Ly Kute phủ nhận Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu/tháng

Ngày 14/04/2016 10:09 AM (GMT+7)

Ly Kute còn khẳng định, từ khi sinh con, cô chưa nhận được cuộc gọi nào từ Mạc Hồng Quân.

Không chỉ gây xôn xao về thông tin sắp kết hôn với bạn trai Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân còn khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ thông tin rằng Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu đồng cho Khánh Ly và con trai mỗi tháng cho tới khi mối quan hệ giữa hai người trở nên phức tạp mới dừng lại.

"Trước đây anh Quân vẫn chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu mỗi tháng. Chỉ từ sau khi mối quan hệ giữa hai người trở nên quá phức tạp thì anh ấy mới ngừng lại. Chuyện này tôi nghĩ Quân và Ly rõ hơn ai hết".

Mạc Hồng Quân và Khánh Ly thời còn mặn nồng

Tuy nhiên, hot girl Ly Kute - bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân đã ngay lập tức phủ nhận điều này. Cô cho biết, không những không nhận được một sự chu cấp nào của Mạc Hồng Quân mà ngay cả một cuộc điện thoại của bạn trai cũ cũng không có. Dù vậy, hot girl Nhật Ký Vàng Anh khẳng định, hai mẹ con cô giờ có thể tự lo được cho mình mà không cần sự chu cấp của ai và cô cũng không muốn dính dáng gì tới Mạc Hồng Quân nữa.

Được biết, trong thời gian mang bầu, Ly Kute vẫn thi thoảng sang Trung Quốc lấy hàng về bán. Ly Kute cũng phải nhập viện ở tuần thứ 35 vì suy nghĩ nhiều. Ngày 25/3 vừa qua, Ly Kute đã sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Thời gian có bầu, Ly Kute vẫn phải sang Trung Quốc lấy hàng về bán

Theo H.N (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ly Kute