Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ra ngoài cặp trai, Hân Hoa hậu vẫn về xét nét khả năng chồng ngoại tình

Ngày 03/10/2018 10:30 AM (GMT+7)

Tâm điểm tập 65 Gạo Nếp Gạo Tẻ là chuyện Hân (Thúy Ngân) đã ngoại tình mà còn ngoa ngoắt, hạch sách chồng đủ đường.

Hân “vui như mở cờ” vì tóm được manh mối tố Kiệt ngoại tình (Nguồn: HTV2)

Sau rất nhiều biến cố xảy ra trong bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) - ông Vương (Mai Huỳnh) tiếp tục đứng trước nguy cơ tan đàn xẻ nghé bởi Hân (Thúy Ngân). Trong khi Kiệt (Trung Dũng) đầu tắt mặt tối đi làm chăm con, thì vợ anh suốt ngày chỉ biết chìm đắm trong những cuộc vui bên Hùng (Quốc Trường), bỏ bê người thân.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ra ngoài cặp trai, Hân Hoa hậu vẫn về xét nét khả năng chồng ngoại tình - 1

Nực cười nhất là mặc dù đã lấy chồng nhưng Hân vẫn ghen khi thấy nhân tình có mối quan hệ mập mờ với phụ nữ khác. Khi về nhà, cô nàng lại “vui như mở cờ” vì tóm được manh mối tố chồng ngoại tình.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ra ngoài cặp trai, Hân Hoa hậu vẫn về xét nét khả năng chồng ngoại tình - 2

Chẳng là vì sự quá quắt của mình với gia đình Kiệt, Hân đã bị cô em chồng hẹn ra gặp mặt để hỏi tội. Cuộc nói chuyện chẳng những không giải quyết được gì mà  trong 1 phút sơ sẩy, Hồng còn để lộ bức hình chụp khoảnh khắc anh trai và mẹ con Phúc (Thùy Trang). 

Ngay lập tức tình thế đảo ngược. Vịn vào bức hình làm vật chứng, Hân đã đi tìm Phúc gây sự...

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ra ngoài cặp trai, Hân Hoa hậu vẫn về xét nét khả năng chồng ngoại tình - 3

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ra ngoài cặp trai, Hân Hoa hậu vẫn về xét nét khả năng chồng ngoại tình - 4

Nhưng có vẻ chuyện ra ngoài lăng nhăng của nàng Hoa hậu sẽ sớm lộ ra. Bằng chứng là trong tập này, cô nàng đã bị Hương (Lê Phương) "bắt tại trận" khi đang ôm ấp, tình tứ với gã bồ trước nhà. Hóa ra từ 10 năm trước, Hân đã nói dối cả nhà để sống chung với Hùng dẫu cho hắn đã có vợ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ra ngoài cặp trai, Hân Hoa hậu vẫn về xét nét khả năng chồng ngoại tình - 5

Chuyện em gái làm "con giáp thứ 13" đã đọc vào nỗi đau lòng của Hương vì chính cô cũng ly dị Công (Hoàng Anh) bởi hồ ly tinh Nhi (Băng Di). Điên tiết khi em gái tiếp tục làm kẻ thứ 3 phá hoại gia can người khác, Hương chỉ trích Hân: “Chính vì những người như em mà gia đình chị mới tan nát. Con chị không được sống chung với cha, những người vợ như chị đau đớn đến mức nào em có hiểu không?”.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ra ngoài cặp trai, Hân Hoa hậu vẫn về xét nét khả năng chồng ngoại tình - 6

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ra ngoài cặp trai, Hân Hoa hậu vẫn về xét nét khả năng chồng ngoại tình - 7

Không những không xấu hổ, Hân còn lôi chuyện cũ ra oán trách chị. Hân cho rằng vì Hương “mách lẻo” với ba mới dẫn đến chuyện mình vừa mất người yêu, vừa mất cơ hội đoạt giải hoa hậu.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ra ngoài cặp trai, Hân Hoa hậu vẫn về xét nét khả năng chồng ngoại tình - 8

Lúc này, Kiệt vô tình chứng kiến một phần cuộc đối đáp căng thẳng của 2 chị em Hương - Hân. Về nhà, nhớ lại những lần đi công tác mờ ám của Hân, Kiệt bắt đầu nghi ngờ vợ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ra ngoài cặp trai, Hân Hoa hậu vẫn về xét nét khả năng chồng ngoại tình - 9

Cũng trong tập 65 Gạo Nếp Gạo Tẻ, bà Mai vì thương con rể nên đã ra lệnh cho Hân phải nghỉ 1 ngày để giúp Kiệt chăm sóc cha chồng. Bà có ngờ đâu Hân vì ham vui bên nhân tình nên đã để cho cha chồng ở một mình, bị té phải nhập viện. Đã sai rành rành, Hân còn ngoa ngắt đốp chát với Kiệt, bắt lỗi anh đủ đường. Giận vợ, Kiệt bỏ về nhà cha ruột.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ra ngoài cặp trai, Hân Hoa hậu vẫn về xét nét khả năng chồng ngoại tình - 10

Đến bà Mai cũng phải thở dài...

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ra ngoài cặp trai, Hân Hoa hậu vẫn về xét nét khả năng chồng ngoại tình - 11

...khi thấy Hân ăn nói ngang ngược, đổ hết mọi lỗi lầm lên đầu Kiệt!

Còn bà Mai cũng chẳng còn tâm trí để mà đi du lịch. Bà nhường chuyến du lịch nghỉ dưỡng lại cho mẹ chồng để ở nhà lo hàn gắn cho vợ chồng Hân - Kiệt. Không thể bắt con gái xin lỗi nhà chồng, bà Mai đành chọn cách thay Hân nấu cháo rồi mang đến cho thông gia, mong Kiệt xí xóa bỏ qua cho Hân.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ra ngoài cặp trai, Hân Hoa hậu vẫn về xét nét khả năng chồng ngoại tình - 12

Bà Mai liệu có thể giúp Hân giữ được người chồng tốt, trong khi chính bản thân Hân đang từng bước phá vỡ hạnh phúc gia đình mình? Hân sẽ gây khó dễ gì cho Kiệt và Phúc? Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 66 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Tư - 03/10.

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: Đừng gọi tôi là vợ!
Những hành động quyết liệt mà Hương (Lê Phương) đáp trả gia đình chồng cũ trong tập 64 Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả bất ngờ.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ