Trường Giang ngỡ ngàng khi bị Hương Giang phũ phàng từ chối

Ngày 22/01/2017 16:31 PM (GMT+7)

Trên sân khấu Giọng ải giọng ai tập 12, Hương Giang Idol gây choáng váng cho Trường Giang khi tuyên bố: "1 đội không thể có 2 Giang".

Tối qua - 21/1, Giọng Ải Giọng Ai tập 12 đã lên sóng trên kênh HTV7. Đảm nhận vai trò khách mời trong tuần này là nữ ca sĩ Hương Giang và nam ca sĩ Đại Nhân. Nếu như Đại Nhân với hình tượng điềm tĩnh, chững chạc thì Hương Giang Idol lại tạo ấn tượng với phong thái bước ra vô cùng tự tin và quyến rũ. Trấn Thành tỏ ra thắc mắc rằng vì sao nữ ca sĩ có tướng đi như hoa hậu mà lại lắc nhiều như vậy.

Trường Giang ngỡ ngàng khi bị Hương Giang phũ phàng từ chối - 1

Hương Giang Idol và Đại Nhân là khách mời của "Giọng ải giọng ai"

Nhanh nhảu đáp lại, Hương Giang cho rằng cô luôn quý trọng những khoảnh khắc lên hình nên luôn tạo sự chú ý cả trong cả cách đi. Ngay lập tức, Thu Trang mới lo sợ nếu Hương Giang đi lắc nhiều như vậy thì sẽ bị nhòe khi bắt hình. Để tránh làm “đàn chị” lo lắng, Hương Giang xin phép vào trong để ra lại nhưng đi với tốc độ chậm hơn khiến khán giả rất hào hứng.

Trường Giang ngỡ ngàng khi bị Hương Giang phũ phàng từ chối - 2

Trường Giang ngỡ ngàng khi bị Hương Giang phũ phàng từ chối - 3

Trấn Thành, Thu Trang, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân và Trường Giang

Và một lần nữa, nữ ca sĩ kiêu sa bước ra và thu hút mọi ánh nhìn. Ốc Thanh Vân đã lên tận sân khấu để giành nữ ca sĩ về đội nhưng Hương Giang cho biết, dù bản thân rất thích ăn ốc nhưng vì “1 nước không thể có 2 vua, 1 đội không thể có 2 Giang” nên cô nàng muốn về đội Trấn Thành. Màn pha trò vui nhộn của Hương Giang khiến trường quay “nóng” hơn bao giờ hết.

Trường Giang ngỡ ngàng khi bị Hương Giang phũ phàng từ chối - 4

Trường Giang ngỡ ngàng khi bị Hương Giang phũ phàng từ chối - 5

Trường Giang ngỡ ngàng khi bị Hương Giang phũ phàng từ chối

Ở vòng hóa thân, 2 đội chơi có nhiệm vụ xem 7 video clip do chương trình chuẩn bị sẵn và nhận xét, dự đoán xem ai trong số họ thực sự là người hát dở. Với giọng ca số 4, Thu Trang dựa theo kinh nghiệm về mặt vị trí và dự đoán những thí sinh ở vị trí này thường hát không hay. Trấn Thành tiếp tục xét về phong thủy và tọa độ kinh tuyến – vĩ tuyến cũng như dựa trên sự nhân diện về thần thái của thí sinh để suy ra cô gái này không thể bán đĩa CD. Với Hương Giang, nữ ca sĩ cho rằng cô gái này từ nhỏ có "mối thâm thù với nhịp và phách" nên suy ra hát không hay.

Trường Giang ngỡ ngàng khi bị Hương Giang phũ phàng từ chối - 6

Đội Trấn Thành

Đại Nhân nhìn vào cách cầm micro của anh chàng và dự đoán đây là người hát không hay. Trấn Thành xét về nhân tướng học và xét về mặt thời trang khi phát hiện ra chiếc áo mà thí sinh mặc bên trong có phần cổ lạ nên suy ra anh chàng này chắc chắn không phải bác sĩ nhưng lại hát được.

Kết quả, Hương Giang dựa theo phong thủy và chọn vị trí thần thánh số 4 còn đội Đại Nhân quyết định chọn giọng ca bí ẩn số 3. Và đúng như Hương Giang lựa chọn, giọng ca số 4 hát thảm họa còn giọng ca số 3 ngược lại, anh chàng hát rất hay.

Trong vòng siêu diễn, các đội chơi sẽ xem thí sinh hát nhép và dự đoán họ có phải là người hát hay thực sự hay không. Giọng ca bí ẩn số 1 nhép cực đỉnh ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau. Dựa theo khẩu hình miệng, Hương Giang cho rằng bạn này hát không hay. Thu Trang cảnh báo với Hương Giang rằng chị đã từng bị lừa gạt bởi trường hợp nhép hời hợt nhưng lại hát rất hay. Chị cho rằng anh chàng này là người hát hay và cũng là thần tượng của ca sĩ Sơn Tùng MT-P. Trấn Thành cũng nghĩ rằng thí sinh có khả năng cảm nhạc rất giỏi qua những động tác nhảy.

Trường Giang ngỡ ngàng khi bị Hương Giang phũ phàng từ chối - 7

Thí sinh gây hoang mang cho các đội chơi vì hát nhép quá giống

Tiếp đến, giọng ca bí ẩn số 5 lựa chọn nhép ca khúc Không cảm xúc. Trấn Thành cho rằng: "Bạn là trung tâm vũ trụ, là điểm sáng trong dải ngân hà" và anh không thể xem thường vị trí đắc địa này. Trường Giang cho rằng anh này là người thông minh và kiên nhẫn. Ốc Thanh Vân nhận thấy anh ta đang che đậy điều mà cả hai đội đang tìm kiếm.

Trường Giang ngỡ ngàng khi bị Hương Giang phũ phàng từ chối - 8

Thu Trang lên sân khấu tung hứng với Đại Nghĩa

Đội Trấn Thành dựa vào tâm linh, phong thủy nên chọn giọng ca bí ẩn số 5; còn đội Trường Giang quyết định chọn giọng ca bí ẩn số 1. Và lần này, đội Trấn Thành tiếp tục lựa chọn đúng.

Ở vòng Lộ diện, Hương Giang sau nhiều lần chọn tới chọn lui giữa giọng ca bí ẩn số 7 và giọng ca bí ẩn số 2 thì cuối cùng chọn giọng ca bí ẩn số 2. Đội Đại Nhân quyết định chọn giọng ca bí ẩn số 6.

Trường Giang ngỡ ngàng khi bị Hương Giang phũ phàng từ chối - 9

Anh chàng ở vị trí số 3 không được chọn đã khoe giọng hát của mình qua ca khúc Happy nhưng được phối lại mang âm hưởng Rock mới mẻ. Tiếp đến, hai thí sinh còn lại đã có phần song ca với hai ca sĩ.

Trường Giang ngỡ ngàng khi bị Hương Giang phũ phàng từ chối - 10

3 thí sinh cuối cùng hồi hộp chờ đối đáp cùng các đội chơi

Nếu giọng ca số 2 khoe giọng hát hay cùng với ca sĩ Hương Giang thì ngược lại, chàng diễn viên kịch ở vị trí số 6 không may mắn khi sở hữu giọng hát thảm họa. Như vậy, Hương Giang giành được chiến thắng trong Giọng Ải Giọng Ai tập 12 với số tiền thưởng 50 triệu nhờ phần dự đoán đúng.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ốc Thanh Vân