Thanh Ngọc nói gì về hành động quát đồng nghiệp, chỉ thẳng mặt và gọi là "mày" trên sóng truyền hình?

ANNE - Ngày 29/11/2023 15:15 PM (GMT+7)

Những người xung quanh cũng bất ngờ trước sự lớn giọng của cựu thành viên Mắt Ngọc.

XEM VIDEO: Thanh Ngọc quát thẳng mặt Tú Vi.

Sau 4 tập đầu "không drama" thì tập 5 của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã xảy ra tranh cãi căng thẳng giữa Thanh Ngọc và Tú Vi - 2 thành viên của đội Đoan Trang. Cả hai xảy ra hiểu lầm trong lúc tập luyện khiến các thành viên còn lại cũng bất ngờ.

Trước đó, Yến Trang dựng trước một đoạn nhảy cho nhóm, đội trưởng Đoan Trang đã nhờ biên đạo Quang Đăng xem nên ghép đoạn này vào phần nào của bài. Sau khi hỏi thăm nhóm, Quang Đăng nói: "Bây giờ mình ôn trước, em xem bài đội mình tự dựng để xem ráp vào đâu được".

Lúc này, Tú Vi quay sang Yến Trang trao đổi điều gì đó. Thanh Ngọc bỗng quát lớn và chỉ vào mặt Tú Vi: "Tự dựng đoạn đó, đoạn này nè, nhỏ này ngơ ngác gì mày?" Những người xung quanh cũng bất ngờ trước sự lớn giọng của cựu thành viên Mắt Ngọc.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-11-29/thanh-ngoc-noi-gi-ve-hanh-dong-quat-dong-nghiep-chi-thang-mat-va-goi-la-may-tren-song-truyen-hinh-ngoc5-1701245153-850-width766height560.jpg width660 /

Thanh Ngọc nói gì về hành động quát đồng nghiệp, chỉ thẳng mặt và gọi là amp;#34;màyamp;#34; trên sóng truyền hình? - 2

Thanh Ngọc chỉ thẳng mặt, quát Tú Vi khiến đàn em phản ứng.

Tú Vi khó chịu ra mặt và bày tỏ: "Chị có biết em hỏi cái gì không?", Thanh Ngọc nói: "Biết". Nữ diễn viên Cổng Mặt Trời phản ứng gắt: "Tại sao chị chỉ vô mặt em? Em hỏi phần clip khác mà". Thấy sự căng thẳng giữa các đàn em, đàn chị Đoan Trang giải hòa: "Phải hết sức bình tĩnh, đứa nào cũng phải bình tĩnh". 

Sau đó, Thanh Ngọc đã cúi đầu khoanh tay xin lỗi đàn em kém 3 tuổi Tú Vi và nói rằng: "Dạ em xin lỗi chị Vi". Phản ứng từ 2 sao nữ này khiến khán giả dấy lên nhiều tranh cãi, người thì cho rằng Thanh Ngọc "dữ dằn" và phát ngôn quá thoải mái, người thì nữ ca sĩ vốn vui vẻ và nhiều năng lượng hay đùa giỡn chứ không có ý gì. Có thể do Tú Vi tập luyện căng thẳng và mệt mỏi nên mới có thái độ phản ứng lại.

Thanh Ngọc nói gì về hành động quát đồng nghiệp, chỉ thẳng mặt và gọi là amp;#34;màyamp;#34; trên sóng truyền hình? - 3

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-11-29/thanh-ngoc-noi-gi-ve-hanh-dong-quat-dong-nghiep-chi-thang-mat-va-goi-la-may-tren-song-truyen-hinh-ngoc4-1701245153-240-width749height558.jpg width660 /

Thanh Ngọc nói gì về hành động quát đồng nghiệp, chỉ thẳng mặt và gọi là amp;#34;màyamp;#34; trên sóng truyền hình? - 5

Các thành viên trong đội bất ngờ khi Thanh Ngọc - Tú Vi xảy ra tranh cãi.

Mới đây, Thanh Ngọc đã chia sẻ với báo chí về ồn ào vừa qua. Cô cho biết việc xưng "mày - tao" là do thói quen nói chuyện thoải mái của mình đối với những người bạn thân thiết và có cảm tính. Cô cho biết cảm thấy bản thân mình hơi "tăng động" mỗi khi vào môi trường làm việc. 

Nữ ca sĩ phân trần: "Chắc do tôi vui, nhưng đôi khi người khác sẽ không thoải mái với kiểu vui của mình. Còn tình huống mọi người nhìn thấy trên ti vi là do Tú Vi đang lo lắng cho bài thi còn tôi lại cứ vô tư đùa giỡn. Nên Tú Vi phản ứng vậy cũng đúng. Và tôi cũng thấy mình nên 'tém' lại. Vui thôi đừng vui quá".

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-11-29/thanh-ngoc-noi-gi-ve-hanh-dong-quat-dong-nghiep-chi-thang-mat-va-goi-la-may-tren-song-truyen-hinh-ngoc7-1701245153-172-width766height556.jpg width660 /

Thanh Ngọc nói gì về hành động quát đồng nghiệp, chỉ thẳng mặt và gọi là amp;#34;màyamp;#34; trên sóng truyền hình? - 7

Sau phản ứng của Tú Vi, Thanh Ngọc thừa nhận mình nên "tém" lại, "vui thôi đừng vui quá".

Thanh Ngọc cũng phủ nhận thông tin "đổi tính" để tham gia show truyền hình thực tế và cho biết cô luôn nói "không" với drama, không muốn cố ý hay vô tình dính vào những drama. Nữ ca sĩ 40 tuổi cũng thừa nhận tính tình mình "hơi dữ".

Ở những tập trước, sự hoạt náo và "quậy" của Thanh Ngọc khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Bà mẹ một con còn được fan gọi là "danh hài mới nổi".  Mới đây, trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng - Chuyện chưa lên sóng, nữ ca sĩ tiếp tục bị soi hành động gây cười.

Cụ thể, trong phòng tập hát cùng với nhóm, cô khá nhiệt tình khi hướng dẫn cho H'Hen Niê nhưng biểu cảm "quá đà" của nữ ca sĩ làm mọi người bật cười. Trong lúc tập nhảy, trong khi các thành viên của nhóm đang luyện tập thì ống kính máy quay cũng lia đến khoảnh khắc Thanh Ngọc đang nằm gác chân lên chiếc máy tập để nghỉ ngơi. Nhiều người cho rằng cựu thành viên Mắt Ngọc vốn thắng tính và thoải mái nên không è dè trước máy quay.

Thanh Ngọc nói gì về hành động quát đồng nghiệp, chỉ thẳng mặt và gọi là amp;#34;màyamp;#34; trên sóng truyền hình? - 8

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-11-29/thanh-ngoc-noi-gi-ve-hanh-dong-quat-dong-nghiep-chi-thang-mat-va-goi-la-may-tren-song-truyen-hinh-ngoc10-1701245153-329-width2000height1137.jpg width660 /

Thanh Ngọc nói gì về hành động quát đồng nghiệp, chỉ thẳng mặt và gọi là amp;#34;màyamp;#34; trên sóng truyền hình? - 10

Thanh Ngọc nói gì về hành động quát đồng nghiệp, chỉ thẳng mặt và gọi là amp;#34;màyamp;#34; trên sóng truyền hình? - 11

Nữ ca sĩ tiếp tục bị soi hành động vô tư trên show.

Tú Vi, Yến Trang nói gì khi bị loại khỏi Chị Đẹp làm khán giả tiếc nuối?
5 sao nữ đã phải dừng bước tại hành trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, trong đó có cả những nhân tố rất được khán giả kỳ vọng.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình