Giả thuyết hoảng hốt của Về Nhà Đi Con: Nhã vờ có thai, quyết "chơi" Vũ tới cùng?

Ngày 02/08/2019 18:30 PM (GMT+7)

Cứ tưởng Nhã đã hết vai, nhưng ở những tập cuối Về Nhà Đi Con, cô nàng "tiểu tam" này hẳn sẽ còn gây thêm chuyện.

Có thể nói, Nhã (Quỳnh Nga) dù là "tiểu tam" cực kỳ đáng ghét song lại góp vai trò cực kỳ quan trọng trong mạch phim Về Nhà Đi Con. Sự tồn tại của Nhã không chỉ giúp vợ chồng Thư (Bảo Thanh) nhận ra tình cảm thật của mình, mà còn đốc thúc Vũ (Quốc Trường) trưởng thành, từ gã thiếu gia lông bông đào hoa trở thành người chồng, người cha xứng đáng.

gia thuyet hoang hot cua ve nha di con: nha vo co thai, quyet "choi" vu toi cung? - 1

Cũng chính bởi vậy mà sau khi Vũ phá sản và phải ly hôn vợ, đa phần khán giả đều nghĩ Nhã đã hết vai. Nhưng không hề! Dựa theo một số tình tiết sắp phát sóng trong Về Nhà Đi Con vừa được ekip nhá hàng thì Nhã chắc chắn sẽ còn gây ra nhiều chiêu trò để hại người tình năm xưa. Gặp lại Vũ, cô ta túm áo anh và nói bằng giọng vừa hằn học vừa mỉa mai: "Mới đi được nửa chặng đường mà anh đã làm tôi hụt hơi rồi".

gia thuyet hoang hot cua ve nha di con: nha vo co thai, quyet "choi" vu toi cung? - 3

Câu nói này của Nhã dự báo rằng, việc phá sản vẫn chưa phải kết cục cuối cùng của Vũ. Liệu cô gái này còn chiêu trò gì để trả mối thù năm xưa? Thậm chí có cư dân mạng còn đưa ra giả thuyết giật mình: Phải chăng Nhã sẽ giả vờ mang bầu để thương lượng với ông bà Luật - Giang, đồng thời ép Vũ cưới?

Xét trên diễn biến phim hiện nay, giả thuyết này hoàn toàn hợp lý, bởi lẽ việc Nhã - tức cô Kim năm xưa - trở lại chỉ để trả thù gã đàn ông bội bạc năm xưa. Cay đắng hơn, nếu như Vũ chẳng còn nhớ Kim là ai, thì ngược lại, cô vẫn đau đáu nhớ thương mối tình đầu khiến mình phải ăn trộm tiền bố mẹ đuổi theo anh sang tận nước ngoài, rồi bị cưỡng hiếp, gặp tai nạn nơi đất khách quê người đến mức phải phẫu thuật thay hẳn 1 gương mặt mới. 

gia thuyet hoang hot cua ve nha di con: nha vo co thai, quyet "choi" vu toi cung? - 4

Sau khi bày ra đủ tính toán, thứ Nhã nhận lại chỉ là thái độ hững hờ của Vũ bởi "mới lên giữa đồi là em ấy đã mang nồi ra nấu". Đỉnh điểm của bi kịch chính là tuyên bố tàn nhẫn của người đàn ông này: "Sau tất cả những sự việc xảy ra mà đến tận bây giờ cô vẫn yêu tôi, đó là sự bất hạnh của cô. Cô có biết là điều khiến tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ là gì không? Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô".

Sự lạnh nhạt của Vũ khiến cho Nhã ê chề, nhận ra dù bản thân có trả thù thành công thì tay trắng vẫn hoàn tay trắng. Rõ ràng Long Hưng phá sản khiến khiến lô hàng của Vũ thất bại, anh ta phải bán nhà, bán xe, cả cổ phần CLB vẫn không đủ trả nợ cho các cổ đông, thậm chí phải ly dị Thư. Song kết quả đó cũng chẳng giúp Vũ yêu Nhã, thuộc về Nhã như cô nàng kỳ vọng.

gia thuyet hoang hot cua ve nha di con: nha vo co thai, quyet "choi" vu toi cung? - 5

Liệu trong bước đường cùng, Nhã có tính tới đường dồn Vũ tới cánh cửa hôn nhân? Vũ sẽ làm gì để thoát khỏi tình trạng phá sản đang chực chờ trước mắt? Câu trả lời sẽ có khi các tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con lên sóng trong tuần từ tối thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Quỳnh Nga khóc mếu, nói về cảnh bị tuyệt tình trong Về Nhà Đi Con: Thật sự dã man
Hậu trường cảnh phim Vũ phũ phàng với Nhã trong Về Nhà Đi Con khiến ngay cả ekip cũng ngỡ ngàng.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ