Gia Bảo không sợ khán giả nhàm chán, quyết tâm xứng đáng cháu nội danh hài Bảo Quốc

Ngày 18/05/2017 22:31 PM (GMT+7)

Gia Bảo cho biết, anh muốn được ghi nhận ở lĩnh vực hài, để xứng đáng là cháu của ông nội - NSND Bảo Quốc.

Là cháu nội của NSND Bảo Quốc, Gia Bảo sau một thời gian im ắng quyết tâm trở lại với nghệ thuật. Với kinh nghiệm 15 năm diễn hài, Gia Bảo vừa đăng quang quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa vừa qua. Không dừng lại ở đó, anh còn tiếp tục tham gia chương trình Sao nối ngôi mùa thứ 2. Với quyết tâm thi tài để tiếp nối con đường của ông nội Bảo Quốc, Gia Bảo tràn đầy quyết tâm và tin rằng anh sẽ tạo được ấn tượng trong cuộc thi này với khán giả.

Xuất hiện trong chương trình Sao nối ngôi mùa thứ 2 này, Gia Bảo chính là thí sinh được chú ý nhiều nhất

Gia Bảo tham gia chương trình mùa 2 này với quyết tâm nối nghiệp ông nội, anh không sợ việc khán giả sẽ quen mặt mình trên các chương trình truyền hình mà tin rằng, khi cố gắng thì mọi việc sẽ được đền đáp xứng đáng

Cùng với Gia Bảo, chương trình còn có các nghệ sĩ "con nhà nòi" khác, đó là ca sĩ Châu Ngọc Tiên (con gái đôi nghệ sĩ cải lương Châu Thanh - Ngọc Huyền Châu)

Ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ (con trai út nghệ sĩ kịch nói Nguyễn Sanh)

Ca - nhạc sĩ Lương Bằng Quang (con trai nhạc sĩ Lương Bằng Vinh)

Nghệ sĩ Trường Giang (truyền nhân đoàn cải lương Minh Tơ - Thanh Tòng, cha là nghệ sĩ Lê Phụng Hoàng, mẹ là nghệ sĩ Lê Cẩm Hương, cậu là NSƯT Trường Sơn) 

 Mai Xuân Thy (con gái nghệ sĩ Chánh Linh - Phó đoàn Hương Miền Tây, soạn giả của rất nhiều tác phẩm cải lương, cải lương hài của các nghệ sĩ nổi tiếng).

Thí sinh Mai Xuân Thy và nghệ sĩ Chánh Linh

Các phần thi của thí sinh Sao nối ngôi mùa thứ 2 sẽ được dàn dựng hết sức công phu và độc đáo: kết hợp nhiều thể loại như: tân nhạc, cổ nhạc - cải lương cổ truyền của dân tộc, kịch nói, nhảy múa…

Đặc biệt, các thí sinh còn được thử sức ở những vòng thi hoán đổi để tạo nên bất ngờ cho người xem: biểu diễn tiết mục không thuộc lĩnh vực sở trường của mình.

Không chỉ có những phần thi tài hấp dẫn, chương trình còn hé lộ câu chuyện đằng sau ánh hào quang của những gia đình hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Bên cạnh những tiết mục biểu diễn hoành tráng còn có những câu chuyện phía sau sân khấu cảm động, đầy nước mắt về sự hi sinh cho nghệ thuật của các thành viên trong gia đình.

Những câu chuyện giữa vợ chồng, con cái, câu chuyện về tình cha mẹ, tâm tư của những người con khi sống trong một gia đình nổi tiếng và nỗ lực của chính bản thân để vượt qua cái bóng quá lớn ấy… Câu chuyện về đời và nghề của những nghệ sĩ cũng được chương trình gửi đến khán giả một cách chân thật nhất.

Giám khảo của Sao nối ngôi là những nghệ sĩ tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như: NSND - tiến sĩ Bạch Tuyết, NSND Ngọc Giàu, danh ca Thái Châu, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Chánh Tín, nghệ sĩ Hoài Thanh, Minh Nhí, Kim Phương, Bạch Long…

Quay lại làm giám khảo ở mùa 2, NSND Bạch Tuyết phát biểu cảm xúc: “Với sự phấn khởi của mùa đầu tiên, tất cả chúng tôi đều mong rằng chương trình năm nay sẽ hoành tráng, sôi động, ý nghĩa hơn và nhất là sẽ tìm ra được những nhân tố mới trong tất cả lĩnh vực nghệ thuật chứ không chỉ riêng nghệ thuật sân khấu. Chúng ta sẽ có thật nhiều bạn trẻ có tiềm năng tốt, là những trụ cột tương lai cho văn hóa dân tộc, nghệ thuật Việt Nam".

gia bao khong so khan gia nham chan, quyet tam xung dang chau noi danh hai bao quoc - 12

NSND Bạch Tuyết hy vọng với mùa 2 này chương trình sẽ thành công vang dội hơn mùa đầu tiên.

Danh ca Thái Châu cũng chia sẻ: “Với sự trở lại, chúng tôi sẽ hướng dẫn, giúp đỡ các em tranh tài và tỏa sáng, đem hết tài năng ra để cống hiến cho khán giả. Cảm ơn chương trình đã tạo điều kiện cho tôi được ngồi lại vào chiếc ghế giám khảo, để được xem các thí sinh mang hết tâm huyết, tài năng, nghị lực và cả trái tim lên sân khấu. Niềm đam mê của các em thấm nhuần cùng sân khấu, hòa với lời ca tiếng hát mà cha mẹ để lại cho các em”.

Tập đầu tiên của chương trình với chủ đề “Tự do” sẽ phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21 giờ thứ năm tuần sau, ngày 25/5/2017.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia Bảo