Hà Anh bất ngờ tái ngộ "tình cũ" Henri

Ngày 17/07/2014 11:15 AM (GMT+7)

Cả hai đang ráo riết chuẩn bị cho kế hoạch làm việc chung trong thời gian tới.

Khi mới trở về Việt Nam, siêu mẫu Hà Anh cùng những câu chuyện tình yêu luôn là chủ đề được công chúng quan tâm hơn cả. Lúc đó, hình ảnh Hà Anh luôn xuất hiện bên cạnh giám đốc sáng tạo - stylist Henri Hubert khiến rất nhiều người nghĩ rằng hai người đang trong mối quan hệ tình cảm đặc biệt. Tuy nhiên, cả Hà Anh lẫn Henri đều chưa từng một lần lên tiếng thừa nhận mối quan hệ này.

Sau đó một thời gian, Hà Anh và Henri không còn thường xuyên sánh đôi như trước, mặc dù thi thoảng cả hai vẫn cùng hợp tác trong công việc. Khi Hà Anh làm giám khảo Vietnam's Next Top Model, Henri vẫn luôn có mặt để đồng hành cùng cô cũng như trợ giúp các thí sinh.

ha anh bat ngo tai ngo "tinh cu" henri - 1
Hà Anh cùng Henri Hubert bất ngờ tái hợp.

Thời gian gần đầy, siêu mẫu Hà Anh ngày càng tất bật khi thường xuyên xuất hiện trước công chúng với nhiều vai trò khác nhau. Cô chia sẻ mong muốn được tham gia trong nhiều công việc có tầm ý nghĩa quan trọng hơn để đóng góp cho thời trang Việt Nam.

ha anh bat ngo tai ngo "tinh cu" henri - 2
Cả hai từng dính nghi vấn "yêu đương" khi Hà Anh mới trở về Việt Nam.

Mới đây, Hà Anh chính thức được lựa chọn trở thành giám khảo chính của cuộc thi Elite Model Look phiên bản Việt cùng giám đốc sáng tạo Henri Hubert và bà Thúy Nga  - CEO của công ty quản lý người mẫu Elite. Với kinh nghiệm, sự công tâm và sự am hiểu về yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế, bộ ba BGK được giới chuyên môn và công chúng vô cùng tin tưởng. Cô nàng siêu mẫu cá tính chia sẻ: “Đây không chỉ là cơ hội cho những cô gái trẻ có đam mê, hoài bão và khát khao khẳng định mình mà còn là cơ hội để chúng tôi mang đến cho khán giả, người ham mộ Việt Nam một chương trình công bằng và đầy đủ yếu tố chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế”.

ha anh bat ngo tai ngo "tinh cu" henri - 3
Hà Anh hy vọng sẽ cùng Henri tìm kiếm và đào tạo những người mẫu trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để chuẩn bị kĩ càng cho buổi casting đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 20 tới đây, Hà Anh và Henri đã cùng ngồi lại bàn bạc về công tác chuẩn bị và tiêu chí lựa chọn ra những thí sinh tiềm năng. Hà Anh và Henri đã trở thành những người cộng sự vô cùng tâm đầu ý hợp từ năm 2006 khi khi cô hoạt động tại Anh quốc trong vai trò người mẫu độc quyền của công ty quản lý MOT Model.

ha anh bat ngo tai ngo "tinh cu" henri - 4
Kể từ sau thành công của Vietnam's Next Top Model 2010, đây là lần thứ hai Hà Anh cầm trịch một cuộc thi "nặng ký".

Hà Anh vẫn thường xuyên ngợi ca Henri về khả năng sáng tạo cũng như những cống hiến của anh đối với thời trang Việt Nam. Trong khi mỗi lần nhắc tới Hà Anh, Henri luôn công nhận rằng Hà Anh là một mẫu người phụ nữ vô cùng thông minh, và cô sở hữu nhiều tài năng trong nghệ thuật.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hà Anh