Vắng Hà Hồ, show Got to dance "nhạt"

Ngày 01/12/2013 08:31 AM (GMT+7)

Sự vắng mặt của Hà Hồ khiến chương trình càng trở nên nhạt nhẽo và đơn điệu.

Sau một tuần khởi sắc, Vũ điệu đam mê lại trở về với sự nhạt nhẽo vốn có của mình. Sự vắng mặt của hai nhân vật “chủ chốt” là Hồ Ngọc Hà và Khánh Thi đã làm giảm đi đáng kể sức nóng của chương trình.

Liveshow thứ 7 với chủ đề Diva và thần tượng âm nhạc là một thử thách vô cùng khó khăn với các đội thi. Tuy nhiên, rất nhiều đội đã có những màn biểu diễn  xuất sắc tạo nên cảm hứng đặc biệt cho Ban giám khảo và người xem. Phần thi của nhóm SINE, Tô Lâm, Ba thiên thần… khiến khán giả cảm thấy vô cùng phấn khích.


Dù khá xuất sắc nhưng nhóm Ba thiên thần vẫn phải dừng bước

Mặc dù các phần thi khá sôi nổi và hấp dẫn nhưng sự nhạt nhẽo vẫn là điều dễ nhận thấy ở toàn bộ chương trình. Và, người làm nên sự nhạt nhẽo đó không ai khác chính là Ban giám khảo và MC.

Trần Ly Ly làm diva bất đắc dĩ

Khoảnh khắc thú vị nhất của Got to dance liveshow thứ 7 là sự kiện nhóm nhảy Toàn Trung – Tùng Phương mời lên sân khấu tham gia cùng bài nhảy “Tóc ngắn”. Tuy nhiên, những khoảnh khắc ngẫu hứng ấy không có nhiều. Sau những màn trình diễn sôi động chỉ là những khoảng lặng với những lời nhận xét của Ban giám khảo

Sự vắng mặt của Hà Hồ làm cho Ban giám khảo chỉ còn lại ba người. Chính vì vậy, Trần Ly Ly không có “đối trọng” nên không có cuộc tranh luận nào nổ ra trong hàng ghế giám khảo. Khoảng trống mà Hà Hồ không ai khỏa lấp khiến chương trình nhạt nhẽo trông thấy.


Trần Ly Ly tạo cảm giác trống chếnh khi thiếu Hà Hồ

Biên đạo múa Trần Ly Ly vẫn thể hiện sự chín chắn và chuyên môn sâu của mình qua những lời nhận xét. Nhưng những lời nhận xét của chị giống như đang giảng bài hơn là nhận xét các phần thi trên sóng truyền hình trực tiếp. Sự từ tốn, điềm đạm của chị không thực sự hợp với các cuộc chơi trên sóng truyền hình. Ở những tập trước, Hà Hồ là người giúp Trần Ly Ly khỏa lấp những khoảng lặng của sự “mô phạm” bằng những nhận xét ngẫu hứng, những cuộc “tranh luận” thú vị. Chính vì vậy, sự vắng mặt của Hồ Ngọc Hà trong đêm diễn vừa qua khiến Trần Ly Ly trở nên lạc lõng.

Dumbo và Alfredo vẫn giữ được sự tự tin và tự nhiên trên sân khấu. Tuy nhiên, liveshow 7 không khiến người xem cảm thấy thoải mái. Khoảng cách về ngôn ngữ vẫn là một rào cản lớn giữa họ với khán giả. Chính vì vậy, những phần nhận xét các các giám khảo này luôn là một khoảng lặng trên sân khấu.


Giám khảo Got to dane vẫn thiếu một nhân tố có thể tạo đột phá trên sân khấu


Dumbo vẫn khá lòng vòng khi diễn đạt những lời nhận xét bằng tiếng Việt

Yến Trang không “thuộc bài” khi lên sân khấu

Khánh Thi bất ngờ hủy tất cả các show diễn sau chương trình Bài hát yêu thích diễn ra ngày 29/11 vì lý do cá nhân. Sự vắng mặt của Khánh Thi tạo cơ hội cho Yến Trang thử sức trong vai trò MC của chương trình.

Vai trò mới này của Yến Trang khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó cô được thông báo sẽ tham gia chương trình với vai trò giám khảo thay thế vị trí của Hà Hồ.


Yến Trang không thể rời mắt khỏi "kịch bản" trên sân khấu

Có thể nói, Yến Trang đã rất cố gắng trong vai trò mới. Sự thoải mái, tự nhiên và nhiệt huyết thể hiện rõ trong giọng nói các cách dẫn của Yến Trang.

Mặc dù không tạo nên thảm họa nhưng Yến Trang vẫn còn khá nhiều bỡ ngỡ trong vai trò MC. Cô liên tục phải nhìn vào kịch bản để “đọc” trên sân khấu. Chính vì vậy, dù rất lưu loát nhưng Yến Trang vẫn tạo cho người xem cảm giác không tự nhiên.

Đồng thời, việc xử lý “thời gian chết” của Yến Trang chưa thực sự linh hoạt. Những khoảng trống giữa các phần nhận xét, các phần công bố kết quả bình chọn,…làm cho Vũ điệu đam mê càng trở nên nặng nề và nhạt nhẽo hơn.

Như vậy, sự thiếu vắng của Hà Hồ và Khánh Thi đã tạo ra một khoảng trống mà chưa một ai trong liveshow thứ 7 có đủ khả năng khỏa lấp.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Got To Dance 2013