Hà Hồ hủy show diễn để lo cho các nạn nhân gặp tai nạn

Ngày 12/02/2015 00:14 AM (GMT+7)

Cách ứng xử của "nữ hoàng giải trí" sau vụ tai nạn kinh hoàng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Sau vụ tai nạn kinh hoàng vào đêm 10/2 do tài xế của Hồ Ngọc Hà lái đã khiến 11 người bị thương nặng, mặc dù không phải là người trực tiếp cầm lái nhưng cách ứng xử của "nữ hoàng giải trí" được nhiều khán giả đồng cảm. Ngay trong đêm 10/2, "bà mẹ một con" đã đến trực tiếp bệnh viên để thăm hỏi tình hình sức khỏe các bệnh nhân.

Hồ Ngọc Hà đến thăm các bệnh nhân gặp tai nạn lúc nửa đêm.

Sáng ngày 11/2, nữ ca sỹ cũng có những chia sẻ rất tâm trạng trên trang cá nhân, cô tâm sự: "Bần thần không thể tin nổi trong chớp nhoáng mọi thứ có thể xảy ra nhanh đến bất ngờ như vậy. Dù là sự cố ngoài ý muốn, dù mình cũng là người ngơ ngác đứng nhìn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình.. Cầu bình an đến với mọi người..!"

Mới đây, giọng ca "Xin hãy thứ tha" đã quyết định xin hủy bỏ các show diễn cũng như các chương trình đã nhận trong thời gian này để dành thời gian giải quyết và chăm lo cho các gia đình nạn nhân. Chấp nhận chịu thêm tổn thất, hành động của cô nhanạ được sự ủng hộ rất lớn của khán giả.

Cô xin phép được hủy show để dành thời gian giải quyết mọi việc và chăm lo cho các gia đình bị tai nạn.

Trên mạng xã hội, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng mong muốn Hà Hồ sẽ đứng vững và cùng cầu nguyện cho các nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viên. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà