Ly Kute khoe ảnh cận mặt con trai giống hệt Mạc Hồng Quân

Ngày 24/04/2016 00:02 AM (GMT+7)

Bé Khoai Tây được nhiều người nhận xét là có khuôn mặt rất giống tình cũ của Ly Kute.

Tối 23/4, lần đầu tiên cựu hot girl Hà thành Ly Kute khoe cận mặt cậu con trai mới sinh. Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh bày tỏ: "Vượt qua tất cả để đổi lấy nụ cười này, có xứng đáng?"

Chia sẻ của Khánh Ly ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Rất nhiều fan động viên rằng, những khó khăn mà người đẹp đã vượt qua để được làm mẹ là hoàn toàn xứng đáng. Bên cạnh đó, không ít ý kiến nhận xét, con trai Ly Kute có khuôn mặt y hệt bố là nam cầu thủ Mạc Hồng Quân.

Ly Kute sinh con trai vào đêm 25/3 vừa qua tại một bệnh viện ở Hà Nội. Bé Khoai Tây chào đời bằng phương pháp sinh mổ vào tuần thứ 37, khi sinh bé nặng 3,4kg.

Vài ngày sau khi đỡ đau, người đẹp mới chính thức thông báo tin mừng với người hâm mộ. Cô tiết lộ, quá trình sinh bé khá nguy hiểm nhưng may mắn "mẹ tròn, con vuông". Nữ diễn viên cũng cho biết, bé bú mẹ rất tốt. Đến nay, con trai Ly Kute đã được 1 tháng tuổi.

Con trai Ly Kute lần đầu được mẹ khoe cận khuôn mặt. Chỉ một ngày nữa, bé Khoai Tây sẽ tròn 1 tháng tuổi.

Cách đây vài ngày, Ly Kute đã xúc động làm thơ tặng con trai, thổ lộ niềm hạnh phúc vô bờ của mình khi được làm mẹ xen lẫn những tủi hờn mà cô đã trải qua. Trong đó có đoạn: "Thế giới của mẹ/ Là em bé ngoan/ Vứt bỏ lo toan/ Ôm con hạnh phúc/ Đời có những lúc/ Khiến mẹ chẳng vui/ Nhìn thấy con cười/ Chẳng còn thấy tủi..."

Dù biết trước làm mẹ đơn thân sẽ trải qua nhiều vất vả nhưng nữ diễn viên đã chấp nhận và sẵn sàng đối mặt.

Trong khi đó, về phía tình cũ của Ly Kute - cha của bé Khoai Tây là nam cầu thủ Mạc Hồng Quân vẫn chưa lên tiếng điều gì về việc nhận con. Tuy nhiên, người yêu hiện tại của anh - người mẫu Kỳ Hân đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ thông tin rằng Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu đồng cho Khánh Ly cho đến khi mối quan hệ của họ trở nên phức tạp mới dừng lại.

Mạc Hồng Quân chưa lên tiếng về việc nhận con.

Nữ diễn viên Ly Kute ngay lập tức phủ nhận điều này và cho biết cô không những không nhận được một sự chu cấp nào của Mạc Hồng Quân mà đến cả một cuộc điện thoại của bạn trai cũ cũng không có. Người đẹp phim Nhật ký vàng anh cũng khẳng định, mẹ con cô bây giờ có thể tự lo được mà không cần ai chu cấp. Cô không muốn dính dáng gì tới Mạc Hồng Quân nữa.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con