Hạ Cánh Nơi Anh: Lần đầu chung giường, Son Ye Jin ấm ức Hyun Bin "chưa gì đã ngủ"

Ngày 12/01/2020 02:45 AM (GMT+7)

Tập 7 Hạ Cánh Nơi Anh khiến khán giả phấn khích khi xuất hiện cả cảnh hôn ngọt ngào và cảnh "giường chiếu" của Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk ( Hyun Bin).

Sau 1 tuần hoãn chiếu để đảm bảo sức khỏe của các diễn viên và ê kíp bởi thời tiết ở nơi quay phim quá mức khắc nghiệt, Hạ Cánh Nơi Anh đã trở lại màn ảnh nhỏ. Không phụ lòng khán giả phải "chờ dài cổ", đạo diễn và biên kịch phim đã vung tay chiêu đãi một loạt những cảnh ngọt ngào, lãng mạn, rung động cả con tim.

Đặc biệt,  Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk ( Hyun Bin) còn có cảnh "giường chiếu" trong sáng nhất màn ảnh trong tập 7 Hạ Cánh Nơi Anh khiến nữ tài phiệt phải ấm ức vì sao anh chàng quân nhân có thể vô tư ngủ được. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Lần đầu chung giường, Son Ye Jin ấm ức Hyun Bin amp;#34;chưa gì đã ngủamp;#34; - 1

Nhưng để có được những cảnh ngọt ngào đó thì Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk đã phải trải qua nguy hiểm, đối mặt với cả tử thần.

Vì cứu Yoon Se Ri, Ri Jung Hyuk bị thương nặng, mất máu nhiều. Kết quả, cô nữ tài phiệt xứ Kim Chi điên cuồng lái xe đưa chàng quân nhân Triều Tiên vào bệnh viện. Cô cũng từ bỏ luôn cơ hội được trở về nhà để ở lại chăm sóc, bảo vệ cho anh dù chỉ một lần.

Hạ Cánh Nơi Anh: Lần đầu chung giường, Son Ye Jin ấm ức Hyun Bin amp;#34;chưa gì đã ngủamp;#34; - 3

Hạ Cánh Nơi Anh: Lần đầu chung giường, Son Ye Jin ấm ức Hyun Bin amp;#34;chưa gì đã ngủamp;#34; - 4

Khi Ri Jung Hyuk đang ở trong phòng phẫu thuật, Yoon Se Ri lấy chiếc áo đẫm máu của anh ra xem. Đúng lúc đó, tấm ảnh chân dung của cô mà anh cất giữ rơi xuống đất.

Trước đó, Ri Jung Hyuk từng tuyệt tình không chịu chụp ảnh chung và cương quyết bắt cô quên hết ký ức về anh và cả Triều Tiên khi trở về nhà. Nhưng việc Ri Jung Hyuk lén giữ ảnh của Yoon Se Ri đã chứng minh anh thương cô mất rồi. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Lần đầu chung giường, Son Ye Jin ấm ức Hyun Bin amp;#34;chưa gì đã ngủamp;#34; - 5

Hạ Cánh Nơi Anh: Lần đầu chung giường, Son Ye Jin ấm ức Hyun Bin amp;#34;chưa gì đã ngủamp;#34; - 6

Sau đó, Yoon Se Ri luôn ở bên cạnh chăm sóc Ri Jung Hyuk không rời. Chuyện tình cảm của hai người chính thức được xác lập bằng một nụ hôn ngọt ngào nhưng cũng đẫm nước mắt giữa bầu trời lạnh giá. Bởi việc Yoon Se Ri quyết định ở lại khiến Ri Jung Hyuk lo lắng cô sẽ gặp nguy hiểm. Hơn nữa, cơ hội để anh đưa cô về với người thân sẽ ngày càng khó khăn hơn. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Lần đầu chung giường, Son Ye Jin ấm ức Hyun Bin amp;#34;chưa gì đã ngủamp;#34; - 7

Hạ Cánh Nơi Anh: Lần đầu chung giường, Son Ye Jin ấm ức Hyun Bin amp;#34;chưa gì đã ngủamp;#34; - 8

Hạ Cánh Nơi Anh: Lần đầu chung giường, Son Ye Jin ấm ức Hyun Bin amp;#34;chưa gì đã ngủamp;#34; - 9

Dù nguy hiểm trùng trùng nhưng được ở bên nhau thêm ngày nào sẽ hạnh phúc thêm ngày đó, cô tiểu thư Yoon Se Ri còn chấp nhận ngủ dưới đất để tiện theo dõi sức khỏe cho người thương. Nhưng sợ ngủ dưới đất sẽ bị lạnh, Ri Jung Hyuk đã rủ cô lên ngủ chung giường.

Lần đầu nằm gần nhau tới vậy, Yoon Se Ri trằn trọc mãi không ngủ được. Cô tò mò hỏi Ri Jung Hyuk đã ngủ chưa. Khi không nghe anh trả lời, cô ấm ức: "Tình hình này mà vẫn ngủ được."

Hạ Cánh Nơi Anh: Lần đầu chung giường, Son Ye Jin ấm ức Hyun Bin amp;#34;chưa gì đã ngủamp;#34; - 10

Nhưng Yoon Se Ri không biết rằng thực ra Ri Jung Hyuk chưa hề ngủ, vì anh quá ngại ngùng nên mới giả vờ đã ngủ quên trước. Khi cô ngủ ngon lành, anh mới trở mình dậy và nhẹ nhàng đắp chăn cho cô. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Lần đầu chung giường, Son Ye Jin ấm ức Hyun Bin amp;#34;chưa gì đã ngủamp;#34; - 11

Tuy nhiên, đó chỉ là những khoảnh khắc yên bình trước cơn bão. Seo Dan (Se Ji Hye) - hôn thê của Ri Jung Hyuk đã phát hiện ra thân phận thật sự của Yoon Se Ri. Cô ta tới hỏi thẳng Ri Jung Hyuk liệu có phải anh đã biết chuyện. Không hề giấu diếm, Ri Jung Hyuk nói thật về hoàn cảnh của Yoon Se Ri cho hôn thê của mình. 

Hạ Cánh Nơi Anh: Lần đầu chung giường, Son Ye Jin ấm ức Hyun Bin amp;#34;chưa gì đã ngủamp;#34; - 12

Hạ Cánh Nơi Anh: Lần đầu chung giường, Son Ye Jin ấm ức Hyun Bin amp;#34;chưa gì đã ngủamp;#34; - 13

Trong khi đó, anh chàng lừa đảo Goo Seung Joon (Kim Jung Hyun) lại đe dọa Yoon Se Ri. Theo Goo Seung Joon nếu Yoon Se Ri không rời đi thì Ri Jung Hyuk sẽ sớm mất mạng.

Hạ Cánh Nơi Anh: Lần đầu chung giường, Son Ye Jin ấm ức Hyun Bin amp;#34;chưa gì đã ngủamp;#34; - 14

Hạ Cánh Nơi Anh được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật trên kênh truyền hình tvN.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ha-canh-noi-anh-lan-dau-chung-giuong-son-ye-jin-am-uc...

Điều gì giúp Hạ Cánh Nơi Anh được yêu thích chẳng kém Hậu Duệ Mặt Trời?
Crash Landing On You (Tạm dịch: Hạ Cánh Nơi Anh) đang là bộ phim truyền hình được yêu thích nhất ở cả Hàn Quốc và Việt Nam.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Son Ye Jin