nhờ luật sư lập sẵn di chúc để lại toàn bộ tài sản cho người con gái anh yêu.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi - 9

Không chỉ đau lòng vì Tường, khi trở về nhà, Hương còn phải chịu đựng sự hằn học của mẹ. Do mặc cảm vì mình đau ốm liệt giường, đi lại vệ sinh bất tiện, bà Mai đã trút hết sự bực dọc lên người Hương. Dù vậy, Hương vẫn hết lòng quan tâm, chăm sóc cho mẹ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi - 10

Bên cạnh những diễn biến căng thẳng, tập 101 còn mang đến khán giả những giây phút vui vẻ, nhẹ nhàng với tình huống Trinh (Puka) đưa mẹ chồng lên mạng xã hội để giới thiệu về món bún đậu gia truyền giúp chú Quang (Ngọc Thuận).

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi - 11

Cuối tập 101, “nàng dâu bão tố” Trinh lỡ miệng khiến cho bà Mai biết chuyện Hương sẽ kết hôn. Vậy là trên đường đến gặp Tường, Hương bất ngờ nhận được cuộc gọi của mẹ. Bà Mai lấy cái chết ra để uy hiếp, ép Hương phải quay về nhà…

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Quá mệt mỏi vì Kiệt chỉ mải lo cho vợ cũ, Phúc mang con ra đi - 12

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 102 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Tư - 26/12.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Đi đòi chồng con về cho Hân, bà Mai bị Phúc xô ngã phải nhập viện
Ở tập 100 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Phúc khiến người xem trố mắt vì sự ích kỷ muốn giữ Kiệt và tìm mọi cách ngăn cản Hân.
Theo Hà Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ