Diễn viên hài Gia Bảo nổi bần bật tới chúc mừng Á quân Cười xuyên Việt

Ngày 22/08/2016 14:02 PM (GMT+7)

Gia Bảo đi một mình tới chúc mừng Á quân Tuấn Dũng và Top 4 Hoàng Long.

Vừa qua, cuộc thi Cười xuyên Việt 2016 đã khép lại với đêm Chung kết đầy ấn tượng, Anh Tú được xướng tên ở vị trí Quán quân, còn Tuấn Dũng là Á Quân. Mới đây, hai chàng trai từng ghi dấu ấn sâu đậm tại chương trình là Tuấn Dũng cùng Top 4 Hoàng Long đã có buổi họp fan trước sự chứng kiến của đông đảo giới truyền thông.

Diễn viên hài Gia Bảo mặc bảnh bao, đi một mình tới chúc mừng đàn em. Anh đánh giá cao khả năng ứng biến hài hước trên sân khấu của Hoàng Long - Tuấn Dũng. Nhiều thành viên của nhóm hài trẻ X- Pro và các diễn viên trẻ của sân khấu kịch do Hồng Vân làm chủ cũng có mặt để chúc mừng đàn em.

Diễn viên hài Gia Bảo nổi bần bật tới chúc mừng Á quân Cười xuyên Việt - 1

Gia Bảo vui vẻ tới chúc mừng đàn em.

Diễn viên hài Gia Bảo nổi bần bật tới chúc mừng Á quân Cười xuyên Việt - 2

Gia Bảo chia sẻ về 2 thí sinh bước ra từ Cười xuyên Việt" “Ngoài khả năng ứng biến hài hước, Long và Tuấn còn có nhiều tài lẻ như ca hát, biểu diễn hình thể... Đó là những điều kiện cần có của diễn viên ngày nay”.

Diễn viên hài Gia Bảo nổi bần bật tới chúc mừng Á quân Cười xuyên Việt - 3

Các thành viên nhóm X-Pro cùng nhiều diễn viên sân khấu kịch đến chúc mừng hai "cây hài" trẻ. Hữu Tín, Xuân Nghị, Bá Đức, Diệp Tiên đều lên sân khấu giao lưu cùng khán giả. Ngoài những màn biểu diễn vui nhộn, cả nhóm còn dành nhiều lời khuyên và chúc đàn em thành công trong sự nghiệp.

Diễn viên hài Gia Bảo nổi bần bật tới chúc mừng Á quân Cười xuyên Việt - 4

Á quân và top 4 “Cười xuyên Việt” mặc đồ đôi lên sân khấu trong buổi giao lưu với người hâm mộ.

Diễn viên hài Gia Bảo nổi bần bật tới chúc mừng Á quân Cười xuyên Việt - 5

Khi được fan hỏi về lý do chọn mặc đồ giống nhau, Tuấn Dũng - Hoàng Long đều nói mình “chỉ là anh em cùng chí hướng” và tránh đề cập đến những vấn đề khác.

Diễn viên hài Gia Bảo nổi bần bật tới chúc mừng Á quân Cười xuyên Việt - 6

Trong thời gian sắp tới, Tuấn Dũng, Hoàng Long tập trung cho công việc diễn xuất ở sân khấu kịch do Hồng Vân làm chủ, đồng thời tham gia nhiều chương trình giải trí, viết kịch bản, đồng thời đồng hành cùng nhiều sự kiện tại TP HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Diễn viên hài Gia Bảo nổi bần bật tới chúc mừng Á quân Cười xuyên Việt - 7

Lạc Hoàng Long và Tuấn Dũng trưởng thành từ lớp Diễn xuất của sân khấu kịch mà nghệ sĩ Hồng Vân đứng đầu. Trước khi chạm ngõ nghệ thuật, cả hai làm những công việc tự do khác nhau. Năng khiếu bẩm sinh cùng đam mê diễn xuất đã đưa các em gặp gỡ thầy Minh Nhí, Hữu Châu, cô Hồng Vân.

Diễn viên hài Gia Bảo nổi bần bật tới chúc mừng Á quân Cười xuyên Việt - 8

Được ba nghệ sĩ hàng đầu của sân khấu phía Nam chỉ dạy, Hoàng Long, Tuấn Dũng trưởng thành từ những bài tập trả môn, những vở diễn trên sân khấu kịch cà phê.... Khi tham gia Cười xuyên Việt, cả hai đã có độ chín nhất định trong nghề khi được tôi luyện qua nhiều vai diễn trên sân khấu kịch.

Theo Anne - Ảnh: Thanh Tâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình