Giữa bao lời mắng nhiếc bất hiếu, đây là người hiếm hoi đồng cảm với Ngọc Thúy

Ngày 31/08/2017 13:30 PM (GMT+7)

Anh Thư - người mẫu nổi tiếng một thời - đã lên tiếng đồng cảm trước những tâm sự đầy day dứt của Ngọc Thúy về gia đình.

Thời gian vừa qua, thông tin Ngọc Thúy lên tiếng cắt đứt tình nghĩa với bố mẹ đã nhận không ít sự chỉ trích của dư luận. Giữa muôn vàn lời chửi mắng Ngọc Thúy, diễn viên - cựu người mẫu Anh Thư bất ngờ lên tiếng thể hiện sự đồng cảm và tin Ngọc Thúy đã sống hết lòng với gia đình.

Anh Thư cho biết, cả hai từng là đồng nghiệp chung công ty và không ít lần đi diễn cùng nhau. Cảm nhận của Anh Thư khi gặp Ngọc Thúy là người chị này rất buồn, một gương mặt đẹp bí ẩn sau đôi mắt u uất. 

Cựu người mẫu Anh Thư.

"Có đôi lần đi diễn chung cùng chị, nhìn chị giản dị đi chiếc xe cọc cạch mà thương. Thời đó tôi mới lớn, tôi hồn nhiên và hay cười (lúc đó mắt tôi chưa buồn như bây giờ đâu). Nhớ có lần tôi vô cùng ngạc nhiên khi chị nhìn tôi vui cười rồi nói: "Chị chưa bao giờ được cười tươi như thế".

Câu nói đó làm tôi suy nghĩ mãi và nhớ đến tận ngày hôm nay. Lúc đó tôi không hiểu vì sao chị lại không thể cười tươi như tôi, và bây giờ khi đọc tâm sự này của chị thì tôi đã hiểu, chị đã trải qua tuổi thơ như thế nào. Thương chị!", Anh Thư kể. 

Anh Thư cũng tin rằng các con của Ngọc Thúy đang sống rất hạnh phúc. Đồng thời cô mong Ngọc Thúy sẽ thắng kiện: "Khi sóng gió đời chị nổi lên, tôi vốn dĩ không hay quan tâm chuyện thế sự nên ít bàn tán. Nhưng cũng nghe sơ lược bi kịch về cuộc hôn nhân đầu tiên của chị và vụ án kiện tụng đòi con, rồi cả tin đồn chị ăn chơi nghiện ngập bỏ bê con cái. Rồi tình cờ tôi coi facebook chị, nhìn những đứa con của chị vui cười hạnh phúc bên chị và chồng mới, tôi tin sự thật không phải thế.

Con nít thì không biết diễn, ánh mắt những đứa trẻ ngập tràn hạnh phúc. Tôi tin chúng đang hạnh phúc. Tôi bỗng lo rằng chị sẽ thua kiện và con buộc phải rời xa mẹ. Là một người mẹ, tôi bỗng thấy lòng quặn thắt xót xa, bất chợt inbox cho chị: "Chị ơi! Đừng thua kiện nhé. Đừng để con phải lìa xa mẹ". Chị lập tức trả lời: "Chị sẽ bảo vệ con bằng chính mạng sống của mình". Tôi tin chị sẽ làm được".

Anh Thư tin rằng các con của Ngọc Thúy hiện đang sống rất hạnh phúc.

Anh Thư chia sẻ, cô từng đóng nhiều bộ phim có vai diễn đau thương nhưng chưa bao giờ cô nghĩ ở ngoài đời, Ngọc Thúy lại gặp sóng gió hơn tất cả những bộ phim cô từng diễn. Cựu người mẫu nói thêm: "Hôm ấy, gặp chị trong quán cà phê, giữa nhộn nhịp cuộc đời, tôi được nghe chị kể 1 câu chuyện đầy giông bão! Tôi không còn nhận ra chị, người mà tôi biết luôn sống sĩ diện, trọng danh dự, đang ngồi trước mặt tôi nói ra tất cả nỗi đau mà lý ra phải giấu kín.

Tôi hiểu những gì chị đã trải qua. Chị đã đi đến tận cùng đau khổ. Tôi không bao giờ quên được ánh mắt ấy, khuôn mặt ấy, cảm xúc ấy, tôi nhìn rõ một chữ: Hận. Tôi cảm thấy xót xa cho 1 kiếp hồng nhan!.

Vì thế, tôi ghét ai đó xát muối vào vết thương của người khác. Đừng vội phán xét khi đó không phải là câu chuyện của mình. Đừng tỏ ra thanh cao khi bản thân còn lắm bụi bẩn. Hãy sống cuộc đời của mình và chăm sóc nó".

Ngọc Thúy gây ồn ào dư luận với câu chuyện tranh chấp tài sản và quan hệ với bố mẹ từ nhiều năm nay. 

Dòng chia sẻ của Anh Thư hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Có người đồng tình nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng câu chuyện của Ngọc Thúy quá rắc rối, và người ngoài cuộc không nên chia sẻ quá nhiều.

Về phần mình, Ngọc Thúy khá xúc động trước tâm sự của Anh Thư. Cô cho biết:

"Trân quý tận tâm can những người dám đi ngược số đông để bênh vực tôi giữa muôn lời phán xét độc địa đang diễn ra. Lâu rồi tôi không còn rơi nước mắt khi xuyên qua những cơn bão được tạo nên từ một người. Ấy vậy mà hôm nay, khi đọc được lời chia sẻ của đồng nghiệp cũ, tôi đã rơi nước mắt. Cám ơn Thư, cám ơn những người quen và chưa quen đang lên tiếng cho kẻ bị người thân bán đứng vì kim tiền 5 năm qua.

Có qua những trường đoạn này mới nhìn rõ được đâu là bạn thật, đâu là kẻ tiểu nhân, đâu là thành phần nghệ sĩ bầy đàn thích lợi dụng cơ hội chà đạp kẻ đơn độc để thể hiện mình thanh cao ghi điểm với khán giả nước nhà".

Xem thêm clip Anh Thư trong phim "Những cô gái chân dài":

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Anh Thư