Hà Hồ càng vào sâu càng "nhạt"

Ngày 22/12/2013 12:30 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà không trở thành nhân tố "khuấy động" sôi nổi trong hàng ghế giám khảo như những tập đầu của Vũ điệu đam mê.

Đêm bán kết của Got to dance diễn ra với những phần thi đầy màu sắc sáng tạo. Các nhóm nhảy đều cố gắng vận dụng toàn bộ năng lượng của mình để có cơ hội góp mặt ở đêm chúng kết. Điều này đã tạo cho đêm bán kết sức hấp dẫn đặc biệt.

Thí sinh thỏa sức sáng tạo


Hồ Quỳnh Hương góp mặt trong đêm bán kết của Vũ điệu đam mê

Đêm bán kết tạo cơ hội cho các đội thí sinh tự do sáng tạo các phần thi của mình. Đây vừa là thử thách nhưng cũng là cơ hội để các đội khẳng định tài năng của mình trên sân khấu của những vũ điệu. Ở đêm bán kết, các đội đều cố gắng thể hiện hết khả năng của mình để có được tấm vé vào chung kết. Chính vì vậy, đêm bán kết diễn ra khá kịch tính và hấp dẫn.


Bí mật gã hề rời khỏi cuộc thi ngay trước đêm chung kết

Trong đêm bán kết, có nhiều tiết mục biểu diễn chạm được đến cảm xúc và tình cảm của người xem. Những cảm xúc mà các tiết mục đem lại đã xóa mờ đi những khoảng trống về chuyên môn của các phần thi.

Nhóm nhảy Trò chơi bắt đầu khiến giám khảo Trần Ly Ly phải thốt lên: “Đây là bài lãng mạn và hay nhất vì nó lột tả được chính các em. Trong khi đó, Dumbo khẳng định: “Nếu không có phần ý tưởng thì đây vẫn là một bài nhảy hay”.


Nhóm SINE đem đến những cảm xúc đặc biệt nhân ngày 22.12

Trong khi đó, nhóm SINE lại đem đến một tiết mục khá đặc sắc khi đưa người xem về những năm tháng chiến tranh. Dù vắng một thành viên do tình trạng sức khỏe nhưng SINE đã đem đến cho người xem một tiết mục được đánh giá là xuất sắc nhất của đội này từ đầu chương trình đến giờ. Hồ Ngọc Hà tỏ ra xúc động khi xem phần thi này của SINE “Hà nghĩ đây là một bài nhảy đáng xem và đáng khen. Các bạn là những người trẻ và các bạn đã cho thế hệ trẻ hiểu được rằng, có những thứ chúng ta có thể theo đuổi hợp thời, hiện đai, nhưng bên cạnh đó, có những điều rất đáng trân trọng trong lịch sử và cần được nhắc đi, nhắc lại.”


Tô Lâm khiến các thành viên Ban giảm khảo không hài lòng

Bên cạnh đó, bài nhảy của thí sinh Tô Lâm lại không nhận được những lời khen ngợi. Mặc dù vẫn vào được đêm chung kết nhưng Tô Lâm nhận được không ít lời “phê bình” của giám khảo. Dumbo thẳng thắn: “Đây là một bài nhảy có ý tưởng rất hay nhưng đã vào top 5 thì đây là bài nhảy Dumbo không thể chấp nhận vì những thí sinh khác lên sân khấu đã nhảy hết mình. Bài hôm nay Tô Lâm nhảy không khó và không khác biệt, đây không phải một bài nhảy mà tất cả mọi người mong chờ ở Tô Lâm.”

Giám khảo vẫn chưa hết nhạt!

Bên cạnh sự sôi động của các nhóm nhảy, giám khảo là một trong những nhân tố khiến Vũ điệu đam mê trở nên mờ nhạt. Phần nhận xét vẫn chủ yếu là những lời khen. Sự thẳng thắn đôi khi đã xuất hiện nhưng vẫn khá rụt rè. Những cuộc tranh luận của giám khảo không xảy ra ở đêm bán kết  làm giảm đi không ít tính giải trí của chương trình.


Phút "hồn nhiên" của giám khảo Dumbo

Giám khảo Trần Ly Ly vẫn luôn là người được MC Khánh Thi “ưu tiên” nhận xét  trước. Những phần nhận xét khá nghiêm túc nhưng vẫn còn dài dòng và đôi khi nặng về sách vở của Trần Ly Ly khiến người xem cảm thấy nhàm chán và nặng nề.


Trần Ly Ly vẫn rất nghiêm túc và sâu sắc khi nhận xét. Tuy nhiên, phần nhận xét của chị đôi khi còn dài dòng

Hồ Ngọc Hà tỏ ra khá trầm lắng trong mấy tập phát sóng gần đây. Dường như, Hà Hồ không còn muốn “châm ngòi” cho các cuộc tranh luận của giám khảo nữa. Chính vì vậy, các nhận xét của chị đa phần “thuận theo” những nhận xét của Trần Ly Ly và Dumo. Điều này khiến người xem có phần thất vọng về sự thể hiện của Hà Hồ ở Vũ điệu đam mê.


Hà Hồ càng vào sâu càng nhạt

Vũ điệu đam mê đã đi gần hết chặng đường của mình. Chỉ còn duy nhất một đêm chung kết để xác định người giành chiến trắng. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện suốt thời gian vừa qua, có lẽ, Got to dance khó có thể tạo ra sức hấp dẫn mang tính đột biến ở đêm chung kết được.
 


Khánh Thi ngày càng tự tin trong vai trò MC

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Got To Dance 2013