Giáng My sang chảnh với "cây" hàng hiệu đi làm giám khảo ở Thái Lan

Ngày 05/09/2016 11:22 AM (GMT+7)

Mới đây, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tiếp tục khiến công chúng “lác mắt” khi diện cây hàng hiệu đẳng cấp trong vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân quốc tế 2016 tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan.

“Người đẹp không tuổi” của làng giải trí - Giáng My tiếp tục mang đến sức hút đẳng cấp trong vai trò thành viên ban giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Quốc tế 2016 diễn ra tại Bangkok, kết hợp cùng Tổng cục Du lịch Thái Lan tổ chức.

Trong những hình ảnh mới nhất của cô khi đồng hành cùng cuộc thi, Giáng My một lần nữa khiến công chúng bị mê hoặc bởi nét rạng ngời cùng chất thời trang ấn tượng. Không chỉ ở phong cách lôi cuốn mà Hoa hậu Đền Hùng còn mang đến thần thái sang trọng và thanh thoát mỗi khi xuất hiện, lần này cũng không ngoại lệ.

Giáng My sang chảnh với quot;câyquot; hàng hiệu đi làm giám khảo ở Thái Lan - 1

Giáng My xuất hiện tại Thái Lan trong vai trò giám khảo.

Giáng My sang chảnh với quot;câyquot; hàng hiệu đi làm giám khảo ở Thái Lan - 2

"Mỹ nhân không tuổi" xuất hiện với chiếc váy tông xanh đậm đến từ thương hiệu Camellia đi cùng những phụ kiện hàng hiệu đắt giá khác “ton-sur-ton”. Có thể kể đến như vòng cổ hoa tai Miu Miu – xu hướng nóng nhất năm 2016, túi Hermes, giày Christian Louboutin, kính Dior.

Giáng My sang chảnh với quot;câyquot; hàng hiệu đi làm giám khảo ở Thái Lan - 3

"Quý cô hàng hiệu” đang tạo sức hút của mình không chỉ bằng trang phục, phụ kiện đắt giá mà yếu tố chính vẫn là tinh thần cùng nguồn năng lượng, làm nên một dấu ấn mà không phải ai cũng có được.

Giáng My sang chảnh với quot;câyquot; hàng hiệu đi làm giám khảo ở Thái Lan - 4

Giáng My sang chảnh, hút nhiều sự quan tâm từ những người xung quanh.

Giáng My sang chảnh với quot;câyquot; hàng hiệu đi làm giám khảo ở Thái Lan - 5

Nhiều năm liền tham gia cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân quốc tế 2016 với vai trò giám khảo, Hoa hậu Giáng My cũng có những chia sẻ khi đảm nhận vai trò này năm nay cũng như lần trở lại Bangkok: “Tôi đã cầm cân nảy mực cho Miss Universal Thailand liền 10 năm nên lần này quay lại Bangkok ở vai trò Ban giám khảo, lại chấm cho các doanh nhân trên đất bạn nên thấy vui và hi vọng vẻ đẹp Việt Nam sẽ toả sáng, không chỉ nhan sắc mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của một doanh nhân Việt Nam."

Giáng My sang chảnh với quot;câyquot; hàng hiệu đi làm giám khảo ở Thái Lan - 6

Có thể nói, qua thời gian, Giáng My vẫn là một cái tên, một từ khóa chưa bao giờ hạ nhiệt của làng giải trí. Cô luôn trở thành tâm điểm của công chúng mỗi khi góp mặt tại các sự kiện bằng sự đẳng cấp của riêng mình.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Giáng My