Gia Bảo bất ngờ dời liveshow, khẳng định không mượn tên đồng nghiệp để PR

Ngày 01/01/2017 00:03 AM (GMT+7)

Sau đêm diễn đầu tiên ngày 29/12, Gia Bảo đã quyết định sẽ dời liveshow đêm thứ 2 sang tháng 3 để chương trình đông khán giả hơn.

Đêm diễn đầu tiên của liveshow Gia Bảo 2017 – Cười Xuyên Việt khá thành công và mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Tuy thời điểm cuối năm bận rộn nhưng các nghệ sĩ đều hết lòng với liveshow kỉ niệm 15 năm sân khấu của Gia Bảo như NSND Hồng Vân, Thanh Hằng, Bảo Chung, Tấn Beo, Lê Giang, Ốc Thanh Vân, Diệu Nhi, Minh Dự, BB Trần … và các khách mời đặc biệt là danh ca hải ngoại Thanh Hà, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Mới đây, Gia Bảo vừa chính thức thông báo, anh sẽ dời đêm thứ 2 của liveshow sang tháng 3 tới.

Theo lý giải của nam nghệ sĩ, ban đầu Gia Bảo muốn tổ chức liveshow vào thời điểm cuối năm để hòa chung không khí lễ hội với khán giả nhưng có nhiều điều ngoài dự kiến khiến anh quyết định dời chương trình. Đầu tiên là ông nội – NSƯT Bảo Quốc vừa về Việt Nam vào sáng 31.12 nên không đảm bảo sức khỏe để biểu diễn ngay buổi tối. Thứ hai là trong đêm 31.12 có nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật chào đón năm mới nên các nghệ sĩ tất bật chạy show khắp thành phố nên Gia Bảo lo lắng tình trạng đường xá đông đúc kẹt xe sẽ ảnh hưởng đến chương trình.

Dàn nghệ sĩ hot tham gia liveshow của Gia Bảo

Bên cạnh đó, trong đêm diễn vừa qua của Gia Bảo cũng vô tình xảy ra một sự cố. Đó là, với tiểu phẩm Thượng Ẩn, Gia Bảo diễn chung với BB Trần, Minh Dự và một số diễn viên khác. Vào vai những người đồng giới, khi BB Trần nói "Phù hộ cho con mau có vợ", Gia Bảo có hỏi lại "Đám cưới đãi tiệc à"... Dù nội dung lời thoại chỉ vọn vẹn như vậy nhưng đã khiến một số khán giả là fan của một nam nghệ sĩ khác liên tưởng Gia Bảo ám chỉ thần tượng của mình, gây nên những hiểu lầm không đáng có. Ngay khi phát hiện thông tin này, Gia Bảo đã trực tiếp nói chuyện với người nghệ sĩ đó để hai bên hiểu nhau hơn.

Đại diện truyền thông của Gia Bảo cho biết, anh xin phép không nhắc đến tên người nghệ sĩ đó vì không muốn hiểu nhầm là mượn tên tuổi người khác để PR cho show diễn. Đồng thời anh cũng mong mọi người không có những so sánh nhạy cảm gây ra hiểu lầm không đáng có giữa các nghệ sĩ. Gia Bảo cho biết anh rất mong muốn người nghệ sĩ đó có mặt trong đêm diễn sau của liveshow vì họ là những người đồng nghiệp lâu năm trong nghề.

“Chúng tôi luôn tâm niệm đã làm gì cũng phải thật chu đáo và xuất phát từ tình cảm thiêng liêng dành cho khán giả và nghệ thuật. Nếu có những sự cố bất khả kháng để ảnh hưởng đến chương trình thì chúng tôi cảm thấy rất có lỗi với những người yêu mến mình. Do vậy chúng tôi quyết định dời liveshow sang tháng 3 để mọi thứ được thư thả và trọn vẹn hơn. Từ những tình cảm của khán giả dành cho mình trong đêm 29.12 chúng tôi càng có thêm sức mạnh để thực hiện đêm diễn tốt hơn vào tháng 3 sắp tới”, anh chia sẻ.

Trong thời gian chờ đêm diễn thứ hai của liveshow Gia Bảo 2017 – Cười Xuyên Việt, khán giả có thể gặp Gia Bảo trong các chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 phát sóng tối thứ Năm hàng tuần trên THVL1, chương trình Táo quân phát sóng đêm giao thừa Đinh Dậu trên kênh HTV và nhiều chương trình truyền hình, sân khấu khác

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc