Đến lượt đôi bạn thân cũ Ngọc Thúy - Thân Thúy Hà "khẩu chiến" trên mạng xã hội

Ngày 18/08/2017 15:41 PM (GMT+7)

Ngọc Thúy và Thân Thúy Hà mới đây gây ồn ào trên mạng xã hội vì những từ ngữ gay gắt dành cho nhau.

Ngọc Thúy và Thân Thúy Hà từng là đôi bạn thân khi cùng làm người mẫu cách đây hơn chục năm. Tuy nhiên, sau đó tình bạn của cả hai tan vỡ khi Ngọc Thúy ly hôn chồng cũ là đại gia Đức An còn Thân Thúy Hà thì được cho là đứng về phía đại gia Đức An chống lại Ngọc Thúy.

Mới đây, do bức xúc vì Ngọc Thúy đăng ảnh chụp chung với những người bạn cũ nhưng lại che mặt Thân Thúy Hà, bà mẹ một con đã lên tiếng.

Theo Thân Thúy Hà, chuyện Ngọc Thúy kiện tụng, mâu thuẫn với cha mẹ cô không quan tâm, tuy nhiên việc Ngọc Thúy che mặt Thân Thúy Hà thì cô thấy điều đó không chấp nhận được: 

"Em à, chuyện em kiện tụng, thế nào xưa giờ chị không liên quan và xích mích gì đúng không? Rồi một ngày chị mới biết được là mình nằm trong danh sách những người em hận thù. Không sao. Dù em thương hay ghét không ảnh hưởng tới cuộc đời chị.

Em ghét chị thì chị vẫn ung dung tự tại. Em thương chị chắc gì em đủ điều kiện cho chị chén cơm, nên chuyện em thích làm thì cứ việc. Em ghét chị vì chị chơi thân với người ơn giúp đỡ em những lúc khốn cùng, đưa phao cứu em rồi xong em phản phúc (vì em sợ chị biết hết mọi chuyện của em nên em ghét phủ đầu). 

Bức hình Thân Thúy Hà bị che mặt khiến cô bức xúc lên tiếng với Ngọc Thúy

Hôm nay có người gửi tấm ảnh này lấy từ facebook của em, sao vậy? Che mặt chị thì hào quang em sẽ chói loá à? Hào quang đó qua lâu rồi cưng ơi, nhớ nghề quá hay muốn được báo chí quan tâm thì chụp hình mới, vừa thực tế vừa không có dính cái mặt của chị trong hình, chứ đăng hình cũ chi vậy? Học nghề lâu nay thầy cô dạy mỗi môn che mặt người khác thế này thôi hả?

Em già rồi, cư xử cho người lớn và văn minh hơn đi, đừng tiểu nhân quá người ta khinh. Nhớ nha, chị vẫn nhan nhản trên tivi, trên báo thường xuyên em ơi, thèm khát gì cái hình trên facebook của em, xuất hiện chung mà còn trên facebook của em chỉ tội xấu hổ chứ hãnh diện gì. Chị khinh".

Thân Thúy Hà bực mình vì cho là Ngọc Thúy đã che mặt cô trong tấm hình xưa

Trước lời "mắng nhiếc" của Thân Thúy Hà, Ngọc Thúy lên tiếng đáp trả. Theo đó, Ngọc Thúy cho biết, chính cô mới là người giúp đỡ Thân Thúy Hà khi giao nhà cho Thân Thúy Hà đứng tên, sau đó lại bị Thân Thúy Hà "phản phúc":

"40 tuổi rồi, làm gì, nói gì cũng bình tĩnh suy nghĩ chín chắn đừng cứ mãi như con nít như vậy chị ơi. Ai nắm tẩy ai? Ai giúp đỡ ai? Chị biết thì nói không biết thì dựa cột nghe nha chị. Tin bạn thân không sao, nhưng tin đến mức không có bằng chứng mà dám công khai nhục mạ người khác thì không được chị nha.

Ai phản phúc kẻ đã giúp đỡ mình trong kinh doanh. Ai đưa 6 căn hộ giao cho bạn thân chị làm nội thất theo ý tưởng do chính tôi lên với giá trên trời không hề trả giá...

Ai tin bạn giao cho đứng tên nhà rồi đưa cho thiết kế lại nội thất kiếm thêm mấy trăm triệu. Đến khi nhờ bán, bạn thân chị chỉ nói bán được với giá lỗ hơn giá mua (chưa tính tiền nội thất) rồi cầm tiền giao không kèm bất cứ giấy tờ mua bán nào chứng minh đã bán căn hộ với giá đó".

den luot doi ban than cu ngoc thuy - than thuy ha "khau chien" tren mang xa hoi - 3

Ngọc Thúy bức xúc trước những lời của Thân Thúy Hà

Ngọc Thúy cũng nói thêm, Thân Thúy Hà chính là người đã "đá xéo" cô trước khiến cô bực nên nghỉ chơi. Đặc biệt, Ngọc Thúy khẳng định không ghét gì Thân Thúy Hà nhưng sau câu chuyện đó thì Ngọc Thúy không thể chơi với Thân Thúy Hà được nữa:

Ai chơi bạn mà đi đá xéo  bạn chỉ vì lời nói xấu bâng quơ không kiểm chứng. Bị bạn gọi hỏi thì xoá rồi chối đẩy qua chuyện khác. Ai ác miệng nói xấu đá xéo facebook mấy năm trời về bạn vì tức khi bị bạn nghỉ chơi?

Tôi chả ghét gì chị, ngược lại. Tôi từng gây gổ với chồng cũ tôi đến bỏ ăn 2 ngày sau khi anh ta xúi cô bồ cũ anh ta gọi nói chị nhiều chuyện. Tôi buộc anh ta phải xin lỗi chị. Chính chị từ chuyện đó mà  đối với tôi chị đã không còn là bạn..."

Có thể nói, thời gian qua, Ngọc Thúy liên tiếp "khẩu chiến" với nhiều đồng nghiệp cũ trên mạng xã hội. Trước đó, cô dành nhiều lời nặng nề cho Thu Hằng, Hoa hậu Thùy Dung khi cả hai từng có mối quan hệ với chồng cũ cô. Không chỉ vậy, khi Trang Trần bênh vực Phan Như Thảo - vợ mới của Đức An thì Ngọc Thúy cũng chỉ trích Trang Trần gay gắt trên mạng xã hội.

Xem lại video đám cưới lần 2 của Ngọc Thúy:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngọc Thúy
Tin hay đừng bỏ lỡ