Hà Anh tự nhận mình "hư hỏng" sau câu chuyện chia tay vì mặc nội y ren đỏ

Ngày 03/03/2018 13:30 PM (GMT+7)

Siêu mẫu Hà Anh bày tỏ: "Mình đích thị là đồ con gái hư hỏng khi diện đồ nội y ren cùng màu".

Clip siêu mẫu Hà Anh khoe bụng bầu gần 6 tháng.

Sau câu chuyện cô gái bị người yêu "đá" vì mặc nội y ren màu đỏ thì mới đây, siêu mẫu Hà Anh cũng bày tỏ quan điểm liên quan và khoe tấm hình cô mặc trang phục gợi cảm. Hà Anh chia sẻ, do nhiều người bàn tán về thông tin này trên mạng xã hội nên cô cũng buộc phải quan tâm. 

Hà Anh bộc bạch: "Mình đích thị là đồ con gái hư hỏng khi diện đồ nội y ren cùng màu mà!

Mình thấy anh ấy có quyền quan niệm như cách anh ấy quan niệm mà! Mỗi người một quan điểm, một sự mong chờ, một sở thích nhất định về người yêu của mình. Gặp những người nếu họ nghĩ mình quá táo bạo, quá hiện đại và quá gợi cảm cũng không sao, mình cũng không vì thế mà chê cười họ cổ hủ, hay nhà quê.

Tóm lại là không cùng quan điểm thôi! Dĩ nhiên mình cũng không cố để làm tuýp bạn gái phù hợp cho những người đó rồi! Nhưng kệ, cuộc sống đa dạng, người thế này, người thế kia mới hay chứ không lẽ giống nhau hết thì chán chết!"

ha anh tu nhan minh "hu hong" sau cau chuyen chia tay vi mac noi y ren do - 1

Hà Anh chia sẻ bức ảnh mặc nội y ren đỏ.

Quan điểm này của Hà Anh nhận được rất nhiều sự đồng tình từ chị em phụ nữ. Một người dùng mạng chia sẻ thêm với Hà Anh: "Chị đồng ý với quan điểm của em, tính cách táo bạo gợi cảm trong tấm hình thì không thể đánh giá con người được, mỗi người có mỗi khái niệm và cách sống riêng. Nếu anh ấy không cùng tần số thì em không cần phải để tâm. Nếu ai cũng giống nhau thì thế giới này sẽ không thú vị phải không em?"

Hiện tại, siêu mẫu Hà Anh đang mang thai con đầu lòng cùng với ông xã ngoại quốc. Trên trang cá nhân, siêu mẫu thường xuyên cập nhật về quá trình mang thai cũng như những thay đổi trong cơ thể.

Ngoài ra, dù đã mang thai ở tháng thứ 6 nhưng Hà Anh vẫn thường xuyên mặc những trang phục gợi cảm, khoe toàn bộ vóc dáng của mình. 

ha anh tu nhan minh "hu hong" sau cau chuyen chia tay vi mac noi y ren do - 2

Hà Anh đang mang bầu được gần 6 tháng.

Hà Anh mặc bikini, khoe bụng bầu hơn 5 tháng trong chuyến nghỉ dưỡng cùng chồng Tây
Siêu mẫu hạnh phúc khoe bụng bầu hơn 5 tháng hiện rõ sau bộ đồ bikini.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao