Giữa tin đồn cưới hỏi, Mạc Hồng Quân vừa lên tiếng đã bị "gạch đá"

Ngày 07/05/2016 11:14 AM (GMT+7)

"Người cũ" của nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" Khánh Ly đã không được dư luận để yên khi có những phát ngôn như thế này.

Ngày 5/5, Mạc Hồng Quân đã có những phút trải lòng đầy đủ về mối quan hệ với "người cũ" Khánh Ly trên một tờ tạp chí. Anh tâm sự rằng mình đã phải khóc vì mẹ của con trai mình cùng những câu chuyện liên quan trực tiếp đến Khánh Ly.

giua tin don cuoi hoi, mac hong quan vua len tieng da bi "gach da" - 1

Mạc Hồng Quân không nhận lỗi về mình, anh quyết định dồn hết mọi vấn đề sang Khánh Ly.

Theo đó, Mạc Hồng Quân đã kể câu chuyện này với nội dung: Anh cùng Khánh Ly đã có một kế hoạch cho việc sinh con và cả hai quyết định đi đến một cái kết hạnh phúc nhưng vì nhiều lý do khác nhau nên cuối cùng hai người chia tay trong ồn ào.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Mạc Hồng Quân không có những phát biểu đổ lỗi cho người cũ. Trong bài phỏng vấn này, tuyển thủ 9X đã tố bộ mặt thật của mẹ con trai mình. Anh không ngại ngần tố cáo Khánh Ly rằng diễn viên Nhật ký Vàng Anh đã nhắn tin nói rằng sẽ hủy hoại sự nghiệp của anh. Điều này khiến cho Mạc Hồng Quân bị sốc. Cũng theo Mạc Hồng Quân, anh đã tìm mọi cách để liên lạc để quan tâm đến con nhưng Khánh Ly đã cắt đứt liên lạc.

giua tin don cuoi hoi, mac hong quan vua len tieng da bi "gach da" - 2

Khánh Ly - Mạc Hồng Quân đã có kế hoạch cưới hỏi và sinh con.

Tuyển thủ 9X tiếp tục nói rằng anh muốn được làm tròn trách nhiệm người làm cha và tạo điều kiện tốt nhất cho con để con lớn lên không có mặc cảm nào về sự việc con có mặt ở trên đời. Đây chính là cách Mạc Hồng Quân bào chữa cho hành vi không quan tâm đến mẹ con Khánh Ly của anh. Tuyển thủ Than Quảng Ninh cũng bổ sung rằng cho đến tận khi Khánh Ly sinh con anh vẫn còn nhắn tin cho cô để có hướng giải quyết tốt nhất.

Nhưng khi được hỏi đến câu chuyện gửi phụ cấp 60 triệu đồng/tháng cho Khánh Ly, Mạc Hồng Quân lại ỡm ờ và nói rằng đây không phải là phát ngôn trực tiếp của anh. Nói tóm lại chỉ bằng đấy những phát ngôn, Mạc Hồng Quân đã đùn đẩy những tội lỗi cho Khánh Ly. Rõ ràng anh đang biện hộ cho hành vi thiếu quan tâm đến mẹ con Khánh Ly bằng những phát biểu thiên về việc bào chữa này.

Đứng trước những phát ngôn này của Mạc Hồng Quân, nhiều cư dân mạng đã không kìm được cảm xúc. Tất cả đều tỏ ra căm phẫn và khó chịu trước thái độ đổ lỗi của anh. Nhiều độc giả cảm thấy thương xót cho Khánh Ly vì trót vướng vào cuộc tình với tuyển thủ 9X này. Số còn lại thì gay gắt cho rằng Mạc Hồng Quân đã không làm tròn bổn phận làm cha lại đi đổ lỗi cho người mẹ. Thêm vào đó, anh tỏ ra là người cao thượng nhưng thực tế lại bỏ rơi Khánh Ly để đi theo người đàn bà khác.

Một nick name phẫn nộ lên tiếng: "Không thể biện hộ cho hành vi vô cảm của mình, Khánh Ly đã chịu đựng đau đớn như vậy, vì nó liên quan đến cả danh dự, sự tủi nhục về thể xác và tinh thần mà Khánh Ly phải chịu, trong lúc đó bạn lại đi với người con gái khác. Thế giới tình yêu đẹp không có chỗ cho người như bạn. Tôi tin Khánh Ly sẽ vượt qua nỗi đau này ngày cảng tỏa sáng để bạn ngồi đấy mà gặm nhấm mới tiếc nuối. Khi Khánh Ly chết lặng thì bạn đi với người khác giờ người ta có con thì bạn thèm khát, đúng là người đời và tôi tin có luật nhân quả. Chúc Khánh Ly tự tin bước tiếp giữa sóng gió này, tôi khâm phục nghị lực của Khánh Ly".

Những tưởng lần lên tiếng giữa tin đồn đám cưới này, Mạc Hồng Quân sẽ được minh oan và lấy được thiện cảm với dư luận nhưng thực tế mọi chuyện hoàn toàn đi ngược lại với mong muốn của anh. Mạc Hồng Quân càng bị dư luận tẩy chay còn Khánh Ly lại được mọi người thương cảm.

Được biết, trước đó một vài ngày, cư dân mạng ồn ào chuyện Mạc Hồng Quân sẽ cưới Kỳ Hân, trong lúc đó, "người cũ" Khánh Ly vẫn im lặng được tin tức này. Cô không có bất cứ một chia sẻ nào trên trang cá nhân và báo chí. Rõ ràng, Khánh Ly đang muốn đoạn tuyệt với tất cả những câu chuyện liên quan đến tuyển thủ Than Quang Ninh.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu