Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt

Ngày 19/01/2020 00:15 AM (GMT+7)

Hạ Cánh Nơi Anh tập 9 khiến trái tim khán giả đập thình thịch bởi những cảnh phim ngọt ngào của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin).

Tiếng súng nổ khi Yoon Se Ri (Son Ye Jin) bị bắt cóc khiến khán giả lo lắng tập 9 Hạ Cánh Nơi Anh sẽ chìm trong nước mắt và bi kịch. Nhưng khi phim được phát sóng, người xem mới "té ngửa" vì cú lừa ngoạn mục của biên kịch và đạo diễn. Tập phim không những không buồn mà còn có rất nhiều cảnh hạnh phúc, ngọt ngào.

Cảnh khóa môi cuối phim dù đẫm nước mắt vì chia ly nhưng vẫn khiến người xem bấn loạn và thích thú bởi khẳng định được tình yêu say đắm của cặp đôi Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin). Nhờ tình tiết bất ngờ suốt cả tập phim cùng nụ hôn vượt biên vừa nguy hiểm vừa mê đắm, Hạ Cánh Nơi Anh đã đứng top 1 Naver - Cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc suốt 1 tiếng sau khi phim chiếu xong ở xứ Kim Chi. 

Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt - 1

Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt - 3

Phim "Hạ Cánh Nơi Anh" được tìm kiếm nhiều nhất ở Hàn sau khi tập 9 kết thúc.

Sở dĩ, tập 9 Hạ Cánh Nơi Anh có thể khiến khán giả bàn luận nhiều tới vậy là vì trước đó mọi người đều lo lắng Yoon Se Ri có thể gặp nguy hiểm vì tiếng súng oan nghiệt ở cuối tập 8. Nhưng hóa ra trong lúc Yoon Se Ri giằng co với bọn bắt cóc, súng đã bị cướp cò bắn thẳng lên trời, không có bất cứ ai bị thương.

Sau đó, Yoon Se Ri được đưa tới gặp bố mẹ Ri Jung Hyuk còn anh chàng quân nhân Ri Jung Hyuk lại bị bắt giam vì chống đối cấp trên. 

Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt - 4

Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt - 5

Bị giam giữ trong lúc người thương không rõ sống chết, Ri Jung Hyuk hết sức lo lắng. Anh đành phải để cấp dưới loan tin về thân thế con ông cháu cha của anh - con trai Cục trưởng Tổng cục Chính trị. Quả nhiên như Ri Jung Hyuk tính toán, cuối cùng anh cũng được ra ngoài thuận lời nhờ bố làm to.

Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt - 6

Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt - 7

Trong khi đó, Yoon Se Ri lại có màn nói chuyện cân não với bố của Ri Jung Hyuk. Tuy nhiên, cô lại nhẫm tưởng bố mẹ người thương là phụ mẫu của hôn thê Ri Jung Hyuk.

Sợ các vị phụ huynh trước mặt sẽ gây khó dễ cho Ri Jung Hyuk vì thương con gái, Yoon Se Ri đã nhận hết tội lỗi về mình. Điều này khiến mẹ Ri Jung Hyuk không khỏi cảm động bởi khó có thể tìm được một cô gái yêu con trai mình hết lòng như vậy. 

Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt - 8

Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt - 9

Đúng lúc này, Ri Jung Hyuk cũng vội chạy tới nhà bố mẹ để tìm Yoon Se Ri. Bởi anh biết rằng chỉ có bố anh mới đủ khả năng bắt cóc Se Ri êm thấm như vậy.

Chàng trai luôn lạnh lùng với phái đẹp đã ở trước mặt bố mà khẳng định: Nếu không bảo vệ được Se Ri cả đời anh sau này sẽ là địa ngục. Đến lúc này, bố mẹ cũng đành phải bất lực để Jung Hyuk và Se Ri ở bên nhau trước khi con trai đưa người thương về lại Hàn Quốc. 

Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt - 10

Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt - 11

Khi ở nhà Jung Hyuk, Se Ri còn phát hiện ra anh chính là người đã đánh bản nhạc cứu rỗi cuộc đời cô ở Thụy Sĩ. Hóa ra, cả khi chưa biết mặt, Jung Hyuk đã cứu thoát Se Ri khỏi ý định kết liễu cuộc đời mình. Tình yêu của hai người lại càng thêm sâu đậm. 

Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt - 12

Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt - 13

Nhưng việc gì tới cũng tới, Se Ri phải trở về Hàn nếu không cả cô, Jung Hyuk và gia đình anh đều gặp nguy hiểm. Dùng kế dương đông kích tây, Jung Hyuk thành công đưa Se Ri đến biên giới phi quân sự và hướng dẫn người thương hướng đi để tiếp tục hành trình. Là một quân nhân Triều Tiên, anh cương quyết không bước qua ranh giới mà để Se Ri tự đi về.

Vậy nhưng, nhìn Se Ri quay lưng bước đi, Jung Hyuk đã không cầm lòng được mà vượt biên 1 bước và hôn cô nồng nàn. Nụ hôn đẫm nước mắt của lần chia ly này khiến trái tim người xem đều thổn thức. 

Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt - 14

Hạ Cánh Nơi Anh được tìm kiếm nhiều nhất xứ Hàn nhờ nụ hôn vượt biên đẫm nước mắt - 15

Các tập tiếp theo của Hạ Cánh Nơi Anh được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ha-canh-noi-anh-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-xu-han-nho-n...

Hạ Cánh Nơi Anh thót tim hệt Hậu Duệ Mặt Trời: Son Ye Jin bị bắt như Song Hye Kyo
Yoon Se Ri (Son Ye Jin) bị bọn bắt cóc dí súng đe dọa trong tập 8 Hạ Cánh Nơi Anh khiến khán giả lo lắng.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Son Ye Jin