Gia đình Thúy Hạnh vui vẻ tại Hạ Long

Ngày 19/05/2013 08:39 AM (GMT+7)

Cựu người mẫu đã có một chuyến đi rất vui vẻ cùng gia đình và chị gái Thúy Hằng.

Mới đây, gia đình nữ giám khảo Vietnam’s Got Talent đã có chuyến du lịch tại Vịnh Hạ Long. Cựu người mẫu nổi tiếng cho biết đây không phải lần đầu tiên đến thăm Vịnh Hạ Long, nhưng chuyến đi lần này mang lại cho gia đình cô rất nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị về Kỳ quan thế giới đẹp tuyệt vời này. Hai chị em Thúy Hạnh, Thúy Hằng cùng gia đình đã đến tham làng chài Vung Viêng nằm ở trung tâm của vịnh Bái Tử Long, cách đất liền 24 km.

Đây cũng là lần đầu tiên cả nhà được du thuyền đưa đến tắm biển tại Vịnh Bái Tử Long, một vùng vịnh duyên dáng với những bãi cát mịn như nhung, làn nước xanh trong như pha lê. Cả gia đình cô đã vô cùng thích thú chơi đùa trên một bãi tắm riêng biệt của Vịnh Bái Tử Long. Hai công chúa Suli và Suti rất hào hứng khi được ngồi cùng bố mẹ trên thuyền Kayak tham quan, em gái Suti còn lí lắc muốn vào thật gần để ngắm nhìn Vịnh. Cựu người mẫu chia sẻ rằng sau những ngày tháng làm việc căng thẳng thì những chuyến đi du lịch của cả nhà cô luôn đoàn kết và yêu thương nhau hơn.

Một số hình ảnh trong chuyến đi du lịch của gia đình chị em Thúy Hằng, Thúy Hạnh:

Cả gia đình Thúy Hạnh và Thúy Hằng cùng nhau chơi đùa trên bãi biển

Gia đình Thúy Hạnh hạnh phúc bên nhau

Tham quan các làng chài bằng thuyền nan

Hai cô công chúa Suli và Suti rất hào hứng với mọi cảnh vật nơi đây

Cựu người mẫu Thúy Hằng cũng rất hào hứng chèo thuyền trên làng chài

Đạp xe dã ngoại thăm quan trang trại xanh và ngắm nhìn phong cảnh làng Việt Hải trên đảo Cát Bà

Cả gia đình cùng ngắm hoàng hôn trên du thuyền

Đây là khoảng thời gian hạnh phúc trong năm mà Thúy Hạnh thường dành riêng cho gia đình sau những lúc làm việc căng thẳng

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ