Hà Hồ lần đầu lên tiếng sau vụ tai nạn kinh hoàng

Ngày 11/02/2015 09:05 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng giải trí" vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ tai nạn tại sân bay Tân Sơn Nhất do xe riêng của cô gây ra.

Vào tối hôm qua, vụ tai nạn đâm xe tại sân bay Tân Sơn Nhất đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt hơn nữa khi chiếc xe gây tai nạn đã được xác định là xe riêng của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Theo như thông tin do các nhân chứng chia sẻ, tài xế Nguyễn Duy Tân khi lái xe ra đón nữ ca sĩ tại sân bay đã bất ngờ đạp nhầm chân ga, lao lên lề đâm liên hoàn vào nhiều xe khiến nhiều người bị thương, trong đó có cả trẻ em.

Hà Hồ lần đầu lên tiếng sau vụ tai nạn kinh hoàng - 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến ít nhất 11 người bị thương. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Ngay trong đêm hôm qua, Hồ Ngọc Hà đã tới thăm các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn kinh hoàng. Mặc dù không phải là người trực tiếp gây ra tai nạn nhưng cô là chủ sở hữu chiếc xe và có mặt tại hiện trường, Hồ Ngọc Hà cũng khá áp lực từ nhiều phía. Các fan hâm mộ của cô đang rất lo lắng cho thần tượng của mình.

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ Xin hãy thứ tha đã có những chia sẻ đầu tiên về vụ tai nạn tại sân bay Tân Sơn Nhất. "Bần thần không thể tin nổi trong chớp nhoáng mọi thứ có thể xảy ra nhanh đến bất ngờ như vậy. Dù là sự cố ngoài ý muốn, dù mình cũng là người ngơ ngác đứng nhìn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình.. Cầu bình an đến với mọi người..!", ca sĩ Hồ Ngọc Hà tâm sự trên trang cá nhân.

Hà Hồ lần đầu lên tiếng sau vụ tai nạn kinh hoàng - 2

Hà Hồ lần đầu lên tiếng sau vụ tai nạn kinh hoàng - 3

Hình ảnh nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lặng lẽ đến thăm các bệnh nhân vào nửa đêm khiến nhiều người hâm mộ xót xa.

Được biết cho tới thời điểm này đã có ít nhất 11 người bị thương, một số bị thương nặng trong vụ tai nạn liên hoàn kể trên, trong đó có một Việt kiều Canada 60 tuổi. Các nạn nhân hiện vẫn đang được chữa trị trong bệnh viện. Trong thời điểm diễn ra vụ tai nạn, Hồ Ngọc Hà đang đứng đợi tài xế mở cốp xe để cất đồ thì bất ngờ xe lao lên lề gây tai nạn. Một tài xế taxi có mặt tại hiện trường kể lại rằng vào lúc đấy, Hà Hồ cũng đã rất hoảng loạn và la hét. Nhiều người hâm mộ hi vọng "nữ hoàng giải trí" sẽ nhanh chóng vượt qua được khủng hoảng này.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà