Quỳnh Nga khóc mếu, nói về cảnh bị tuyệt tình trong Về Nhà Đi Con: "Thật sự dã man"

Ngày 01/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Hậu trường cảnh phim Vũ phũ phàng với Nhã trong Về Nhà Đi Con khiến ngay cả ekip cũng ngỡ ngàng.

Hậu trường Vũ phũ với Nhã trong Về Nhà Đi Con (Nguồn video: Youtube)

Đoạn clip hậu trường hé lộ cảnh Vũ (Quốc Trường) lạnh lùng khẳng định chưa bao giờ yêu "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) khiến cô nàng khóc cạn nước mắt trong tập tập 76 Về Nhà Đi Con vừa được công khai trên mạng xã hội. Có thể nói, sự tuyệt tình đến nhẫn tâm của nhân vật Vũ đã khiến cả Nhã lẫn khán giả cảm thấy lạnh lòng.

quynh nga khoc meu, noi ve canh bi tuyet tinh trong ve nha di con: "that su da man" - 1

Sau khi hoàn tất cảnh quay, nàng "Cá sấu chúa" đã ngồi xuống giường thẫn thờ mất 1 lúc. Khi ống kính chĩa vào nữ diễn viên, cô cầm khăn giấy lau mắt và nghẹn ngào than thở: "Cảnh này thật là dã man, dã man thực sự". "Vào hùa" cùng Quỳnh Nga, các thành viên trong ekip cũng lên tiếng cho rằng Vũ đúng là gã "khốn nạn", "yêu nó bao lâu mà nó nói câu... thực sự dã man", "không còn có tí tình cảm nào"...

quynh nga khoc meu, noi ve canh bi tuyet tinh trong ve nha di con: "that su da man" - 3

quynh nga khoc meu, noi ve canh bi tuyet tinh trong ve nha di con: "that su da man" - 4

quynh nga khoc meu, noi ve canh bi tuyet tinh trong ve nha di con: "that su da man" - 5

Trong 1 chia sẻ khác với báo chí truyền thông, Quỳnh Nga kể rằng cô rất ấn tượng với bạn diễn điển trai Quốc Trường. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của 2 người có lẽ là khi quay cảnh Nhã và Vũ vừa hôn nhau vừa xoay và đóng cửa. "Khi quay cảnh đó căn phòng rất tối, chật vật hôn và xoay cửa đóng được thì cả hai suýt ngã xuống đất khiến đoàn phim cười ồ lên rất lớn. May mà Quốc Trường nhanh tay kéo được Nga lên…", nữ diễn viên cho biết.

quynh nga khoc meu, noi ve canh bi tuyet tinh trong ve nha di con: "that su da man" - 6

Tuy nhiên, Quốc Trường là bạn diễn rất dễ chịu vì nhiệt tình và cũng rất hài hước nên cô cũng nhanh chóng quên đi cảm giác ngượng ngùng, bối rối ban đầu.

quynh nga khoc meu, noi ve canh bi tuyet tinh trong ve nha di con: "that su da man" - 7

Vào vai "tiểu tam" bị ghét nhất phim, Quỳnh Nga và gia đình chịu khá nhiều ảnh hưởng khi bị khán giả nhắn tin, gọi điện xúc phạm. Tuy nhiên, cô cũng chia sẻ đó là thành công phần nào của mình với vai diễn này.  Hiện tại, khi Về Nhà Đi Con đang đến hồi kết thì vai Nhã cũng sắp hết đất diễn, mạch phim cũng không còn quá nhiều nút thắt đáng kể nữa.

Về Nhà Đi Con lộ ảnh vợ chồng Thư ra tòa, Vũ muốn nói điều gì với cô?
Những tình tiết xoay quanh diễn biến mới của Về Nhà Đi Con vừa được hé lộ.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường phim ảnh
Tin hay đừng bỏ lỡ