Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: "Đừng gọi tôi là vợ!"

Ngày 02/10/2018 11:30 AM (GMT+7)

Những hành động quyết liệt mà Hương (Lê Phương) đáp trả gia đình chồng cũ trong tập 64 Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến khán giả bất ngờ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 64: Chồng cũ muốn quay lại từ đầu, hãy học ngay cách đáp trả từ Hương (Nguồn video: HTV2)

Theo dõi bộ phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ, một trong điều khiến khán giả bức xúc chính là sự "dễ lấn lướt, dễ ức hiếp" của cô con gái "gạo tẻ" Hương. Bản thân nữ diễn viên Lê Phương cũng từng than thở vì bị khán giả xúm vào mắng do nhân vật mà cô đóng quá nhu nhược.

Nhưng những ngày tháng yếu đuối đó đã qua thật rồi! Sau một thời gian dài bị Công (Hoàng Anh) phụ bạc cộng với những uất ức mà mẹ và em chồng gây ra, Hương (Lê Phương) đã không thể kiềm được cảm xúc và quyết đáp trả ở tập tập 64 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng.

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: amp;#34;Đừng gọi tôi là vợ!amp;#34; - 1

Cụ thể trước đó ở tập 62 Gạo nếp gạo tẻ, Công được trùng phùng với Bo và Bi nhờ sự giúp đỡ từ em gái Trinh (Puka). Trong lúc đưa các con về nhà thì 2 anh em nài nỉ, van xin bố nán lại trước khi mẹ về. Dù ban đầu có chút lưỡng lự nhưng vì các con, Công vui vẻ đồng ý.

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: amp;#34;Đừng gọi tôi là vợ!amp;#34; - 2

Không may cho anh ta, đúng lúc này, Hương gọi về nhà và nghe con trai ngây ngô kể rằng ba đang ở đây. Sẵn cơn bực dọc vì Công không có mặt tại tòa án để hoàn tất việc ly hôn, Hương tức tốc chạy về nhà và yêu cầu Công vào phòng nói chuyện riêng.

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: amp;#34;Đừng gọi tôi là vợ!amp;#34; - 3

Thật không ngờ, anh ta còn mặt dày, trơ trẽn đưa ra đề nghị cả hai bắt đầu lại từ đầu. Công cất tiếng kêu “vợ” thì ngay lập tức bị Hương trợn mắt, quát lớn: “Đừng gọi tôi là vợ…Tôi không muốn thấy mặt anh nữa, anh đi ra khỏi nhà tôi ngay!”.

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: amp;#34;Đừng gọi tôi là vợ!amp;#34; - 4

Tước những lời đáp trả gay gắt từ vợ cũ, Công bị “đơ” mất vài giây. Dù vậy, anh ta vẫn cố gắng bám trụ tại nhà và buông lời cầu xin tha thứ. Nhưng Hương vẫn quyết liệt tống khứ Công ra ngoài.

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: amp;#34;Đừng gọi tôi là vợ!amp;#34; - 5

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: amp;#34;Đừng gọi tôi là vợ!amp;#34; - 6

Tối hôm đó, Hương cũng dọn sẵn hành lý cho mẹ và em chồng để tiễn cả hai ra khỏi nhà. Hương thẳng thừng tuyên bố giữa cô và Công đã không còn mối quan hệ gì nữa vì vậy cả hai cũng nên biết rút lui.

Không chấp nhận sự thật, bà Linh (Thiên Hương) la làng la xóm bêu rếu con dâu nhưng Hương lạnh lùng, nhấn mạnh từng chữ: “Mẹ à, mẹ nhớ kỹ lại đi, mẹ và em Trinh không còn là người nhà của con nữa”. Chưa chịu thua, bà Linh chuyển sang trách móc và nguyền rủa trời trừng phạt Hương.

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: amp;#34;Đừng gọi tôi là vợ!amp;#34; - 7

Cái giá đắt của việc bà Linh và Trinh “cổ vũ” cho Công ngoại tình

Đáp trả mẹ chồng, Hương hùng hồn cho biết: “Con không phải là cái thùng rác, không thể chứa chấp những thứ mà người ta đã bỏ đi như vậy. Cái nhà này không phải là nhà trọ, muốn đến là đến muốn đi là đi…”. Hương còn bộc bạch, trút hết nỗi lòng về những ngày tháng cô đau đớn, tủi nhục, ghẻ lạnh từ mẹ chồng. Cô từng ước nếu một lần trong đời bà Linh đứng về phía mình thì mọi chuyện đã không tồi tệ đến thế này.

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: amp;#34;Đừng gọi tôi là vợ!amp;#34; - 8

Tính ra Hương vẫn còn “xử” khá nhẹ nhàng và rất tình người.

Cũng trong đêm đó, bà Linh tìm đến nhà bà Mai (NSND Hồng Vân) gây náo động trong tình trạng say khướt. Đứng trước cửa nhà, bà ta làm loạn một chặp rồi mò vào nhà thông gia ăn vạ.

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: amp;#34;Đừng gọi tôi là vợ!amp;#34; - 9

Trong tình trạng không tỉnh táo, bà Linh khai hết mọi chuyện rằng con trai mình đã mất hết tất cả mà con dâu còn tàn nhẫn, vô lương tâm đuổi ra khỏi nhà. Bà nhận định Công chỉ say nắng với cô bồ trẻ, trong một phút yếu lòng vì ham tiền nên mới xảy ra sai lầm. Không muốn tranh cãi với bà Linh, ông Vương (Mai Huỳnh) bắt chú Quang (Ngọc Thuận) đưa bà "cựu" thông gia về nhà.

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: amp;#34;Đừng gọi tôi là vợ!amp;#34; - 10

Khi biết được Hương đuổi gia đình chồng ra ngoài đường, bà Mai vô cùng hài lòng.

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: amp;#34;Đừng gọi tôi là vợ!amp;#34; - 11

Ở một diễn biến khác, Công cũng gan to vác mặt về nhà mẹ vợ để cầu xin tha thứ.

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: amp;#34;Đừng gọi tôi là vợ!amp;#34; - 12

Quá “nhọ” là vừa đụng mặt, anh ta liền bị bà Mai cầm chổi hất hủi “quét đi”.

Về phía Hương, cô khá bất ngờ khi ông Vương cho lời khuyên hãy vì tụi nhỏ mà có thể suy xét quay lại với Công. Thêm vào đó, Bi đổ bệnh và miệng cứ luôn đòi ba. Liệu Hương có mở lòng cho Công trở về?

Chồng cũ bội bạc đòi quay đầu, Hương Gạo Nếp Gạo Tẻ trợn mắt hét: amp;#34;Đừng gọi tôi là vợ!amp;#34; - 13

Tập 65 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 3 - 02/10. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Ngoài những biểu tượng hút gạch, Gạo Nếp Gạo Tẻ còn có dàn sao nhí diễn cảm động vô cùng!
Sau 60 tập phát sóng, Gạo Nếp Gạo Tẻ xuất hiện thêm nhiều nhân vật "triệu view", đồng thời dàn diễn viên nhí tài năng cũng bắt đầu thu hút chú ý.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình