Khánh Thi nhập viện sau khi làm MC Got to dance

Ngày 08/12/2013 08:01 AM (GMT+7)

Có lẽ, tình trạng sức khỏe không tốt đã ảnh hưởng không nhỏ đến phần dẫn của Khánh Thi trên sân khấu Vũ điệu đam mê.

Không khí Noel ngập tràn trong liveshow 8 của Vũ điệu đam mê không làm giảm đi sức hút của các điệu nhảy. Tuy nhiên, 7 nhóm thí sinh còn lại của chương trình tiếp tục khiến cho giám khảo và người xem cảm thấy chưa thực sự hào hứng. Rất nhiều ý tưởng hay được đưa ra nhưng cách thể hiện trong bài nhảy “chưa tới” làm cho liveshow 8 có phần kém hấp dẫn hơn các tập trước.


Thủy Tiên đã đem đến 1 phần biểu diễn sôi động mở màn cho Vũ điệu đam mê liveshow 8

Sự xuất hiện của Thủy Tiên trong vai trò khách mời đã đem đến tiết mục sôi động với những vũ điệu điêu luyện vá bốc lửa đã "châm ngòi" cho những phần thi đầy hứng khởi của các nhóm thí sinh

Nhóm Ba thiên thần luôn nhận được sự ưu ái của giám khảo và người hâm mộ. Biên đạo múa Trần Ly Ly khẳng định: Ba thiên thần nên dừng lại ở tập trước vì đi đến vòng này là quá sức với các em. Chị cũng bày tỏ quan điểm: “Tôi thật ra đang rất suy nghĩ, nếu so trình độ của các em với các nhóm nhảy khác thì không công bằng. Bởi vì độ tuổi, tất cả những gì các em có về mặt cơ bản không thể so sánh với các đội khác”. Tuy vậy, Ba thiên thần vẫn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giám khảo và người xem.


Ba thiên thần luôn chiếm được cảm tình của giám khảo và khán giả.

Dường như lợi thế về độ tuổi cùng sự ngây thơ của thành viên nhỏ nhất trong đội đã “lấy lòng” được người xem. Chính vì vậy, đa phần các nhận xét của giám khảo đều không đề cập đến kỹ thuật nhảy mà chỉ nói đến sự “đáng yêu” của các thành viên trong đội mà thôi.

Mặc dù được đánh giá khá cao ở các tập trước nhưng trong đêm thi vừa qua, Tùng Phương và Toàn Phương buộc phải dừng cuộc chơi do sự "xuống dốc" về phong độ của mình.

Có thể nói, liveshow 8 có khá nhiều những lời “chê”. Những nhận xét kiểu như: “Bài này các bạn làm chưa tới”; hoặc “ý tưởng của các bạn rất tốt nhưng bài nhảy chưa đạt đến ý tưởng nên nó rất dở”, “Tôi cũng nghĩ rằng đây chưa phải  là bài nhảy hay nhất của SINE. Nhưng với bài nhảy ngày hôm nay đó chưa phải là điều tôi mong muốn, các bạn biết điều đó”; “Hôm nay Tô Lâm bị mất tập trung rất nhiều, lúc di chuyển không mạnh mẽ”…xuất hiện khá nhiều trong phần nhận xét của giám khảo.


Bí mật gã hề đem đến phần thi khá sôi động, vui vẻ nhưng được cho là "chưa tới".


Dù được đánh giá cao nhưng Toàn Trung - Tùng Phương vẫn phải dừng bước tại liveshow 8

Sự thẳng thắn và nghiêm túc của ban giám khảo làm chương trình càng về cuối càng trở nên hấp dẫn và “đáng xem” hơn.

Khánh Thi trở lại nhợt nhạt

Sau một tuần đột ngột hủy show vì lý do cá nhân, Khánh Thi xuất hiện trở lại với vai trò MC của Vũ điệu đam mê 2013. Tuy nhiên, sự trở lại của Khánh Thi khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

Phong cách thời trang độc đáo với chiếc khăn buộc đầu và mái tóc búi, Khánh Thi “già” đi khá nhiều so với bản thân chị.


Khánh Thi khá "nhạt" trong đêm thi vừa qua.

Đặc biệt, trong liveshow 8, đôi lúc, Khánh Thi khá thụ động trong vai trò MC. Sự sôi động của giám khảo càng làm cho vai trò của Khánh Thi nhợt nhạt hơn so với các đêm thi trước.

Sau khi dẫn chương trình, Khánh Thi phải nhập viện vì đau bụng. Có lẽ, công việc cá nhân và tình trạng sức khỏe không tốt đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự thể hiện của Khánh Thi trên sân khấu Vũ điệu đam mê.

Trần Ly Ly – Hà Hồ luôn đồng quan điểm

Bốn thành viên Ban giám khảo trong liveshow 8 khá sôi nổi. Những lời nhận xét luôn được đưa ra một cách nối tiếp nhau. Khánh Thi hầu như không phải “mời” giám khảo đưa ra nhận xét. 3 thành viên Hà Hồ, Trần Ly Ly, Dumbo vừa nhận xét vừa trò chuyện với nhau một cách thú vị. Điều này khiến không khí căng thẳng, nhàm chán không còn hiện hữu trong phần nhận xét của giám khảo nữa.

Dường như Vũ điệu đam mê đã tìm ra cách tạo nên sức hấp dẫn từ Ban giám khảo theo một cách riêng nhưng không kém phần hiệu quả.


Giám khảo có những cuộc "tranh luận" tự nhiên nhưng khá hấp dẫn.

Sau một tuần vắng mặt, Hà Hồ trở lại ghế nóng không khỏi khiến người xem bất ngờ. Chị khá điềm đạm khi đưa ra nhận xét. Đặc biệt, những lời “có cánh” không còn được Hồ Ngọc Hà sử dụng thường xuyên nữa. Thay vào đó là những nhận xét thẳng thắn và nghiêm túc về chuyên môn.

Đặc biệt, Hà Hồ luôn nhận được sự ủng hộ của Trần Ly Ly. Có lẽ, chưa ở tập nào, những lời nhận xét kiểu như: “Tôi đồng ý với chị Hà” thường xuyên được biên đạo múa Trần Ly Ly sử dụng. Ngược lại, những câu kiểu như “Chị Ly nói đúng”, hay “tôi đồng ý với chị Ly Ly”…cũng rất hay được Hà Hồ sử dụng. Sự đồng nhất về mặt quan điểm của hai giám khảo nữ khiến cho người xem có cảm giác bất ngờ thú vị.


Sự trở lại của Hà Hồ đem đến 1 không khí mới cho Vũ điệu đam mê.

Alferdo vẫn khiến khán giả thú vị bởi sự tự nhiên đến hồn nhiên trên ghế nóng. Trong liveshow 8, không dưới 2 lần Alferdo vò giấy để thể hiện sự “phấn khích” của mình với các phần thi của Tùng Phương – Toàn Phương, Những chú hề nổi loạn… Dù cách biệt về ngôn ngữ nhưng nhận xét bằng “ngôn ngữ cơ thể” của Alferdo vẫn chiếm được cảm tình của người xem.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Got To Dance 2013