Soi màn đánh ghen để đời của Về Nhà Đi Con: Có kẻ "nhiều chuyện" lọt vào ống kính

Ngày 01/08/2019 12:30 PM (GMT+7)

Cảnh đánh ghen của Về Nhà Đi Con không chỉ hài hước mà còn đặc biệt bởi chi tiết này.

Là bộ phim truyền hình được người người nhà nhà mong đợi nhất hiện nay, Về Nhà Đi Con cũng không tránh khỏi việc bị "soi" từng chân tơ kẽ tóc. Mới đây ở tập 76 Về Nhà Đi Con mới phát sóng, người xem lại được phen hết hồn với vị khách đặc biệt mang tên "hàng xóm nhiều chuyện" - camera trong truyền thuyết.

Soi màn đánh ghen để đời của Về Nhà Đi Con: Có kẻ amp;#34;nhiều chuyệnamp;#34; lọt vào ống kính - 1

Tình huống đặc biệt này chính là cảnh Dũng (Anh Vũ) nửa đêm bỗng mang thùng sữa cho cu Bon tới tận nhà Thư (Bảo Thanh). Nào ngờ đến nơi, anh lại bị Vũ (Quốc Trường) bắt quả tang và... nổi cơn ghen lồng lộn. Trước mặt bạn thân, Vũ còn tuyên bố chủ quyền là bố của cu Bon, nên sau này tất cả những thứ con trai cần, anh sẽ tự mua, không cần nhờ Dũng phải bận tâm. 

Soi màn đánh ghen để đời của Về Nhà Đi Con: Có kẻ amp;#34;nhiều chuyệnamp;#34; lọt vào ống kính - 3

Chứng kiến sự thay đổi của Vũ, Dũng bật cười thích thú. Anh nhắc lại lời tuyên bố "xếp hàng" năm xưa và hứa sau này nên đôi với Thư thì sẽ trả tiền mai mối cho Vũ. Nghe 2 người đàn ông nói qua lại, Thư ngơ ngác chẳng hiểu điều gì. Cô lẳng lặng mang thùng sữa vào nhà và sập cửa trước mặt cả hai, không quên đe: "Về đi, đừng dở hơi nữa! Nhà có 3 con vịt, đứng đây hàng xóm lại dị nghị cho".

Tình huống hài hước này càng thêm bi hài khi khán giả phát hiện ra 1 nhân vật đặc biệt lọt trong ống kính máy quay. Đó là 1 vị hàng xóm ở gần đó, đã thò đầu qua cửa số quan sát mọi chuyện. Có lẽ trên thực tế, đây chỉ là người dân tò mò việc quay phim của ekip nên đã mở cửa sổ ra để "hóng biến". Tuy nhiên, cả đoàn lẫn bộ phân xử lý hậu kỳ đều chẳng phát hiện ra. Điều này vô tình lại tăng tính chân thật cho Về Nhà Đi Con.

Soi màn đánh ghen để đời của Về Nhà Đi Con: Có kẻ amp;#34;nhiều chuyệnamp;#34; lọt vào ống kính - 4

Đây không phải là lần đầu Về Nhà Đi Con bị cư dân mạng nhiệt tình "bóc phốt". Điển hình như trong tập 69, ông Sơn (NSƯT Trung Anh đóng) ngồi uống rượu, cố nén sự đau lòng vì phát hiện con rể ngoại tình mà phải giả vờ không hay biết. Nhưng sau cảnh ông mỉm cười và quay sang vuốt má Thư, có người tinh ý nhận ra, chiếc khuyên tai Thư vừa đeo bỗng dưng biến mất. 

Soi màn đánh ghen để đời của Về Nhà Đi Con: Có kẻ amp;#34;nhiều chuyệnamp;#34; lọt vào ống kính - 5

Hay trong tập 74, bà Giang và Vũ đã cùng sang nhà ông thông gia thăm cháu. Lẽo đẽo theo mẹ, Vũ khệ nệ bưng một giỏ hoa quả rất bắt mắt. Và lúc này, khán giả ồ lên: "Ủa, chẳng phải kia là… hoa quả giả sao?”. 

Có người thì cam đoan đây là giỏ trái cây bằng nhựa, có người thì bảo nhìn giống trái cây thật mà. Nhưng 90% khán giả đều khẳng định chắc chắn không có chuyện dùng đồ thật ở đây.

Soi màn đánh ghen để đời của Về Nhà Đi Con: Có kẻ amp;#34;nhiều chuyệnamp;#34; lọt vào ống kính - 6

Theo lịch, Về Nhà Đi Con tập 78 sẽ được phát sóng tối nay trên kênh VTV1.

Về Nhà Đi Con: Vũ không nói thành lời, bật khóc nhìn Thư ký vào đơn ly hôn
Là người chủ động quyết định "thanh lý" hợp đồng hôn nhân, nhưng khi nhìn Thư ký vào đơn ly dị, Vũ đỏ cả mắt vì đau lòng trong preview tập 78 Về Nhà...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con