Hà Anh chính thức thừa nhận chia tay Bobby Chinn

Ngày 26/03/2014 16:41 PM (GMT+7)

Siêu mẫu lên tiếng thừa nhận và không bình luận gì thêm về chuyện này.

Sau nhiều lời đồn đoán của các trang mạng có uy tín, hôm nay, 26/3, siêu mẫu Hà Anh đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm giữa mình và siêu đầu bếp nổi tiếng thế giới - Bobby Chinn. Theo đó, cả hai người đã "đường ai nấy đi" và chọn giải pháp làm bạn sau chia tay.

Hà Anh chính thức thừa nhận chia tay Bobby Chinn - 1
Hà Anh - Bobby Chinn và khoảng khắc đáng nhớ của cặp đôi tuyệt đẹp này.

Trên trang cá nhân của mình, Hà Anh chia sẻ:

"Thưa các bạn, đây là phát ngôn chính thức của tôi:

(Bởi có quá nhiều câu hỏi và dò đoán của báo chí cũng như công chúng)

Tôi, Hà Anh, không còn trong mối quan hệ tình cảm đối với bạn trai cũ của tôi, Bobby Chinn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn là những người bạn, và luôn ủng hộ và dõi theo nhau từ xa. Chúng tôi đã có một quãng thời gian thật tuyệt bên nhau và sẽ luôn trân trọng điều này.

Tôi sẽ không bình luận thêm về điều này!

Cám ơn các bạn!".

Hà Anh chính thức thừa nhận chia tay Bobby Chinn - 2
Hà Anh chia sẻ về việc chia tay siêu đầu bếp Bobby Chinn.

Trước đó, thông tin về chuyện tình cảm của siêu mẫu Hà Anh đổ vỡ đã râm ran trên một số kênh truyền thông khi đã từ lâu công chúng không còn thấy hai người xuất hiện bên nhau kể từ dịp Giáng sinh năm ngoái. Thêm vào đó, một số hình ảnh của paparazzi cho thấy Hà Anh đang hẹn hò cùng một chàng trai ngoại quốc khác, tuy nhiên siêu mẫu đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Hà Anh và Bobby gặp nhau khi Hà Anh đang uống nước cùng với mấy người bạn cách đây hơn 2 năm. Bobby nhanh chóng tham gia vào nhóm bạn và kể những câu chuyện hài tếu táo làm Hà Anh cười rất nhiều.

Hà Anh chính thức thừa nhận chia tay Bobby Chinn - 3
Hai người đã có rất nhiều kỷ niệm trong hơn 2 năm gắn bó.

Bẵng đi một thời gian, 2 năm sau Hà Anh tình cờ đến nhà hàng của Bobby tại Tp. HCM để ăn tối cùng người bạn. Tại đây, Bobby đã chủ động hỏi chuyện Hà Anh rất nhiều. Tình cờ phát hiện ra cả hai cùng là "hàng xóm" ở một khu chung cư, Hà Anh và Bobby gặp nhau nhiều hơn, làm bạn, đi ăn trưa, uống trà và chuyển thành hẹn hò.

Mối tình của họ vô cùng lãng mạn, điều này có thể thấy qua những câu chuyện mà Hà Anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình, cô luôn gọi bạn trai cũ là "đầu bù xù". Tuy nhiên, trong cuốn sách đầu tay của Hà Anh, Bobby Chinn chỉ xuất hiện như một người bạn, cô hạn chế đề cập đến Bobby vì sợ những điều không may mắn khi chia sẻ quá nhiều về chuyện tình cảm.

Hà Anh chính thức thừa nhận chia tay Bobby Chinn - 4
Theo một số nguồn tin, lý do chia tay là vì cách trở địa lý và cả hai đều quá bận rộn trong công việc.

Suốt hơn 2 năm gắn bó, Hà Anh và Bobby Chinn đã cùng chu du khắp nơi trên toàn thế giới, cả hai hỗ trợ nhau rất nhiều trong công việc. Theo như những gì cô chia sẻ, hiện tại hai người chọn giải pháp làm bạn và tiếp tục giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh