Giọng hát ''Gạo Nếp Gạo Tẻ'' đập nát bàn gỗ dằn mặt Trấn Thành

Ngày 12/08/2018 00:01 AM (GMT+7)

Vì những lời chê bai thẳng thắn, anh chàng Ôn Vĩnh Quang đã đập nát chiếc bàn gỗ để trước mặt các nghệ sĩ.

XEM CLIP: Giọng hát ''Gạo Nếp Gạo Tẻ'' đập nát bàn gỗ trước mặt Trấn Thành và các nghệ sĩ.

Sau tập 1 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, Giọng Ca Bí Ẩn tập 2 tiếp tục lên sóng với sự xuất hiện của đôi uyên ương Trấn Thành - Hari Won và các nghệ sĩ: Lê Giang, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, Nhan Phúc Vinh và Vũ Hà.

Tại đây, 5 nghệ sĩ khách mời dùng số điểm của mình để lôi kéo những thí sinh tài năng và được yêu mến nhất về đội. Sau mỗi vòng thi, cuộc sát phạt, “ngả giá” vô cùng căng thẳng giữa các nghệ sĩ sẽ diễn ra. Họ có quyền dùng điểm để chiếm lấy tài năng của đội khác và bảo vệ thí sinh của đội mình trước những chiêu bài dụ dỗ từ các đồng nghiệp.

giong hat ''gao nep gao te'' dap nat ban go dan mat tran thanh - 1

Đáng gớm nhất tuần này chính là Vũ Hà và Lê Giang. “Gừng càng già càng cay”, Vũ Hà và Lê Giang là hai thái cực tượng trưng cho hai “kiểu chơi” khác người, khó đoán.

Nếu Vũ Hà cao ngạo, ẩn mình tung chiêu không thua gì nội cung Diên Hy Công Lược thì Lê Giang lại giở đòn khổ nhục kế khiến ai cũng phải cười ra nước mắt. 

Một trong những nguyên nhân chính khiến các nghệ sĩ “mất đoàn kết” tại Giọng Ca Bí Ẩn chính là sự góp mặt của các thí sinh tài năng và lắm chiêu.

giong hat ''gao nep gao te'' dap nat ban go dan mat tran thanh - 2

Trong số các thí sinh, gây chú ý trong tập này là Ôn Vĩnh Quang - người thể hiện nhạc phim “Gạo nếp gạo tẻ”.

Vừa xuất hiện, Ôn Vĩnh Quang đã bị Trấn Thành dè bỉu vì phần thi tài lẻ gây khó hiểu. Trên sân khấu, Ôn Vĩnh Quang thử thách sự kiên nhẫn của các nghệ sĩ khi khoan thai, chậm rãi gọt trái cây để trang trí bánh kem.

giong hat ''gao nep gao te'' dap nat ban go dan mat tran thanh - 3

Chứng kiến tận mắt, MC Trấn Thành thẳng thắn chê bai: “Cắt trái cây quá xấu mà cũng thi tài năng”. Ý kiến này nhận được sự đồng tình của Lê Giang và các nghệ sĩ khác.

giong hat ''gao nep gao te'' dap nat ban go dan mat tran thanh - 4

Trước những lời chê bai thẳng thắn ấy, Ôn Vĩnh Quang đã đập nát chiếc bàn gỗ để “dằn mặt” Trấn Thành lẫn Lê Giang.

giong hat ''gao nep gao te'' dap nat ban go dan mat tran thanh - 5

Sau hành động bất ngờ này, các nghệ sĩ đồng loạt xin lỗi Ôn Vĩnh Quang và thừa nhận: “Đây là giọng hát hay nhất của chương trình” dù còn 2 thí sinh chưa lộ diện. 

Trong khi đó, ca sĩ Vũ Hà lại gây thắc mắc khi tiết lộ mình hay bị các bầu show “xù” tiền cát-xê. Bạn thân Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Thân mình bé nhỏ nên mỗi lần bị xù show chỉ biết khóc thôi”. Từ nỗi buồn của bản thân, Vũ Hà mạnh mẽ chiêu dụ Ôn Vĩnh Quang về đội nhằm giúp mình đòi nợ.

“Đứa nào mà xù cát-xê là mình xử liền tại chỗ” - ca sĩ Vũ Hà vui vẻ chia sẻ. Trong chương trình, Vũ Hà cũng bị các đàn em “dập tơi tả” cùng tuyên bố gây tranh cãi: “Da ngăm thì không thể là ca sĩ”.

giong hat ''gao nep gao te'' dap nat ban go dan mat tran thanh - 6

Ôn Vĩnh Quang thể hiện ca khúc của mình.

Nghệ sĩ Lê Giang quay ngoắt 180 độ, từ chê bai Ôn Vĩnh Quang sang chiêu bài tình cảm khi cất tiếng phát biểu: “Có phải con là Duy Phước, con của mẹ không?” Trong chương trình, Lê Giang còn gây bất bình khi công khai hôn Nhan Phúc Vinh một cách có chủ đích. Không những thế, nữ nghệ sĩ còn hát cải lương, kể khổ và hứa cho các tài năng làm nail trọn đời tại tiệm của mình nhằm lu mờ các bạn bè đồng nghiệp khác.

Giọng Ca Bí Ẩn tập 2 phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (12/8) trên kênh HTV7. 

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu
Trải nghiệm cảm giác đón con chào đời trong Khi đàn ông mang bầu tập cuối, Trấn Thành không kìm được nước mắt.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình